Đèn ngủ thông minh Xiaomi

lượt xem va lượt mua

I Tổng quan về Đèn ngủ thông minh Xiaomi

Ban đầu là một nhà phát triển Android UI, Xiaomi đã có bước chuyển mình sang dòng Smart phone. Và đã khá thành công trong dòng sản phẩm này. Lên như diều gặp gió Xiaomi tiếp túc phát triển mạnh mẽ về công nghệ không chỉ riêng về Smart phone. Sản phẩm công nghệ của Xiaomi giờ đây rất đa dạng và được ưu chuộng trên thị trường phải kể đến như là bộ Kit Xiaomi Smart Homecamera thể thao XiaomiTai nghe Bluetooth XiaomiLoa Bluetooth Xiaomi,Tai nghe Xiaomi Mi Headphone..Còn rất nhiều sản phẩm công nghệ độc đáo khác của Xiaomi được liên tiếp tung ra thị trường. Và trong sự kiện ngày 10/6/2015 hãng này tiếp tục cho ra sản phẩm mới vô cùng độc đáo đó chính là chiếc đèn ngủ thông minh Xiaomi.

 

Đèn ngủ thông minh Xiaomi

 

Nó có thể thay đổi màu bằng cách điều khiển cảm ứng bằng tay hoặc thông qua điện thoại, màu đèn lên đến 16 triệu màu. Để có thêm cái nhìn tổng quan cơ bản về đèn ngủ thông minh Xiaomi các bạn xem video bên dưới.

 

 

II Đặc điểm nổi bật của Đèn ngủ thông minh Xiaomi

1.Thiết kế

Với thiết kế vô cùng đơn giản nhưng không kém phần đẹp mắt đèn ngủ Xiaomi sẽ mang căn nhà của bạn thêm lộng lẫy và trang nhã. Với màu trắng là chủ đạo và bên trong  cấu tạo từ 14 bóng Osram có chất lương tuyệt vời đèn ngủ thông minh xiaomi có khả năng tạo ra hiệu ứng màu lên tới 16 triệu màu. Chắc hẳn với hiệu ứng " độc nhất vô nhỉ này" thì chỉ có đèn ngủ thông minh Xiaomi sẽ tạo ra một cơn sốt trên thị trường công nghệ.

 

Đèn ngủ thông minh Xiaomi

 

Phòng ngủ sẽ luôn rực rỡ sắc màu mà bạn muốn được phối hài hòa, với tông màu nóng lạnh phù hợp thì giấc ngủ của bạn luôn được đảm bảo. Đèn ngủ thông minh Xiaomi nó không chỉ đơn thuần là một trang trí tuyệt vời cho ngồi nhà của bạn điều quan trong đặc biệt hơn nhó nhám tới chính là sức khỏe của người sử dụng.

 

Đèn ngủ thông minh Xiaomi

 

2. Dể dàng điều khiển

a. Thông qua cảm ứng có trên đèn

Bạn có thể dễ dàng điều khiển đèn ngủ Xiaomi thông qua cảm ứng nằm ở mặt trên của đèn. Rất đơn giản để sử dụng chỉ cần vuốt và nhấn thì bạn có thể điều khiển được độ sáng và nhiệt độ tỏa ra phù hợp với căn phòng giúp cho bạn luôn có một giấc ngủ ngon và tính thần sáng khoải khi thức dậy. Với các nút cảm ứng này bạn cũng có thể hẹn giờ và bật/tắt cho đèn để tiết kiệm điện.

 

Đèn ngủ thông minh Xiaomi

 

Để thay đổi cường độ sáng của đèn bạn vuốt tròn, tắ nguồn thì bạn nhấn vào nút nguồn và để thay đổi màu sắc bạn dùng 2 ngón tay nhấn và vuốt.

 

Đèn ngủ thông minh Xiaomi

 

b. Thông qua kết nối bluetooth

Một điều đặc biệt của đèn ngủ thông minh Xiaomi đó chính là bạn có thể kết nối với điện thoại thông qua bluetooth thông qua một ứng dụng điều khiển có thể chạy hệ điều hành Android và iOS.

 

Đèn ngủ thông minh Xiaomi

 

Bạn cũng yên tâm vì ứng dụng này cũng rất đơn giản và thân thiện. Với chức năng bạn có thể điều khiển đèn ngủ thông minh Xiaomi từ xa với tất cả các chức năng như điều khiển có trên đèn. Thay đổi sắc màu, tùy chỉnh nhiệt độ tỏa ra, kiều sáng, hẹn giờ....rất đơn giản chỉ cần kéo và thả trên điện thoại của bạn.

 

Đèn ngủ thông minh Xiaomi

 

III Đánh giá chung

Đèn ngủ thông minh Xiaomi là một sản phẩm theo mình thấy vô cùng độc đáo và mới là mà hãng Xiaomi sản xuất. Với khả năng đặc biệt mà chưa có đèn ngủ nào có được là led 16 triệu màu thì chứng tỏ thêm cho điều mình nói. Và đặc biệt để sở hữu đèn ngủ thông minh Xiaomi thì cũng không quá khó khăn vì giá của nó cũng rất rẽ. Vừa độc, vừa đẹp, vừa tốt cho sắc khỏe và lại rẻ đó là mình cảm nhận về chiếc đèn ngủ này. Nếu bạn muốn có nó thì hãy đến huy phú để mua hàng chính hãng nhé. Mong sớm gặp lại các bạn ở cửa hàng.

by -ht- 

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ trợ Online
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện