Đồng hồ thông minh Makibes F69

lượt xem va lượt mua

Đồng hồ thông minh f69 là sản phẩm mới ra mắt 2016 với khả năng chống nước cực cao (có thể sử dụng khi đi bơi), thông báo cuộc gọi/tin nhắn/Facebook/Twitter bằng kết nối bluetooth với điện thoại. 

Đồng hồ thông minh Makibes F69

Với tiêu chuẩn chống nước IP68 và kiểu dáng thể thao năng động, đồng hồ thông minh smartwatch F69 là một trong những chiếc đồng hồ mà các tín đồ yêu thể thao đặc biệt là các bạn đam mê bơi lội cần phải có. Màn hình đồng hồ hiển thị rõ ràng dưới trời nắng, phù hợp với các môn thể thao ngoài trời.

Đồng hồ thông minh Makibes F69

Đồng hồ thông minh thế hệ mới F69 được trang bị hệ thống chống nước IP68 mới nhất hiện nay nên hoàn toàn có thể hoạt động dưới nước mà không gặp quá nhiều khó khăn. Bạn có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm này để đi bơi cùng bạn bè, hay sử dụng cho công việc yêu cầu dưới nước nhiều, thường xuyên tiếp xúc với nước. Tuy nhiên đồng hồ này cũng có giới hạn có thể chịu được nước của nó, giới hạn của đồng hồ này đó chính là chỉ có thể hoạt động dưới nước khoảng 30' và độ sâu không quá 1m vì nếu lâu hơn thì có thể ảnh hưởng tới hoạt động của đồng hồ.

Đồng hồ thông minh Makibes F69

Đối với đồng hồ thông minh cầm tay thì một tính năng không thể thiếu và căn bản nhất đó chính là xem giờ, nhưng nhiều loại đồng hồ hiện nay vì thời lượng pin có hạn nên chỉ cần bạn không sử dụng nó sẽ tự tắt và bạn muốn xem thời gian thì phải bật lên, bất tiện khá nhiều nếu bạn là một người muốn mọi thứ hoàn hảo. Đối với đồng hồ F69 thì nó đã đơn giản hơn rất nhiều, thời gian trên đồng hồ luôn luôn hiển thị nên bạn có thể xem bất cứ lúc nào, hơn nữa thời lượng pin của đồng hồ cũng khá lớn khi có thể sử dụng liên tục lên đến 6-7h. Đây quả là một thời gian ấn tượng đối với mẫu đồng hồ thông minh đeo tay.

Đồng hồ thông minh Makibes F69

 

Một tính năng rất hữu ích có mặt trên đồng hồ thông minh mà nhiều loại đồng hồ khác không có đó chính là đồng hồ này còn được tích hợp thêm một tính năng để có thể đo được nhịp tim. Đây là một tính năng rất hữu ích và đặc biệt cần thiết đối với nhiều người, nhất là đối với những người cao tuổi, những người có tiền sử bệnh tim, cao huyết áp,... Với đồng hồ thông minh F69 này bạn sẽ giảm thiểu được đến tối đa những tai nạn không đang có và đặc biệt bạn có thể kiểm tra sức khỏe của mình thường xuyên hơn , từ đó sẽ có những liệu trình thay đổi hoặc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và mọi người xung quanh.

Đồng hồ thông minh Makibes F69

Không chỉ có những tính năng trên mà đồng hồ thông minh F69 còn được tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích khác mà chắn sẽ góp phần làm cho cuộc sống của bạn được tốt hơn, thoải mái hơn. Một số tính năng của đồng hồ này mà chúng ta không thể bỏ qua như: tính năng theo dõi giấc ngủ, đo bước chạy, đồng bộ ứng dụng với điện thoại để có thể thông báo trên đồng hồ cho bạn,.. . 

Đồng hồ thông minh Makibes F69

Một số hình ảnh về mẫu đồng hồ F69

Đồng hồ thông minh Makibes F69

Đồng hồ thông minh Makibes F69

Đồng hồ thông minh Makibes F69

Đồng hồ thông minh Makibes F69

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ trợ Online
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện