Chọn mua camera IP thông minh nào tốt nhất ?

Có rất nhiều camera IP thông minh xuất hiện trên thị trường với nhiều mẫu mã khác nhau vậy Chọn mua camera IP thông minh nào tốt nhất đảm bảo an toàn nhất.

I. Lời mở đầu Chọn mua camera IP thông minh nào tốt nhất ?

Trong thời buổi kinh tế phức tạp như hiện nay thì đồng thời cũng xuất hiện nhiều tệ nạn xã hội trong đó phải kể đến tệ nạn trộm cắp. Để khắc phục và giảm bớt phần nào tình trạng này thì camera IP thông minh ra đời (xem thêm bài Camera IP thông minh là gì ? nếu mà ai chưa biết). Cùng với sự phát triển của công nghệ camera IP thông minh cũng được cải tiến với nhiều tính năng đặc biệt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã vì thế Chọn mua camera IP thông minh nào tốt nhất ? là câu hỏi thường gặp phải. Trong bài viết này mình sẽ liệt kê một số camera IP để các bạn có thể Chọn mua camera IP thông minh nào tốt nhất.

II Chọn mua camera IP thông minh nào tốt nhất

1. Camera IP thông minh Xiaomi Yi HD 720p (night edition) 890.000 đ

Cái tên mà mình kể đến đầu tiên là Camera IP thông minh Xiaomi Yi HD 720p (night edition)Sở dỉ để chọn mua camera IP thông minh nào tốt nhất thì phải xét đến tính năng, thiết kế và giá cả của nó mang lại. Camera IP thông minh Xiaomi Yi HD 720p (night edition) hội tủ đầy đủ những điều đó. Tính năng tuyệt vời cho phép nó đảm bảo tối đa an toàn như là: quan sát ban đêm, phát hiện chuyển động, kết nối wifi với điện thoại, thông báo ngay lập tức khi phát hiện sự cố... Chất lượng hình ảnh tuyệt vời với độ phân giải HD 720, góc ống kính 111 độ và zoom chi tiết đến 4 lần. Bên cạnh tính năng thì thiết kế của camera IP này cũng cực kì đẹp và ấn tượng với kích thước nhỏ gọn và nhẹ dễ dàng lắp đặt và chọn vị trí phù hợp. Đặc biết nhất giá của Camera IP thông minh Xiaomi Yi HD 720p (night edition) cực kì rẽ so với những gì nó mang lại. Vì thế mình đã xếp Camera IP thông minh Xiaomi Yi HD 720p (night edition) lên trên đầu trong danh sách Chọn mua camera IP thông minh nào tốt nhất.

 

Chọn mua camera IP thông minh nào tốt nhất

 

2. Camera IP thông minh Wifi Siepem IP S6206Y ( 1.390.000 đ)

Để trả lời cho câu hỏi Chọn mua camera IP thông minh nào tốt nhất ? thì không thể không nói tới Camera IP thông minh Wifi Siepem IP S6206Y . Với thiết kế ấn tượng với 2 màu trắng và đen cùng với kích thước nhỏ nhẹ khoảng 0,6 kg vi vậy sử dụng nó cực kì tiện dụng. Khả năng của camera IP thông minh này cũng rất ấn tượng, có có khả năng xoay ngang 355 độ, xoay dọc 120 độ cho tầm quan sát rộng vì vậy an toàn cũng tốt hơn. Chất lượng hình ảnh rỏ nét, được trang bị công nghệ hiện đại chip xử lý Hislicon của Huawei và cảm biến Cmos với 1 triệu điểm ảnh. Ngoài ra còn nhiều tính năng khác như quan sát ban đêm, phát hiện chuyển động, khả năng lưu trữ cao, kết nối với điện thoại. Chắc chắn bạn sẽ luôn an tâm khỉ dụng camera Ip thông minh này.

Chọn mua camera IP thông minh nào tốt nhất

 

3. Camera IP thông minh Wifi 6206 – HD ( 1.390.000 đ)

" Chốt sổ " Chọn mua camera IP thông minh nào tốt nhất là Camera IP thông minh Wifi 6206 – HDĐặc điểm nổi bật nhất của camera IP này đó chính là dể dàng cài đặt

  • Không cần cấu hình
  • Không cần mua tên miền
  • không cần cài đặt
  • Không cần mua hosting

 

Chọn mua camera IP thông minh nào tốt nhất

 

Thiết kế tinh tế và khả năng quan sát tốt, chất lượng hình ảnh tuyệt vời và rất nhiều tính năng nổi bật đó chính là lý do vì sao mình thấy việc Chọn mua camera IP thông minh nào tốt nhất chắc chắn phải có Camera IP thông minh Wifi 6206 – HD . 

 

Chọn mua camera IP thông mình nào tốt nhất

 

Camera Ip thông minh này mang lại chất lượng hình ảnh HD 720p, khả năng quan sát cực kì tốt với góc mở lên xuống 90 độ, góc mở trái phải 355 độ, giám sát không có góc chết, cảm biến hồng ngoại giúp tự động chuyển chế độ ngày đêm cho hình ảnh rỏ nét, Phát hiện chuyển động và lập tức thông váo qua mail hoặc điện thoại qua kết nối wifi, khả năng lưu trữ tốt...Cùng nhiều tính năng khác. 

II Kết

Đó là 3 camera IP của mình để trả lời câu hỏi Chọn mua camera IP thông minh nào tốt nhất ? Còn bạn thì sao? Bài viết của mình chỉ mang tính chất tham khảo nhận định của riêng minh dựa theo những kiến thức mà mình có được, mong sao nó cũng giúp ích được các bạn một phần nào trong việc Chọn mua camera IP thông minh nào tốt nhất. Để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà cùng vời  người thân thì lắp đặt camera IP rất hữu ích, nếu các bạn có nhu cầu thì đừng phân vân nữa hay đến Huy Phú để chọn mua hàng chính hãng. Mong sớm gặp lại các bạn tại cửa hàng.

by -ht-

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện