Các dịch vụ nổi bật tại Huy Phú

Với tiêu chí '' Sự hài lòng của khách hàng là niệm tự hào của chúng tôi '' Huy Phú luôn muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng cũng như các chế độ dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Bên cạnh chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho sản phẩm, Huy Phú Store hiện đang triển khai các dịch vụ nổi bật nhằm tạo thêm nhiều tiện ích cho khách hàng, cụ thể các dịch vụ được Huy Phú triển khai và áp dụng trong năm 2016 như sau:

1. Hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Các dịch vụ nổi bật tại Huy Phú

Với tiêu chí khách hàng là thượng đế Huy Phú luôn lắng nghe và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Những phân vân trong việc chọn mua sản phẩm thích hợp, những khúc mắc trong quá trình thanh toán. Hãy nhấc máy và liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 0938 002 035 hoặc 0909 060 035, thời gian từ 9h00 đến 20h00 các ngày từ thứ 2 đến Chủ Nhật. Huy Phú sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Chăm sóc khách hàng sau khi mua sản phẩm là ưu tiên hàng đầu chúng tôi, Huy Phú cam kết giải quyết mọi vấn đề về sản phẩm khi gặp sự cố và trục trặc kĩ thuật để khách hàng trải nghiệm sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

2. Giao hàng và thanh toán tiền tận nhà:

Các dịch vụ nổi bật tại Huy Phú

Huy Phú cam kết sản phẩm được đặt mua sẽ được chuyển đến khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Từ lúc phát sinh đơn hàng, chúng tôi sẽ xác nhận trong thời gian sớm nhất. Ở Huy Phú các bạn có quyền chọn lựa dịch vụ đem hai sản phẩm tương tự về giá để so sánh và chọn lựa (Áp dụng cho khách hàng ở khu vực Hồ Chí Minh). Đối với khách hàng ở xa chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ của Viettel để chuyển hàng. Quý khách có thể chọn lựa hai hình thức thanh toán: một là nhận hàng rồi thanh toán, hai là chuyển khoản trước. Cả hai hình thức chúng tôi đề miễn phí phí chuyển phát nhanh. Riêng hình thức nhận hàng rồi thanh toán, sẽ phát sinh thêm 20.000 tiền phí thu hộ của bưu điện. Tùy theo khu vực thời gian nhận hàng sẽ từ 24 đến 72h. Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên Viettel cho kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng. 

3. Dùng Thử 7 ngày miễn phí.

Các dịch vụ nổi bật tại Huy Phú

Quý khách sử dụng sản phẩm mua tại Huy Phú trong 07 ngày đầu tiên, nếu bị lỗi kỷ thuật hoặc lỗi do Nhà sản xuất sẽ được đổi mới hoặc hoàn lại tiền nếu quý khách ko muốn mua hàng.Với điều kiện tem và phiếu bảo hành vẫn còn nguyên vẹn, không bị hỏng hóc do va đập, chập điện, cháy nổ, côn trùng xâm nhập và đặc biệt không được tự ý tháo rời sản phẩm. Các sản phẩm được Huy Phú áp dụng chính sách dùng thử 7 ngày được ghi rõ trong mục khuyến mãi sản phẩm.

4. Khách hàng thân thiết.

Các dịch vụ nổi bật tại Huy Phú

Thông tin khách hàng khi mua hàng ở Huy Phú sẽ được lưu lại.Nếu khách hàng tiếp tục tin tưởng và mua hàng ở Huy Phú trong những lần tiếp theo sẽ được nhận khuyến mãi từ chúng tôi xem như là một món quà tri ân cho sự ủng hộ của các bạn. Cụ thể với mỗi đơn hàng thứ 2 được mua trực tiếp từ quý khách hàng hoặc người thân, bạn bè chúng tôi sẽ giảm trực tiếp 2 đến 5 % cho mỗi hóa đơn.

5. Nâng cấp sản phẩm miễn phí.

Các dịch vụ nổi bật tại Huy Phú

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại Huy Phú Store chúng tôi cam kết nâng cấp sản phẩm miễn phí cho tất cả các bạn trong vòng 3 sau khi mua sử dụng. Đây được xem là chương trình hỗ trợ rất thiết thực cho khách hàng khi được trãi nghiệm thử sản phẩm trong vòng 3 ngày nếu cảm giác không hài lòng về sản phẩm chúng tôi hỗ trợ cho phép các bạn đổi qua dòng sản phẩm khác tương đương hoặc cao hơn để trãi nghiệm tốt hơn.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Huy Phú chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng với giá hợp lý.

Vui lòng cho chúng tôi cơ hội được phục vụ!

Hotline Hỗ Trợ Khách Hàng :  0989 282 035 - 0909 060 035

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện