Nên mua dòng Android box nào chất lượng tốt trong phân khúc giá rẻ

Hiểu được những khó khăn từ người dùng nên Huy Phú sẽ chia sẻ giúp các bạn một số sản phẩm có giá rẻ mà có chất lượng tốt có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng mà hầu hết người dùng đều hướng đến

Với sự phát triển nhanh chóng của các thiết bị android box trên thị trường nên mặt hàng này lại trở thành một trong những ngành có lợi nhuận cao nên rất nhiều công ty đã phát triển và sản xuất ra rất nhiều loại Android box trên thị trường. Tuy nhiên bên cạnh những hãng lớn, sản xuất những sản phẩm có chất lượng tốt, độ ổn định cao, có thương hiệu trên thị trường thì cũng có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng của những công ty không tên tuổi. Điều nguy hiểm là những sản phẩm có chất lượng thấp thường có giá rẻ hơn nhiều so với những dòng sản phẩm chất lượng nên được nhiều người dùng Việt Nam lựa chọn.

Tuy nhiên chỉ với một thời gian ngắn sử dụng thì nó sẽ bộc lộ rất nhiều khuyết điểm , rất nhiều lỗi phát sinh, thường sẽ bị treo hình android khi khởi động. Nên để mua được những sản phẩm tốt bạn nên đến những cơ sở uy tín, đã kinh doanh nhiều năm chứ không phải những địa chỉ mới được thành lập, nay có mai thì không biết chuyển cửa hàng đi đâu đến khi đó thì chỉ hại mình.

Hiểu được những khó khăn từ người dùng nên Huy Phú sẽ chia sẻ giúp các bạn một số sản phẩm có giá rẻ mà có chất lượng tốt có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng mà hầu hết người dùng đều hướng đến. Hiện nay tâm lí người dùng vẫn là ưa chuộng rẻ nhưng phải chọn được hàng rẻ mà chất lượng thì mới khó nên các bạn đừng có ham những sản phẩm quá rẻ mà sẽ nhận lại được những sản phẩm còn có khi gầy phiền phức cho bạn nhiều hơn.

1. Android box MXQ Pro (990.000đ)

Có lẽ đây là sản phẩm có giá rẻ nhất và chất lượng ổn định nhất hiện nay, dòng box này sử dụng dòng chíp mới nhất hiện nay của Amlogic khả năng tương thích được cải thiện hơn rất nhiều so với những dòng android box thông thường khác. Đặc biệt dòng chip này có độ ổn định cũng như độ bền rất tốt trong quá trình sử dụng. Dòng này có thể đáp ứng những nhu cầu cơ bản của người dùng như: xem phim, xem youtube, xem truyền hình, nghe nhạc, đọc báo,...

Nên mua dòng Android box nào chất lượng tốt trong phân khúc giá rẻ

2. Android box Zidoo X1 II (1.390.000đ)

Hãng zidoo là một hãng mới nổi trên các diễn đàn android tv box hiện nay nhưng các sản phẩm của hãng đã chiếm được nhiều cảm tình từ phía người tiêu dùng. Với ngoài hình khá độc và lạ và hướng đến tiêu chí đơn giản nhưng hiệu quả nên các sản phẩm của hãng đều không quá cồng kềnh. Zidoo X1 II chính là bản nâng cấp tiếp theo sau phiên bản zidoo x1 nên đã được cải tiến rất nhiều về hiệu năng, nếu bạn trải nghiệm thì bạn có thể thấy nó chạy các thao tác xử lý rất mượt mà không như nhiều dòng sản phẩm khác.

Nên mua dòng Android box nào chất lượng tốt trong phân khúc giá rẻ

3. Android box Himedia Q1 IV (1.290.000đ)

Nếu bạn thich sự lựa chọn là những sản phẩm chính hãng thì Himedia Q1 IV chính là một sản phẩm như vậy, hãng himedia đã rất nổi tiếng và thành công đối với dòng android box trên khắp thế giới. Himedia Q1 là một sự lựa chọn phù hợp cho những những nhu cầu cơ bản từ người dùng. Sản phẩm này có thể hỗ trợ rất tốt từ phía hãng sản xuất như có ra firmware thường xuyên cập nhật, update fix lỗi, nâng cấp ứng dụng,... nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dòng sản phẩm này. Điều đặc biệt là Himedia đã có đại lý ở việt nam nên bạn có thể dễ dàng sửa chữa, thay thế sau khi hết thời hạn bảo hành... .Đây thực sự là một sản phẩm không tồi với mức giá 1290k khi nó có thể làm rất nhiều việc như: xem phim, xem truyền hình, chơi được một số game nhẹ, khả năng chơi video từ ổ cứng tốt, chất lượng hình ảnh đẹp mắt,.. 

Nên mua dòng Android box nào chất lượng tốt trong phân khúc giá rẻ

Trên đây là một số dòng sản phẩm mà Huy Phú cảm thấy phù hợp và là sự lựa chọn thông minh nhất cho những dòng android box giá rẻ. Ngoài ra cũng còn rất nhiều sản phẩm khác có giá cả tương đương hoặc rẻ hơn chứ không riêng gì những sản phẩm này bạn có thể tham khảo thêm nhưng những sản phẩm đó có thực sự tốt hay không thì Huy Phú sẽ có bài viết về chất lượng của những sản phẩm giá rẻ khác để mọi người có đánh giá cũng như cái nhin đúng đắn từ những người đã lỡ sử dụng những sản phẩm kém chất lượng trước để có sự lựa chọn được đúng hơn.

 

 

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện