Đồng hồ thông minh A28

lượt xem va lượt mua

Smartwatch A28 lịch lãm thông minh sang trọng và cực kỳ đẹp mắt là mẫu đồng hồ cực kỳ đẳng cấp, cho giới trẻ và người đam mê công nghệ thông minh. Đây là một mẫu đồng hồ khá rẻ và lại có nhiều tính năng hữu ích, thông minh nên được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng trong thời gian gần đây.

Đồng hồ thông minh A28

Màn hình IPS của máy có độ phân giải khá phổ biến so với mặt bằng chung các smartwatch có trên thị trường, màn hình này có chất lượng hiển thị rất tốt, góc nhìn tuyệt vời, trong trẻo và độ sáng cao. Đồng hồ cũng hỗ trợ tính năng lắc tay để sáng màn hình hiển thị.

Đồng hồ thông minh A28

Chiếc smartwatch này có thể kết nối được với cả iOS và Android thông qua phần mềm cài trên Appstore và Playstore chính chủ. Bên trong app này thì có rất nhiều tính năng để bạn có thể sử dụng, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ bởi những gì mà mẫu đồng hồ này có thể mang lại cho bạn.

Đồng hồ thông minh A28

Viền màn hình làm từ kim loại tuy nhiên nắp dưới lại là nhựa, nhựa này dễ bị xước nếu bị va chạm nhiều, may mắn là nó ở bên dưới tiếp xúc với da tay nhiều hơn là các vật nhọn.

Đồng hồ thông minh A28

Bên dưới của đồng hồ A28 là cảm biến đo nhịp tim, sử dụng chung cái cảm biến có trên iwatch của Apple độ chính xác rất cao và cực nhạy. Đảm bảo sẽ cho bạn kết quả chính xác và cảm giác an toàn khi sử dụng chiếc đồng hồ thông minh này.

Đồng hồ thông minh A28

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ trợ Online
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện