Đồng hồ thông minh Bingo X6S

lượt xem va lượt mua

Thiết kế của đồng hồ thông minh Bingo X6 ?

Bingo X6 có một màn hình cảm ứng chất lượng cao hiển thị màn hình quay số và màn hình X6 có độ phân giải 240 * 240 pixel cùng kích thước 47 * 40 * 9.9mm với dây đeo da màu đen rất thời trang,trọng lượng nặng 200gm.

Đồng hồ thông minh Bingo X6S

Những tính năng hữu ích đồng hồ thông minh Bingo X6 mang lại

Điểm cộng đầu tiên chính là khả năng kết nối thuận tiện tương thích với mọi smart phone mọi hệ điều hành mới nhất hiện nay thông qua cổng bluetooth.

Đồng hồ thông minh Bingo X6S

Với đồng hồ thông minh X6 bạn có thể yên tâm vì có một thiết bị thông minh giám sát sức khỏe của bạn mọi lúc mọi nơi 24/7.Chiếc đồng hồ thông minh Bingo X6 sẽ tính toán những vận động của bạn và cảnh báo để bạn có thể duy trì vận động của mình giúp giữ gìn sức khỏe.

Một tính năng rất hay nữa của Bingo X6 là khả năng nhận biết yêu cầu,những thông báo hiển thị trên X6 thay vì bạn phải dùng tay để lướt qua như trước thì giờ đây bạn có thể dùng mắt để điều khiển đồng hồ,thậm chí là một số tính năng cơ bản cũng có thể làm tương tự

Sản phẩm đồng hồ X6 này sở hữu một cấu hình vô cùng ổn định cho một thiết bị công nghệ độc đáo nhưng giá rẻ này.Chipset mạnh mẽ giúp X6 có thể xử lý những yêu cầu của người dùng vô cùng nhanh chóng và chính xác.Cùng với đó là dung lượng pin tương đối tốt cho khả năng đàm thoại lên đến 3 giờ và thời gian chờ có thể lên đến 1 tuần.

Đồng hồ thông minh Bingo X6S

Để được hỗ trợ mua hàng nhanh nhất và tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0938 002 035 – Hotline: 0909 060 035

Địa chỉ:

➥ Huy Phú Quận 3: 25 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP HCM.

➥ Huy Phú Quận Phú Nhuận: 57 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP HCM​.

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ trợ Online
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện