Review đánh giá về những mẫu xe điện cân bằng có bluetooth hot nhất hiện nay

Vừa di chuyển trên đường vừa phát ra những âm thanh vô cùng trẻ trung,chính vì vậy xe điện cân bằng chưa bao giờ hot như trong năm nay.Rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến mẫu xe điện cân bằng có bluetooth phát nhạc,chính vì lẽ đó hôm nay mình sẽ làm một bài review đánh giá về những mẫu xe điện cân bằng có bluetooth hot nhất hiện nay

BLUETOOTH CỦA XE ĐIỆN CÂN BẰNG HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Xe điện cân bằng có Bluetooth là 1 phiên bản biến thể của dòng xe điện cân bằng phổ thông. Nhưng chúng được thêm chức năng Bluetooth kèm theo 1 chiếc loa phát nhạc ngoài.

Chức năng Bluetooth  tự khởi động cùng lúc với chiếc xe kèm theo một giọng nói "bluetooth device is ready to use", và khi bạn dùng Smart Phone hoặc máy tính bảng kết nối với Bluetooth của xe. Loa sẽ phát thêm 1 loạt giọng nói báo rằng thiết bị Bluetooth đã được kết nối "Bluetooth device are already connected".

SMART PHONE NÀO CÓ THỂ KẾT NỐI VỚI BLUETOOTH CỦA XE?

Tất cả các loại Smart phone có kết nối Bluetooth ổn định đều có thể kết nối với xe. Ngoài ra các dòng máy tính bảng cùng có thể kết nối với xe.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÁT NHẠC QUA BLUETOOTH?

Rất đơn giản, sau khi bạn khởi động chiếc xe. Chỉ cần vào điện thoại của bạn: Setting > Bluetooth sau đó chọn đúng kênh bluetooth của xe. Khi kết nối, xe sẽ báo tín hiệu "Bluetooth device are already connected" hoặc một thông điệp tương tự như vậy.

Sau đó vào  một chương trình phát nhạc và bật bản nhạc bạn yêu thích thôi. Ngoài ra, muốn tăng giảm âm lượng bạn chỉ cần chỉnh trên chính chiếc Smart Phone của mình.

NHỮNG DÒNG XE ĐIỆN NÀO CÓ BLUETOOTH TỐT NHẤT?

- Xe điện cân bằng Smart Balance Wheel bánh 8 inch

 Review đánh giá về những mẫu xe điện cân bằng có bluetooth hot nhất hiện nay

Chiếc xe điện Smart Balance Wheel bánh 8 inch có chất lượng âm thanh của chiếc xe này khá tốt với âm Treeble nặng, Âm lượng trung bình cùng với âm Bass trầm. Rất xứng đáng để sở hữu.

- Xe điện tự cân bằng BW-S8 (8 inch):

Chiếc xe điện 2 bánh BW-S8 là chiếc xe sở hữu ngoại hình khá cứng cáp cùng với bánh 8inch, 2 loa phát nhạc và Pin 4400mAh. Ngoài ra xe còn có 2 hãy đèn led trên bánh khá bắt mắt.

 Review đánh giá về những mẫu xe điện cân bằng có bluetooth hot nhất hiện nay

Chất lượng âm thanh của BW-S8 rất đáng ngạc nhiên. Âm Bass trầm, âm lượng lớn cùng với 2 loa phát nhạc.

- Xe điện tự cân bằng Smart Balance Wheel bánh 10 inch:

 Review đánh giá về những mẫu xe điện cân bằng có bluetooth hot nhất hiện nay

Chiếc Smart Balance Wheel bánh 10 inch là 1 mẫu xe điện hoàn hảo với bánh 10inch kết hợp với 2 loa Bluetooth kèm với Pin 4400 mAh. Chất lượng âm thanh của chiếc xe điện cân bằng này là cực kỳ tuyệt với với âm lượng cực lớn kèm theo đó là Âm Bass trầm. Cùng với Âm thanh to và rõ ràng.

CUỐI CÙNG

Thật sự rất khó để chỉ ra được mẫu nào tốt nhất trong số tất cả các mẫu trên. Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn mà từng dòng xe sẽ phù hợp với bạn.

TL

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện