Camera hành trình là gì? Có tác dụng gì?

Camera hành trình hiện không còn là sản phẩm xa lại với người dùng Việt Nam. Với những tính năng độc đáo cùng giá thành phù hợp với nhiều người sử dụng đây là một sản phẩm không thể thiếu cho chiếc xe ô tô của bạn. Hãy xem qua loạt bài viết sau để có thêm những kiến thức về thiết bị Camera hành trình trước khi chọn mua nhé.

- Camera hành trình là gì? Có tác dụng gì khi tham gia giao thông?

- Camera hành trình có khả năng làm những gì?

Camera hành trình hay còn gọi với một cái tên là “Black Box Car”. Đây là thiết bị có chức năng ghi lại toàn bộ hình ảnh diễn biến trong quá trình bạn chạy xe trên đường (bao gồm cả âm thanh), những hình ảnh ghi lại sẽ là bằng chứng quan trọng để bạn bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình, hoặc bạn có thể xem lại những cung đường mình đã đi qua, chia sẻ video kinh nghiệm lái xe với bạn bè và người thân. Thiết bị này hết sức nhỏ gọn, đi dây cũng gọn gàng, có thể lắp đặt linh hoạt, nhưng thường camera hành trình được lắp trên kính lái, phía sau gương.

- Tổng hợp những mẫu camera hành trình giá rẻ đáng mua nhất năm 2016

- Kinh nghiệm chọn mua Camera hành trình tốt từ Admin diễn đàn OS

Camera hành trình luôn đồng hành những người ham mê du lịch, phượt đến các miền xa xôi để khám phá thiên nhiên, con người, và tìm cảm giác trải nghiệm, thì thiết bị này còn rất thuận tiện để bạn ghi lại hành trình thú vị trên từng chặng đường khi bạn lái xe qua. Khi đó, một chiếc camera hành trình chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét sẽ là lựa chọn hàng đầu.

- Chất lượng video quay ban đêm của Camera hành trình tốt không? Nên mua dòng nào tốt?

- Những thông số quyết định đến chất lượng của một chiếc Camera hành trình tốt

Hỗ trợ Online
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện