Bút ghi âm nghe lén độc đáo

lượt xem va lượt mua

Đây là một thiết bị ghi âm siêu nhỏ được thiết kế lịch lãm, sang trọng, bởi hãng sản xuất thiết bị số Haziro.

Bút ghi âm nghe lén độc đáo

 

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi mua bút ghi âm tại Huy Phu Store  bởi vì có rất nhiều tính năng tiện dụng mà sản phẩm mang lại như:

  • Hỗ trợ ghi âm, lưu trữ dữ liệu âm thanh của những cuộc họp quan trọng
  • Ghi lại những cuộc trò chuyện trao đổi, mà bạn không muốn đối tác biết.
  • Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm trong những nghiệp vụ bí mật như nhà báo, cảnh sát điều tra,... và nhiều trường hợp cần bí mật khác.
  • Với tính năng chính là ghi âm, nhưng sản phẩm vẫn giữ vai trò viết và ký như những sản phẩm bút bi khác, điều này sẽ giúp bạn thỏa sức ghi âm mà không ai biết.
  • Bút được thiết kế với một mic thu âm cực nhạy, điều này sẽ giúp ghi âm rõ ràng bất kể đối phương đứng cách xa bạn 7m ( trong điều kiện lý tưởng).
  • Dung lượng bộ nhớ trong là 8GB, bạn có thể thoải mái ghi âm mà không lo bộ nhớ đầy
  • Ngoài ra, chiếc bút ghi âm này còn được sử dụng như là một USB dung lượng 8GB, bạn hoàn toàn có thể sao chép và lưu trữ dữ liệu vào bộ nhớ này.
  • Bạn sẽ được bảo hành 12 tháng cho mỗi sản phẩm mua tại Shop89, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ kịp thời và hiệu quả.

 

Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về giá sản phẩm.Giá cả luôn là ưu thế, chúng tôi luôn tiên phong trong giảm giá, khuyến mại. 
 

Sản phẩm đang được Huy Phú phân phối trên gian hàng trực tuyến và đại lý trên toàn quốc.


Sản phẩm bút ghi âm này sử dụng cực kỳ đơn giản:

  • Power-on : Bạn rút nắp, dùng đầu bút bi để gẩy nút " Power-on/off " lên, khi đó sẽ có đèn led bật và thiết bị sẽ tự động ghi âm.
  • Power-off : Khi không muốn thực hiện thao tác ghi âm nữa, bạn gạt nút " Power-on/off " theo chiều ngược lại, thiết bị sẽ lưu các tập tin ghi âm và tắt nguồ

Khi bút ghi âm để lâu không sử dụng sẽ tự xả Pin, muốn hoạt động trở lại bạn cần phải sạc lại Pin cho sản phẩm.
Các chỉ dẫn để sử dụng pin hiệu quả nhất: trong quá trình ghi âm, nếu pin yếu, đèn flash sẽ báo hiệu kịp thời. Bạn nên sạc pin để có thể sử dụng tiếp. Để sạc, bạn chỉ cần rút nắp và cắm trực tiếp vào cổng USB của máy tinh. Bút ghi âm sẽ báo hiệu khi pin được sạc đầy.

 

 

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ trợ Online
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện