So sánh Camera IP Wifi Siepem S6211Y và camera IP Xiaomi Yi

Qua bài viết So sánh Camera IP Wifi Siepem S6211Y và camera IP Xiaomi Yi mình mong các bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan hơn về dòng camera IP. Tuy nhiên việc chọn lựa một camera IP tốt còn tùy thuộc rất nhiều vào nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn

I Mở đầu

Để thực sự đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của mình, một camera giám sát là thực sự cần thiết. Ngày nay việc lặp đặt cho mình một camera để giám sát thực sự rất dễ dàng. Với loại camera IP bạn chỉ cần cắm điện và sử dụng không phải qua bất kì một thống "dây mợ" phức tạp nào, bên cạnh đó camera IP thông minh còn có nhiều tính năng đặc biệt làm tăng độ an toàn và tin cậy cho ngôi nhà của bạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại camera IP, trong đó phải kể đến 2 loại camera đó là camera IP Xiaomi YI và Camera IP S6211Y. Sức mạnh vượt trội của 2 camera này thực sự sẽ làm bạn kinh ngạc. Ắt hẵn bạn cũng suy nghĩ cài nào tốt hơn cái nào? Sự khác biệt giữa chúng? Chính vì lẻ đó trong bài viết này mình sẽ So sánh Camera IP Wifi Siepem S6211Y và camera IP Xiaomi Yi để làm rỏ các câu hỏi này.

So sánh Camera IP Wifi Siepem S6211Y và camera IP Xiaomi Yi

II So sánh Camera IP Wifi Siepem S6211Y và camera IP Xiaomi Yi 

1. So sánh về thiết kế

Cả hai đều có thiết kế khá đẹp, điểm chung của 2 camera IP này là đều có tông màu chủ đạo là trắng. Các cổng và hình dáng của Camera IP Xiaomi và Siepem S6211Y đều rất hài hòa và bắt mắt.

Xét về kích thước thì camera IP xiaomi Yi có kích thước nhỏ hơn. Đặc biệt kiểu dáng của Xiaomi Yi rất khác với các camera IP khác. Mang một phong cách riêng và lạ mắt là một thế mạnh của YI. 

 

So sánh Camera IP Wifi Siepem S6211Y và camera IP Xiaomi Yi

 

2. So sánh các thông số kỉ thuật và tính năng

 

So sánh Camera IP Wifi Siepem S6211Y và camera IP Xiaomi Yi So sánh Camera IP Wifi Siepem S6211Y và camera IP Xiaomi Yi
Giá: 890.000 Giá: 1.390.000
Chất liệu : Ống kính thủy tinh, thân nhựa Glass Lens ( thủy tinh), thân nhựa

Góc nhìn ngang 92.7 độ

Góc nhìn dọc: 48.7 độ

Góc chéo : 111.2 độ

Quay ngang 355 độ

quay dọc 120 độ

Kích thước:114.4 x 80 x 32.1 mm) 200×179×120mm(L×W×H)
Độ phân giải video: HD 720p (1280x720) HD 720p ( 1280x720)
Lưu trữ: Khe cắm thẻ nhớ MicroSD 32Gb Hỗ trợ thẻ nhớ 32GB
Âm thanh : đàm thoại 2 chiều Đàm thoại 2 chiều

Tính năng:

  • Quan sát ban đêm
  • Phát hiện chuyển động
  • Thông báo qua mail, hoặc điện thoại
  • Đàm thoại 2 chiều
  • Zom chi tiết 4x

Tính năng:

  • Quan sát ban đêm
  • Phát hiện chuyển động
  • Thông báo qua mail, điện thoại
  • Đàm thoại 2 chiều
  • Khả năng xoay ( 355 độ ngang, 120 độ dọc)

 

Nhìn sơ bộ qua các thông số kỉ thuật ở bảng trên có thể thấy các tính năng của camera IP xiaomi Yi và Siepem S6211Y khá giống nhau. Cả 2 camera IP đều cho chất lượng hình ảnh HD 720p các tính năng như quan sát ban đêm hoặc phát hiện truyển động, thông báo,và đàm thoại khá tương đồng.

Tuy nhiên cũng có 1 số khác biệt giữa 2 camera IP này, Xiaomi Yi không có khả năng xoay chính vì vậy tầm quan sát của Yi không bằng Siepem S6211Y. Mặc dù vậy Camera Xiaomi Yi vẫn có tầm quan sát rộng đủ để quan sát. Một lợi thế của Xiaomi Yi so với Siepem S6211Y đó khả năng Zomm chi tiết 4 lần, với khả năng này thì Yi có thể quan sát rỏ hơn các hình ảnh trong video.

Về giá cả thì Yi có giá rẻ hơn Siepem S6211Y tầm 500k. Với mức giá khá hấp dẫn thì Xiaomi lại một lần nữa chứng tỏ thương hiệu " ngon- bổ-rẻ" của mình. Tuy nhiên nếu bạn có ý định sử dụng một camera có góc nhìn rộng có thể quay để quan sát thì camera IP Siempem S6211Y là một sự chọn tuyệt vời.

III Kết

Qua bài viết So sánh Camera IP Wifi Siepem S6211Y và camera IP Xiaomi Yi mình mong các bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan hơn về dòng camera IP. Tuy nhiên việc chọn lựa một camera IP tốt còn tùy thuộc rất nhiều vào nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn. Nếu bạn thích 1 camera IP có thể xoay và tầm quan sát rộng thì Siepem S6211Y là một sự lựa chọn đúng đắn, còn camera IP có khả năng Zoom 4x và giá cả phải chăng thì Camera IP Xiaomi Yi thực sự rất thích hợp.

by -ht-

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện