Camera IP thông minh Wifi Siepem IP H264

lượt xem va lượt mua

Camera IP Wifi Siepem IP H264 - Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Trộm cắp là một tệ nạn nghiêm trọng khó mà kiểm soát hết được. Người ta nói "bần cùng sinh đạo tặc", và nó đang dần biến chứng phức tạp hơn, ngày nay không phải "bần cùng" mới có trộm cắp những kẻ lười lao động chúng ngày càng tinh vi thủ đoạn và độc ác bất chấp mọi thứ để đạt được mục đích cướp của.. Chính vì như vậy chúng ta cần phải đề phòng cảnh giác hơn nữa. Một trong những thiết bị giúp bạn giám sát đảm bảo an toàn cho ngôi nhà minh đó là Camera IP. 

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Camera IP với nhiều tính năng tuyệt vời, một trong nhưng số đó chính là Camera IP Wifi Siepem IP H264. Bạn sẽ luôn an tâm khi lặp đặt thiết bị camera IP này trong nhà của mình, nó như một "mắt thần" giám sát 24/24 đảm bảo tuyệt đối cho bạn và người thân.

Các tính năng của Camera IP thông minh Wifi Siepem IP H264

Không chỉ có khả năng giám sát ưu việt mà camera IP thông minh này còn có những tính năng khác bạn sẽ không ngờ tới. Cùng khám phá các tính năng nổi bật của camera IP Siepem IP H264 nào.

Camera IP Wifi Siepem IP H264 - Đảm bảo an toàn tuyệt đối

camera ip thong minh siempem ip h264 là sản phẩm có thiết kế độc đáo.

Camera ip wifi Siepem IP H264 có tầm nhìn ban đêm tốt và tính năng phát hiện chuyển động

Tích hợp 11 Led hồng ngoại siêu nhạy camera IP H264 cho hình ảnh ghi hình ban đêm rỏ nét không bị mất chi tiết trong phạm vi 10m. Kết hợp với tính năng phát hiện chuyển động thì dường như Camera IP Wifi Siepem IP H264 "không có đối thủ". Bất kì một chuyển động nhỏ nào, Camera IP sẽ lập tức thông báo cho bạn qua mail hoặc qua điện thoại. Ngoài ra camera IP này còn có tầm nhìn rộng khả năng xoay ngang 355 độ và xoay dọc 120 độ giúp cho bạn quan sát mọi thứ. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề an ninh nữa. 

Kết nối Wifi nhanh chóng, chất lượng ghi hình tuyệt vời và mã hóa bảo mật an toàn

Khả năng kết nối Wifi đường truyền mạnh, Camera IP Wifi Siepem IP H264 sẽ giúp bạn sử dụng dễ dàng, không cần qua một bước phức tạp như nối dây, thiết kế vị trí lắp đặt...Bạn cũng có thể xem hình ảnh từ Camera IP ở bất kì đâu chỉ cần điện thoại có kết nối Internet.

Chất lượng hình ảnh của camera IP H264 đem lại cực kì tốt, độ phân giải HD 720p cho bạn quan sát rỏ từng chi tiết. Bên cạnh đó Camera IP này có độ bảo mật cao được mã hóa theo chuẩn WEB, WAP và WAP2.

Camera IP Wifi Siepem IP H264 Tương thích với NRV, Nén h.264, hỗ trợ thẻ nhớ.

Camera IP này tương thích với NRV giúp nó có thể ghi lại tất cả và lưu trữ vào ổ cứng HDD cùng với công nghệ nén H264 giúp nén video tối ưu nhưng vẫn giữ được chất lượng của hình ảnh. Không nhưng thế Camera IP Wifi Siepem IP H264 còn hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 64GB càng làm tăng thêm khả năng lưu trữ của chiếc Camera giám sát này.

Camera IP Wifi Siepem IP H264 mã hóa và truy cập an toàn

Với các chuẩn bảo vệ WEB, WAB và WAP2 và couting ba lớp bảo vệ sẽ đảm bảo an toàn cho camera IP, không bị xâm nhập từ các

by -ht-

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ trợ Online
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện