Phụ kiện tốt nhất cho camera thể thao xiaomi Yi

Phụ kiện tốt nhất cho camera thể thao xiaomi Yi khi kết hợp với chiếc camera thể thao sẽ giúp bạn bảo vệ camera tốt nhất vừa giúp bạn có những video đặc sắc

I Lời mở đầu Phụ kiện tốt nhất cho camera thể thao xiaomi Yi

Các bạn cũng đã biết hãng xiaomi đã tung ra dòng sản phẩm camera thể thao xiaomi Yi nhỏ gọn nhưng chức năng của nó thì không không hề nhỏ tí nào. Chính vì vậy là làm cho các đối thủ cạnh tranh phải nhức đầu suy nghỉ tại sao xiaomi lại có thể tung ra sản phẩm vừa tốt lại vùa rẻ như vậy.

Một trong những lý do mà camera thể thao xiaomi Yi có giá thấp là vì giá của nó sẽ không đi cùng phụ kiện. Bạn phải mua riêng và phải lựa chọn cho mình phụ kiện tốt nhất cho camera thể thao xiaomi Yi. Tuy nhiên với mức giá đó vẫn còn rẻ chán so với các loại camrera thể thao khác.

 

Phụ kiện tốt nhất cho camera thể thao xiaomi Yi

 

Hãng xiaomi cũng tung ra các phụ kiện đi kèm để bạn lựa chọn cho mục đích sử dụng, hoặc tạo ra những tấm hình ấn tưởng cùng các phụ kiện này. Câu hỏi đặt ra là phụ kiện tốt nhất cho camera thể thao xiaomi Yi là những phụ kiện nào ? Chính vì vậy trong bài viết này mình sẽ liệt kệ một số phụ kiện tốt nhất cho camera thể thao xiaomi Yi để các bạn tham khảo. 

II Những Phụ kiện tốt nhất cho camera thể thao xiaomi Yi

1. Waterproof Case ( vỏ chống thấm nước)

Tất nhiên Phụ kiện tốt nhất cho camera thể thao xiaomi Yi đầu tiên phải nhắc đến đó chính là Waterproof Case ( vỏ chống thấm nước). Nếu bạn muốn có những tấm hình thú vị dưới nước khi đi bơi, lặn hoặc lướt sóng... mà đảm bảo chiếc camera thể thao của bạn luôn được an toàn thì Waterproof Case chính là sự lựa chọn không thể nào thiếu được. 

Phụ kiện tốt nhất cho camera thể thao xiaomi Yi

Một điều đáng nói là nếu sử dụng waterproof case chỉ để chống thấm nước thì thực sự các bạn vẫn chưa tận dụng hết khả năng của nó. không những chống thấm nước, bạn cũng có thể sử dụng nó để chống bụi bẩn, trầy xước, và rất nhiều tác động khác từ bên ngoài. Nếu là liên tưởng thì mình sẽ nghỉ ngay Waterproof Case như là một chiếc mai rùa vững chắc bảo vệ " con rùa" camera thể thao. Waterproof Case có rất nhiều kích thước và hình dạng khác nhau để bạn lựa chọn cho chiếc camera thể thao xiaomi Yi. Tất cả những gì mình vừa kể hết về Waterproof Case thì cũng không khó hiểu đứng đầu danh sách Phụ kiện tốt nhất cho camera thể thao xiaomi Yi lại là Waterproof Case phải không ?

2. Floating Hand Grip cho camera thể thao xiaomi Yi

Floating Hand Grip sẽ giúp camera thể thao của bạn được an toàn trên mặt nước. Nó sẽ giúp camera bạn nổi trên nước. Thử nghỉ xem nếu bạn đang quay trong khi đang bơi ngoài đại dương trong xanh rộng lớn bất ngờ sóng ập tới thế là camera thể thao xiaomi Yi mới cáu bạn mới mua hôm qua bị tụt khỏi tầm tay và chìm xuống đáy đại dương, tất cả suy nghỉ đó của bạn đều hoàn toàn có thể xảy ra nhưng với Floating Hand Grip bạn hoàn toàn có thể yên tâm, camera thể thao luôn nổi trên nước. Tuy rất có có nhiều người cũng không thích phụ kiện này cho lắm nhưng đối với một số người đam mê các cảnh quay dưới nước thì Floating Hand Grip là một trong những Phụ kiện tốt nhất cho camera thể thao xiaomi Yi.

 

Phụ kiện tốt nhất cho camera thể thao xiaomi Yi

 

3. Xiaomi Yi Bluetooth Remote Controller ( điều khiển Bluetooth)

Phụ kiện tốt nhất cho camera thể thao xiaomi Yi đứng thứ 3 trong danh sách mà mình muốn nói tới đó là Xiaomi Yi Bluetooth Remote Controller. Có thể dịch nôm na ra tiếng việt là điều khiển Bluetooth. Khi mà hãng Xiaomi công bố chức năng Bluetooth cho chiếc camera thể thao Xiaomi Yi, thực sự rất nhiều người ( trong đó có mình) cũng không biết nên sử dụng nó vào mục đích và như thế nào. Sau đó hãng Xiaomi nhanh chóng tung ra phụ kiện điểu khiển Bluetooth giúp giải đáp phần nào những việc trên.

 

Phụ kiện tốt nhất cho camera thể thao xiaomi Yi

 

Điều khiển Bluetooth rất nhỏ nó sẽ giúp bạn điều khiến máy ảnh từ xa trong phạm vi 10m. Vì vậy dùng nó để bắt đầu quay video hoặc tạm dừng từ xa rất tiện lợi. Một điều hay nữa của bộ điều khiển Bluetooth chính là khả năng không thấm nước và khả năng đồng bộ rất tốt. Bạn có thể sử dụng khi chiếc camera thể thao đang kết nối với wifi và bluetooth cùng lúc. 

Mình sẽ hướng dẫn cơ bạn cho các bạn sử dung bộ điều khiển Bluetooth này kết nối với máy camera thể thao.

  • Đầu tiên camera thể thao xiaomi Yi của bạn phải cập nhận firmware v1.1.o hoặc cao hơn. 
  • Sau đó nhận nút wifi trên camera thể thao 2 lần.
  • Nhấn vào nút Mode trên điều khiển bluetooth
  • Đèn Led xanh sẽ bắt đầu nhấp nháy.
  • Các đèn trên điều khiển bluetooth sẽ sáng màu xanh. Như vậy bạn đã kết nối thành công.

Nếu bạn không muốn kết nối nữa thì bạn vào phần bên trong các ứng dụng cài đặt. Settings-->Unbind Bluetooth devices. Thế là xong.

4. 720 Degree Panoramic View Tripod Bracket ( giá xoay 720 độ)

Phụ kiện tốt nhất cho camera thể thao xiaomi Yi đứng thứ 4 trong danh sách rất thú vị. 720 Degree Panoramic View Tripod Bracket ( mình để luôn tên tiếng anh vì thực sự dịch ra tiếng việt như thể nào cho nó sát thì mình bó tay) Chắc tạm gọi là phụ kiện giá xoay 720 độ. Giá xoay 720 độ thực sự thú vị và giá để mua nó cũng không phải dạng vừa. Để sử dụng hết khả năng của nó thì bạn phải có 4 camera thể thao Xiaomi Yi. Thực sự mà nói phụ kiện này khá là mắc và xa xỉ với những người sử dụng bình thường. Nhưng nếu ai đó thực sự đam mê nhiếp ảnh và muốn tạo ra những bức ảnh có giá trị thì với góc quay 720 độ thì phụ kiện này thực sự cần thiết.

Ngay cả mình cũng chưa dám sắm cái phụ kiện này lý do duy nhất chính là tiền. hj vừa 4 cái máy ảnh + với giá xoay thì thực sự ngoài tầm với.

5. 360 Degrees Panning Stabilizer Rotating ( bàn xoay 360 độ)

Bạn yêu thích video time-lapse. Thực sự các video time-lalpse rất thú vị nhất là các cảnh quanh về sự nhộn nhịp của các thành phố như Hồ Chí Minh, Đà nẵng, Nha trang, Hà nội...

Camera thể thao Xiaomi Yi cho phép bạn tạo ra các cảnh quanh time-lapse với nhiều khoảng thời gian để thiết lập. Để tăng tính năng động thú vị và giảm các sai sót thì Xiaomi đã cung cấp một phụ kiện rất hữu ích đó là bàn xoay 360 độ.

Với phụ kiện này bạn có thể quay 360 độ trong khi vừa quay video time-lapse. Nó sẽ đem lại các ý tưởng hoàn toàn mới cho video của bạn.

6. Pin dự phòng, sạc dự phòng

Không thể không nhắc tới Pin dự phòng, sạc dự phòng trong danh sách Phụ kiện tốt nhất cho camera thể thao xiaomi Yi. Theo như mình thử nghiệm khi quay video Full HD với 30fpt thì camera thể thao đáp ứng được 2 tiếng. Điều này tương đối là khá tốt với một chiếc camera thể thao giá rẻ. Nhưng nếu bạn muốn có thêm thời gian để quay video, chụp ảnh khi đi du lịch thì việc trang bị thêm cho mình nguồn điện dự trự như pin dự phòng, sạc dự phòng thì là điều cần thiết.

Xiaomi YI sử dụng Pin  1010mAh Liion  rời có thể được sạc thông qua máy tính, AC sạc hoặc sạc ban USB. Có rất nhiều loại pin mà sẽ phù hợp YI, vì vậy bạn cũng rât dễ dàng trang bị Pin để sử dụng lâu hơn.

Nếu bạn không thích sử dụng pin dự phòng hoặc muốn có thêm thời gian thì sử dụng thêm thiết bi sạc dự phòng.

Tuy được xếp cuối trong danh sách Phụ kiện tốt nhất cho camera thể thao xiaomi Yi nhưng phụ kiện pin dự phòng và sạc dự phòng cực kì rất quan trọng trong các buổi ghi hình ngoài trời cách xa nguồn điện, bạn sẽ không bao zờ bị hụt hẫng giữa chừng khi hết pin đột ngột.

III Lời kết

Camera thể thao Xiaomi YI là một máy ảnh khá tốt, nhưng nó không đi kèm với bất kỳ phụ kiện bên trong. Phụ kiện mua riêng chắc chắn sẽ làm cho mọi việc dễ dàng hơn, nhưng nó cũng sẽ làm tăng tổng chi phí của camera thể thao. Vì vậy hãy chọn cho mình những phụ kiện thực sự cần thiết nhất cho chiếc camera thể thao của mình. Mình mong những phụ kiện mà các bạn cần đều nằm trong danh sách Phụ kiện tốt nhất cho camera thể thao xiaomi Yi ở bài viết này. Chúc các bạn có những giây phút thú vị cùng những tấm ảnh và video ngọt ngào bên người thân và bạn bè với chiếc camera và Phụ kiện tốt nhất cho camera thể thao xiaomi Yi.

by -ht-

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện