Android Box nào Ram 2GB xử lý ổn định nhất hiện nay.

Bạn muốn mua một thiết bị Android tv box, nhưng bạn vẫn chưa biết sản phẩm nào cấu hình mạnh, giá rẻ và ổn định nhất. Hôm nay Huy Phú sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp.

Khi người dùng muốn mua một đầu android tv box thì điều làm họ quan tâm đầu tiên đó chính là cấu hình của nó. Muốn đánh giá cấu hình của một dòng android tv box thì có rất nhiều chỉ số khác nhau, ngoài CPU thì RAM là một nhân tố khá quan trọng đối với bất kì đầu android tv box nào. Hiện nay trên thị trường android box có rất nhiều dòng box mà RAM 2G nên rất người dùng khó lựa chọn, chúng ta sẽ cùng điểm qua những thiết bị Android tv box nào RAM 2GB ổn định nhất hiện nay.

Trước hết chúng ta cần biết RAM là gì?

RAM là viết tắt của Romdom Accress Memory trong tiếng anh có nghĩa là bộ nhớ truy xuất ngẫu nhiên, tất cả dữ liệu được lưu trên RAM chỉ là tạm thời , sau khi tắt máy hoặc khởi động lại thì bộ nhớ trên RAM sẽ mất. Khi chúng ta sử dụng một ứng dụng hoặc một chương trình nào đó thì tất cả những thao tác, yêu cầu... đều được lưu trữ trên RAM, nếu RAM càng lớn thì có thể chứa được nhiều hơn, khi đó có thể chạy cùng lúc được nhiều chương trình, nhiều ứng dụng hơn, người ta gọi đó là chạy đa nhiệm.Tốc độ xử lí của RAM chính là khả năng đọc ghi chuyển các tác vụ qua lại đã được lưu trên thanh RAM.

Hiện RAM đang được sử dụng trên các dòng Android tv box đó là DRAM.

Android Box nào Ram 2GB xử lý ổn định nhất hiện nay.

Ram quyết định nhiều đến tốc độ xử lý của các dòng Android Box.

Để đánh giá một thiết bị android tv box có chạy ổn định không, mượt mà hay không, mạnh hay không thì người ta thường phải xem xét khả năng hoạt động của RAM khi chạy các ứng dụng xem có tốt không. Bởi RAM ngoài việc xử lý những tác vụ cùng CPU thì còn phải lưu trữ rất nhiều yêu cầu, tương tác với người dùng trên đó.

Hiện nay RAM thì đã có nhiều loại khác nhau từ 1GB , 2GB hay 8GB... tuy nhiên trên các dòng android tv box thì mới chỉ phổ biến dòng RAM 1GB và 2GB.

Cùng điểm qua những sản phẩm RAM 2GB ổn định nhất hiện nay:

Minix Neo X8 H Plus ram 2GB chất lượng ỏn đinh

Sản phẩm của hãng Minix từ khi ra đời đã chiếm được lòng tin từ phía người tiêu dùng Việt Nam bởi các sản phẩm của hãng đều là những sản phẩm cao cấp, được thiết kế cẩn thận và chăm chút đến từng góc cạnh. Minix Neo X8 H Plus hiện là sản phẩm cao cấp nhất của hãng Minix và cũng thuộc top những sản phẩm Android tv box tốt nhất hiện nay.

Android Box nào Ram 2GB xử lý ổn định nhất hiện nay.

Cũng giống như các sản phẩm của khác thuộc dòng NEO, Minix Neo X8 - H Plus có thiết kế khá nhỏ gọn, vuông vắn, tinh tế. Minix Neo X8 - H Plus được thiết kế để có thể hoạt động liên tục mà không lo bị nóng khi được trang bị những tấm tản nhiệt rất tốt. Minix Neo X8 - H Plus sử dụng chip CPU Amlogic , chuyển xử lý những tác vụ online nên cho tốc độ xử lý online rất nhanh, mạnh, mượt mà. Đặc biệt sản phẩm này dùng rất ổn định, bạn không phải lo bất cứ vấn đề gì khi sử dụng thiết bị này.Minix Neo X8 - H Plus còn có hỗ trợ update online giúp bạn có thể dễ dàng update thiết bị của mình hơn mà không mất chút công sức. Ngoài ra hãng Minix luôn chăm chút đến sản phẩm của mình khi thường xuyên ra những bản cập nhất mới, hỗ trợ up hệ điều hành cao hơn... đây là một tín hiệu khá mừng đối với người tiêu dùng.

Android Box nào Ram 2GB xử lý ổn định nhất hiện nay.

Himedia Q10 IV Ram 2GB 3D4K ổn định

Hãng Android Box Himedia là hãng luôn đi đầu trong việc phát triển các sản phẩm của mình thành một đầu phát HD chuyên nghiệp khi cho thấy khả năng chơi online cũng như như khả năng chơi offline từ ổ cứng vượt trội của mình.

Android Box nào Ram 2GB xử lý ổn định nhất hiện nay.

Đầu Himedia Q10 IV ngoài khả năng chơi online rất nhanh,mượt mà thì khả năng chơi ổ cứng cũng không hề kém đầu Dune.Himedia Q10 IV vừa được trang bị cổng SATA để gắn ổ cứng SATA, có cổng USB 3.0 cho phép đọc, chép dữ liệu nhanh gấp 10 lần cổng 2.0 . Ngoài ra Himedia Q10 còn được trang bị đầy đủ các cổng âm thanh, từ cổng 2.1, cổng optical, cổng coxtical... cho phép kết nối với nhiều thiết bị âm thanh phù hợp.

Android box Enybox M8S ram 2GB giá rẽ

Android TV Box M8S là sự kế thừa và phát triển từ thiết bị đàn anh Android TV Box M8 .M8S một sản phẩm android tv box giá rẻ mà cấu hình mạnh, đây đang là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng gần đây, bởi giá thành của nó khá hạ so với các sản phẩm có cấu hình tương tự. M8S được trang bị chip Amlogic S812 là một dòng chíp rất mạnh chuyên xử lý online.

Android Box nào Ram 2GB xử lý ổn định nhất hiện nay.

Đặc biệt M8S còn được trang bị RAM 2GB giúp cho thiết bị này có khả năng xử lý đa nhiệm rất tốt. Với cấu hình mạnh M8S có khả năng chơi được rất nhiều ứng dụng nặng mà cần cấu hình mạnh như chơi game, xem phim chất lượng cao,...

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ góp phần giúp bạn lựa chọn cho mình một đầu android box đơn giản hơn.

By ĐT

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện