Camera hành trình Anytek AT550 WDR

lượt xem va lượt mua

I. Tổng quan Camera hành trình Anytek AT550 WDR

Việc gắn cho mình một chiếc camera hành trình thực sự rất cần thiết cho các bác tài nhất là trong thời buổi " hỗn loạn" giao thông. Việc trang bị cho mình chiếc camera có nhất lợi ích, các hình ảnh được ghi lại như là một bằng chứng giúp chúng ta " minh oan" trong nhiều trường hợp không thể nào ngờ tới. Chuyện đời cái gì cũng có thế xảy ra vì thế cứ đề phòng cho chắc nhé. Ngoài ra bạn co thể sử dụng camera hành trình để kiếm soát tốc độ, kiếm đường đi.. thông qua chức năng GPS, hoặc bạn có thể sử dụng nó để ghi hình những cảnh vật trên đường, những điều thú vị trên chuyến hành trình dài của mình.

 

Camera hành trình Anytek AT550 WDR

 

Có rất nhiều loại camra hành trình sẽ giúp bạn làm điều đó. Một trong những camera hành trình có tính năng nổi bật, cấu hình mạnh mẽ, hình ảnh chất lượng đáp ứng hết tất cả nhu cầu của bạn đó là Camera hành trình Anytek AT550 WDR. Cùng xem một số cảnh quanh được Camera hành trình Anytek AT550 WDR ghi hình lại qua video bên dưới.

 

 

II Đặc điểm nổi bật của Camera hành trình Anytek AT550 WDR

1. Thiết kế

Mới nhìn vào chắc bạn sẽ lầm tưởng Camera hành trình Anytek AT550 WDR là một chiếc điện thoại cảm ứng tý hon. Nó có thiết kế khá ấn tượng, 4 cạnh của camera bo tròn tạo cảm giác nhìn tự nhiên và thoải mải, camera ở mặt được thiết kế cũng rất cầu kì và bắt mắt, mặt sau là màn hình LCD 2.7 inch và các 6 nút chức năng được bố trí đều ở bên rất tự nhiên và bắt mắt. Ngoài ra với kích thước nhỏ gọn (11cm x 4,8cm x 3.0cm) bạn có thể dể dàng bố trí camera hành trình này vào vi trí phù hợp trong xe để có những cảnh quay, và góc quay tốt nhất.

 

Camera hành trình Anytek AT550 WDR

 

2. Các tính năng của Camera hành trình Anytek AT550 WDR

a.Chất lượng hình ảnh

Trang bị cho mình chip NTK 96650 Camera hành trình Anytek AT550 WDR xử lý Video, hình ảnh mượt mà hơn. Độ phân giải hình ảnh lên đến 12MP, Quay video chất lượng Full HD 1080p(1920x1080) với tốc độ 30 khung/giây, góc quay siêu rộng 170 độ. Với tất các số liệu này thì có thể nói hình ảnh của Camera hành trình Anytek AT550 WDR mang lại là vô cùng tuyệt vời.

 

Camera hành trình Anytek AT550 WDR

Camera hành trình Anytek AT550 WDR

 

b. Quay hình ban đêm

Với 6 pcs Led sẽ giup camra hành trình này có thể quan sat ban đêm với chất lượng hình ảnh rất tốt. Bạn có thể yên tâm ghi di chuyển vào ban đêm mà hình ảnh vẫn rất tốt

 

Camera hành trình Anytek AT550 WDR

Camera hành trình Anytek AT550 WDR

 

c. Wide Dynamic Range (WDR) ( chống ngược sáng)

Một tính năng của Camera hành trình Anytek AT550 WDR khá là hay đó là WDR. Với tính năng WDR ( chống ngược sáng) sẽ phân bổ lại ánh sáng tạo ra một khung hình có hình ảnh không bị chóa hoặc tối đen lại trong các điều kiện ánh sáng khác nhau.

 

Camera hành trình Anytek AT550 WDR

 

Một số tính năng khác của camera hành trình này như là không bị ghi đè khi va chạm với G-sensor, sẽ ghi đè nếu như hết bộ nhớ, chế độ ghi nếu phát hiện chuyện động, hộ trợ thể nhớ 64Gb cho bạn tha hồ lưu trữ....

 

III. Thông số kỷ thuật của Camera hành trình Anytek AT550 WDR

 

Tên Camera hành trình Anytek AT550 WDR
Loại  Camera hành trình
Màn hình LCD
Kích thước màn hình 2.7 inch LCD
Độ phân giải Full Hd 1080 1920x1080@30fpt/720p 1280x720@30fpt/WVGA
Chip NTL 96650
Quan sát ban đêm 6Pcs led hộ trợ quay vào đêm
Chứa năng WDR, Phát hiện chuyển động, G-sensor, Cycle Recording, Audio Record, Auto Power on/off, HDMi, AV Out
Định dạng File
  • Video : Avi
  • Hình ảnh: JPEG
Nguồn Car charger Input : 12-24v, Output 5V/1A
Pin Lithium polymer 3.7V/200 mAh
Kích thước 11 (L) x 4.8 (W) x 3.0 (h) cm

 

by -ht-

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ trợ Online
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện