Loa kéo di động hay loa trợ giảng là gì? sử dụng như thế nào?

Loa kéo di động hay loa trợ giảng là gì? sử dụng như thế nào? đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm, mời các bạn xem qua bài viết sau để tìm được câu trả lời phù hợp nhất nhé.

Khi thành phố lên đèn ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những anh chàng bán kẹo kéo kinh doanh, tiếp thị bên những quán ăn, phố đi bộ hay những công viên. Hỗ trợ cho công việc hàng ngày của những anh chàng này là chiếc

Vậy loa kéo di động là gì?

Khái niệm này có từ đâu? Có vẽ như do cấu tạo chính của chiếc loa này phần nào nói lên được tên gọi chính của nó.  Với cấu tạo chính là tay cầm  như chiếc Vali kéo, kèm theo là 2 -4 bánh xe giúp việc vận chuyển dễ dàng, tiện lợi hơn, cấu tạo nhỏ gọn, khối lượng cũng chỉ tầm trung 15~ 30kg.

Loa kéo di động hay loa trợ giảng là gì? sử dụng như thế nào?

Loa kéo di động được thiết kế dựa trên chiếc vali kéo bình thường của mình. Và được tích hợp đầy đủ các chức năng của một bộ lao karaoke di động có thể ca hát mọi lúc mọi nơi với bộ micro không day đi kèm và sử dụng pin sạc, được thiết kế phát nhạc từ USB, thẻ nhớ, kết nối với các thiết bị âm thanh khác như máy tính, tivi, đầu đĩa, điện thoại, máy tính bảng,… đặc biệt là có thể kết nối không dây Bluetooth với điện thoại, máy tính bảng,…

Loa kéo di động được sản xuất cho mục đích du lịch, đoàn sinh hoạt ngoài trời cần loa có bình vì không cắm điện được khi đang di chuyển. Vậy mà các dàn âm thanh ngoài sân chơi tại nhà giờ đây cũng sử dụng cả dàn âm thanh lưu động, cắm điện vào để sử dụng.

Vậy còn loa trợ giảng là gì?

Loa trợ giảng là một thiết bị nhỏ, gọn, dùng để thay thế cho hệ thống loa – ampli to lớn và nặng nề. Thiết bị này đang được nhiều giáo viên sử dụng vì sự tiện dụng của nó.

Loa kéo di động hay loa trợ giảng là gì? sử dụng như thế nào?

 Loa trợ giảng giúp giáo viên có thể dạy được nhiều hơn vì không cần phải nói to, chỉ với một cái micro không dây nhỏ đeo ở tai, nói vừa phải, loa sẽ khuyếch đại âm thanh để tất cả học sinh đều nghe rõ, giáo viên vừa giảng bài, vừa viết bảng rất thuận tiện. 

Những thiết bị này sử dụng như thế nào?

Đầu tiên chúng ta mở nguồn với nút nguồn đơn giản.

Loa kéo di động hay loa trợ giảng là gì? sử dụng như thế nào?'

Phát nhạc từ USB, Thẻ nhớ.

Chúng ta chỉ việc cắm USB hoặc thẻ nhớ có lưu trữ nhạc vào khe USb hoặc thẻ nhớ, loa sẽ tự động dò tìm và phát nhạc trong usb hoặc thẻ nhớ mà bạn đã cắm, rất đơn giản.

Kết nối bằng jack cắm AV

Loa sử dụng jack cắm 2 đầu Av, vậy nên bạn nên chuẩn bị cho mình một bộ dây có 2 đầu Av bạn nhé, cắm vào cổng kết nối, đầu dây kia cắm với thiết bị của bạn (như tivi, máy tính, điện thoại). Thông thường loa sẽ tự động dò tìm và phát nhạc từ thiết bị của bạn. Nếu đợi lâu bạn có thể chủ động nhấn nút “MORE” (nút có mũi tên đảo chiều), nhấn chọn chế độ LINE thì nhạc sẽ được phát.

Loa kéo di động hay loa trợ giảng là gì? sử dụng như thế nào?

Kết nối bằng Bluetooth

Từ màn hình led hiển thị khi mới bật nguồn lên, bạn nhất nút MORE (nút có 2 mũi tên đảo chiều) đến khi màn hình chuyển sang chế độ BLUETOOTH (đồng thời loa sẽ phát ra âm thanh báo đã chuyển qua chế độ kết nối Bluetooth). Từ thiết bị di động của bạn, bạn bật bluetooth lên, bắt đầu dò tìm thiết bị. Tên hiển thị của loa sẽ có tên PT SPEAKER, bạn ấn kết nối với thiết bị, vậy là bạn đã kết nối bluetooth với loa và có thể chơi nhạc trực tiếp từ thiết bị của bạn qua loa vali rồi.

 

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện