Đồng hồ thông minh A8

lượt xem va lượt mua

Sản phẩm được lấy cảm hứng từ chiếc Apple watch, nên thiết kế khá giống chiếc đồng hồ thông minh của Apple sắp được ra mắt. Nhưng trước đó hãy xem A8 có gì cho chúng ta. A8 là một chiếc đồng hồ thông minh khá đa năng, sử dụng màn hình OLED, hiển thị đầy đủ ngày giờ, có thể đồng bộ danh bạ, sđt từ chiếc điện thoại của bạn thông qua kết nối Bluetooth đi kèm với app để điều khiển đồng hồ. Trên A8 chúng ta sẽ có bên cạnh phải là 2 nút bấm 1 tròn 1 dài. Nút tròn để tắt mở màn hình và là phím Back (trở về trước) trong các thao tác chọn vào trong menu của đồng hồ. Cạnh trái là micro, mặt sau gồm các lỗ sạc, loa. 

Tất cả những tính năng cần thiết cho cuộc sống đều có đầy đủ trong đồng hồ thông minh A8 như: đo bước chạy, theo dõi giấc ngủ, báo thức, đo nhịp tim, rung và chuông khi có tin nhắn cuộc gọi đến, sẽ giúp bạn ko phải bị nhỡ bất cứ một cuộc gọi nào.Ngoài ra đồng hồ còn có thể giúp bạn chụp ảnh từ xa thông qua kết nối Bluetooth. Nhấn nút trên đồng hồ là có thể chụp ảnh tự sướng với bạn bè, lưu trữ khoảnh khắc đẹp một cách nhanh chóng. 

Đồng hồ thông minh A8

Đồng hồ thông minh A8

Đồng hồ thông minh A8

Đồng hồ thông minh A8

Năm 2015, đồng hồ thông minh sẽ là một trong những cuộc đua công nghệ khốc liệt của các nhà sản xuất để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Một sản phẩm công nghệ đa năng, hiệu quả cho những ai yêu thích công nghệ, mẫu mã thời trang, năng động, sang trọng hơn là đồng hồ đeo tay thông thường mà giá cả rẻ hơn. Với nhứng tiêu chí đó, đồng hồ thông minh A8 sẽ đáp ứng phần nào nhu cầu mà bạn đang tiềm kiếm

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ trợ Online
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện