Camera IP WiFi thông minh Xiaomi Yi (bản đêm - night edition)

lượt xem va lượt mua

Camera IP WiFi thông minh Xiaomi Yi (bản đêm - night edition)

Đi lên từ chất lượng và mới mẻ và sự đổi mới không ngừng của công nghệ, Hãng công nghệ nổi tiếng của Trung Quốc - Xaomi đã và đang phát triển thị trường camera ip đầy hứa hẹn với sản phẩm Xiaomi Yi. Và để có những tính năng hoàn thiện hơn, đảm bảo độ an toàn cao hơn cho ngôi nhà người sử dụng, Xiaomi đã tiếp tục cho ra đời một phiên bản nâng cấp của Camera IP WiFi thông minh Xiaomi Yi đó chính là Camera IP WiFi thông minh Xiaomi Yi (bản đêm - night edition)

Camera IP thông minh Xiaomi Yi HD 720p (night edition)

Bản nâng cấp này thực sự chứng tỏ tầm nhìn xa trông rộng, luôn đổi mới thay đổi đi lên của hãng mà vẫn đáp ứng được tiêu chí "ngon bổ rẻ". Camera IP WiFi thông minh Xiaomi Yi (bản đêm - night edition) không những kế thừa hoàn toàn những gì mà đàn anh nó có mà còn có thêm tính năng mới hoàn thiện những thiếu sót trước đó. Được tích hợp thêm đèn led hồng ngoại camera thông minh này giờ đây có thể nhìn vào ban đêm, làm tăng độ an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Đặc điểm nổi bật của Camera WiFi Xiaomi Yi (bản đêm - night edition)

Thiết kế của Camera IP WiFi thông minh Xiaomi Yi (bản đêm - night edition)

Camera IP WiFi thông minh Xiaomi Yi (bản đêm - night edition) có thiết kế hoàn toàn giống với Camera IP Xiaomi Yi bản thường, điểm khác biệt duy nhất của camera này chính là led hồng ngoại tích hợp.

Camera IP thông minh Xiaomi Yi HD 720p (night edition)

Có kích thước cực kì nhỏ gọn (114.4 x 80 x 32.1 mm) với trọng lượng khoản 260g, bạn có thể cầm gọn chiếc Camera IP WiFi thông minh Xiaomi Yi (bản đêm - night edition) trong tay một cách dễ dàng. Chính vì vậy, việc lắp đặt và bố trí sao cho phù hợp trong ngôi nhà là chuyện cực kì đơn giản.

Camera IP thông minh Xiaomi Yi HD 720p (night edition)

Được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, gia công tỉ mỉ, hoàn thiện tốt, Camera IP WiFi thông minh Xiaomi Yi (bản đêm - night edition) được bo tròn nhìn rất uyển chuyển và mềm mại, kiểu dáng thanh mảnh tạo cảm giác rất cuốn hút. Phù hợp với hầu hết nội thất từ cổ điển cho đến hiện đại. Chắc chắn bạn sẽ ấn tượng ngay với kiểu dáng đặc trưng chỉ có ở chiếc camera wifi này.

Các tính năng của Camera IP WiFi thông minh Xiaomi Yi (bản đêm - night edition)

Quan sát ban đêm

Tính năng phải nói đến đầu tiên chính là khả năng quan sát ban đêm của Camera IP WiFi thông minh Xiaomi Yi (bản đêm - night edition). Tính năng này là điểm hoàn thiện, nâng cấp của phiên bản cũ người đàn anh Camera IP Xiaomi YiCamera IP WiFi thông minh Xiaomi Yi (bản đêm - night edition) được trang bị 8 bóng LED hồng ngoại, được dấu bên trong để ngụy trang, cho camera khả năng quan sát trong bóng tối với chất lượng hình ảnh rõ nét.

Camera IP thông minh Xiaomi Yi HD 720p (night edition)

Chất lượng hình ảnh 

Chất lượng hình ảnh của Camera IP WiFi thông minh Xiaomi Yi (bản đêm - night edition) đạt chuẩn HD 720p. Hình ảnh được ghi với chất lượng chuẩn, mã hóa bằng codec H.264 nên bạn có thể dễ dàng xem ở bất cứ thiết bị nào. Ngoài ra với góc ống kính rộng 120 độ và khả năng zoom 4x cho camera có tầm quan sát rộng đến không ngờ.

Camera IP thông minh Xiaomi Yi HD 720p (night edition)

Kết nối wifi

Bằng việc kết nối wifi bạn có thể tiết kiệm 1 khoảng chi phí kha khá cho việc thiết kế đi dây, mua dây. Giờ đây bạn chỉ cần mở wifi và kết nối là có thể quan sát và điều khiển Camera IP WiFi thông minh Xiaomi Yi (bản đêm - night edition) một cách dễ dàng. Một trong lợi ích của việc này mình có thể vi dụ như bạn có thể yên quan sát con cái khi vắng nhà và cũng có thể trực tiếp nhắc nhở chúng bằng việc nói trực tiếp chiếc camera sẽ truyền tín hiệu âm thanh lời nói đến con bạn ngay lập tức. 

Camera IP thông minh Xiaomi Yi HD 720p (night edition)

Phát hiện chuyển động

Một tính năng không thể thiểu ở một camera wifi đó là tính năng phát hiển chuyển động. Nếu có một chuyển động nào khi bạn ra khỏi nhà thì ngay lập tức Camera IP WiFi thông minh Xiaomi Yi (bản đêm - night edition) sẽ thu hình và thông báo qua mail hoặc điện thoại cho bạn.

Camera IP thông minh Xiaomi Yi HD 720p (night edition)

Lưu trữ

Camera IP WiFi thông minh Xiaomi Yi (bản đêm - night edition) có khả năng lưu trữ mạnh mẽ. Bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức khác nhau. Lưu trữ thông qua điện toán đám mây, lữu trữ trưc tiếp bằng điện thoại, lưu trữ trên MI Router có tích hợp ổ cực hoặc bạn có thể lưu trữ bằng thể nhớ, camera thông minh này có khe cắm thẻ nhớ cho phép bạn lưu trữ thẻ nhớ lên tới 32GB.

 Camera IP thông minh Xiaomi Yi HD 720p (night edition)

 

Âm thanh

Camera IP WiFi thông minh Xiaomi Yi (bản đêm - night edition) có tích hợp loa và Microphone chính vậy bạn có thể sử dụng chiếc camera này để đàm thoại, Chát video với chất lường âm lẩn hình đều tốt

 

Camera IP thông minh Xiaomi Yi HD 720p (night edition)

Là sản phẩm hoàn thiện về mọi mặt Camera IP WiFi thông minh Xiaomi Yi (bản đêm - night edition) sẽ đảm bão an toàn cho ngôi nhà của bạn với giá cả cực kì ấn tượng. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không trang bị thiết bị này cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Nguyen Truong

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ trợ Online
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện