Android TV Box EnyBox MXQ giá rẻ

lượt xem va lượt mua

EM6Q-MXQ là một android tv box dựa trên Amlogic S805 lõi tứ xử lý Cortex A5, với một GPU lõi tứ Mali-450MP, RAM 1GB, và 8GB flash. Công ty đã gửi cho tôi một mẫu để xem xét, vì vậy hôm nay tôi sẽ bắt đầu với một số hình ảnh, và theo dõi với một đánh giá đầy đủ trong một vài ngày.

Android TV Box EnyBox MXQ giá rẻ

Các phương tiện truyền thông máy nghe nhạc đi kèm với một cáp HDMI (1,2 m), điều khiển từ xa đòi hỏi hai pin AAA, một nguồn cung cấp điện 5V / 2A, và nhãn hiệu của người sử dụng bằng tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.

Android TV Box EnyBox MXQ giá rẻ

Hộp có đèn LED và một máy thu IR ở phía trước, 3 cổng USB 2.0, một khe cắm thẻ SD ở bên cạnh, với hầu hết các cảng trên bảng điều khiển phía sau: một cổng kích thước đầy đủ USB (OTG), đồng trục S / PDIF, đầu ra AV , đầu ra HDMI, Ethernet 10 / 100M, và DC trong.


Android TV Box EnyBox MXQ giá rẻ

Ngoài ra còn có địa chỉ MAC trên dưới cùng của vỏ bắt đầu với C44EAC trông lên tới Thâm Quyến Shiningworth Technology Co, Ltd được tìm thấy trong một số khác sản phẩm Amlogic.

Review sản phẩm Android Box MXQ giá rẽ.

EM6Q-MXQ HĐQT / PCBA

Mở các thiết bị là khá dễ dàng. Trước tiên, bạn cần phải dính ra các pad bốn cao su trên dưới cùng của bao vây, sau đó untighten bốn ốc, trước khi kéo ra phía dưới cùng của vụ án bằng tô vít phẳng:

Android TV Box EnyBox MXQ giá rẻ

Không có gì nhiều để xem trên dưới cùng của hội đồng quản trị, trừ các giao diện điều khiển các chân nối tiếp gần với cổng USB.

Android TV Box EnyBox MXQ giá rẻ

Hiện tại không có ốc vít khác để loại bỏ, chỉ cần kéo ra khỏi hội đồng quản trị từ bao vây lấy nó ra. Có một tấm không gỉ gắn vào phía trên của bao vây, nhưng tôi không chắc chắn những gì mục đích của nó chính xác là, bởi vì nó không chạm vào bất cứ thứ gì trong vụ án. Tôi cũng đã loại bỏ các tản nhiệt để có được một cái nhìn thực tại các hội đồng với đánh dấu HD18Q_V0.95.

Android TV Box EnyBox MXQ giá rẻ

Chúng tôi có thể nhận được sự xác nhận rằng USB-4 thực sự là một cổng USB OTG, các nút phục hồi nằm ngay phía sau các cổng đầu ra AV, và các mô-đun USB Wi-Fi dựa trên Realtek RTL8188ETV. Đèn flash 8GB eMMC là ForeSee NCFSES76-08G, và hai chip RAM (Nanya NT5CB256M16CP-01) được sử dụng để có được 1GB RAM.

Mặc dù tên và bao vây là tương tự với MXQ S85, cả hai thiết bị khác nhau như là một tính năng quang S / PDIF đầu ra, và người kia đồng trục S / PDIF, và số lượng cổng USB khác nhau (2x USB + 1x micro USB vs 4x USB ). Eny nghệ EM6Q-MXQ có thể được mua trên AliExpress khoảng $ 70 bao gồm vận chuyển (Bạn sẽ cần phải sắp xếp giữa EM6Q-MXQ và MXQ S85 bằng tay bằng cách kiểm tra các cổng USB, và / hoặc các sọc đỏ MX trong phiên bản S85). Nếu bạn quan tâm đến việc mua với số lượng, bạn có thể ghé thăm trang sản phẩm tv box EM6Q-MXQ để liên hệ với công ty.

Tapnihw

Thương hiệu

Thương hiệu

OEM

Dòng sản phẩm

Enybox MXQ

Màu sắc

Đen

Vật liệu

Nhựa Plastic

Cấu hình

Hệ điều hành

Android 4.4.2 Kitkat

Chip xử lý (CPU)

ARM Cortex A7 Quad Core Amlogic S805

Card đồ họa (GPU)

500MHZ Quadcore ARM Mi 400

Bộ nhớ RAM

DDR3 1GB

Bộ nhớ ROM

NAND Flash 8GB

Kết nối không dây

Wifi 

802.11 AC

Ethernet

10/100/1000M

Bluetooth

Kết nối khác

Miracast, AirPlay, DLNA…

Hỗ trợ Media

Định dạng Video hỗ trợ

1080p H.264, HD MPEG, Xvid/Divx3/4/5/6, AVI, MP3, 3GP, FLV, DAT, WMV, MTS, M2TS, MOV, RealVideo8/9/10, ISO Bluray, MKV,...

Định dạng âm thanh hỗ trợ

DD, DD+, DTS, WMA, AAC, WAV, OGG, AC3, DDP, HD Audio, FLAC, APE, MP3,...

Định dạng hình ảnh hỗ trợ

BMP, JPG, TIF, PNG, GIF

Định dạng phụ đề hỗ trợ

SRT, SMI, SUB, SSA, IDX,...

Hỗ trợ mở rộng

4K

Cổng kết nối

Cổng HDMI

1 cổng HDMI out 1.4b

Cổng kết nối ngoại vi

3*USB 2.0; AV 1 out 3; 1* RJ45; 1*HDMI;1*Micro SD Card Slot;1* DC IN

Nguồn DC

1 cổng nguồn DC 5V 1A

Kích thước sản phẩm

Kích thướt

168*132*21mm

Trọng lượng

280g

Phụ kiện đi kèm

1 x TV Box Enybox MXQ

1 x IR remote control

1 x HDMI cable

1 x Power adapter

1 x User manual

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ trợ Online
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện