Những điểm khác nhau của các mẫu xe điện cân bằng

Thiết bị xe điện cân bằng với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau nhưng chúng lại khá giống nhau về nguyên lý hoạt động. Vậy điểm khác nhau ở dòng xe điện 2 bánh này là gì? và dòng xe này còn có đặc điểm gì khác biệt không?

Hệ thống đèn LED

Những điểm khác nhau của các mẫu xe điện cân bằng

Hiện nay, trên thị trường hầu hết các dòng xe điện tự cân bằng thông minh, nhưng không phải ở trên chiếc xe nào hệ thống đèn Led này cũng trang bị như nhau. Với hệ thống đèn Led, chiếc xe điện sẽ trở nên sống động hơn tạo được ấn tượng cho chiếc xe đặc biệt vào ban đêm. Ngoài ra hệ thống Led này cũng giúp người điều khiển soi đường đi bào ban đêm. Có chiếc được trang bị phía trước, phía sau cả trước cả sau hoặc có những chiếc cao cấp còn được trang bị cả ở trên lắp bánh và ở thân bánh xe.

Kích cỡ bánh xe

Những điểm khác nhau của các mẫu xe điện cân bằng

Xe điện cân bằng có 3 phiên bản với 3 kích cỡ chính là 6.5 inch, 8 inch và 10 inch. Điểm khác nhau giữa những chiếc xe này đó là kích cỡ bánh xe, tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng có thể chọn lựa được chiếc xe điện tự cân bằng hai bánh phù hợp nhất với mình.

Hình dạng của xe

Ba dòng xe điện khác nhau về kích cỡ cũng sẽ có hình dáng thiết kế khác nhau

Công nghệ Bluetooth

Những điểm khác nhau của các mẫu xe điện cân bằng

Tính năng này không phải chiếc xe nào cũng được trang bị, các nhà sản xuất đã rất khéo chiều lòng người tiêu dùng bằng cách đưa ra mỗi dòng xe đều có một phiên bản có và không Bluetooth. Người tiêu dùng sẽ tùy thuộc vào túi tiền của mình mà chọn lựa được chiếc xe cho mình. Công nghệ Bluetooth giúp xe kết nối với các thiết bị như smartphone và máy tính bảng để phát nhạc..

Điều khiển (remote)

những điểm khác nhau giữa các dòng xe điện cân bằng

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện