Hướng dẫn cài đặt và sử dụng camera IP S6211Y, S6231 trên máy tính (PC)

Trong bài này mình lại tiếp tục với con camera IP S6211Y. Nhưng không phải trên điện thoại mà là trên PC (máy tính). Việc cài đặt và sử dụng camera IP thông minh S6211Y trên máy tính cũng rất đơn giản thậm chí nó còn dễ hơn điện thoại.

I Giới thiệu

Ở bài trước mình cũng đã nói sơ bộ cách cài đặt và sử dụng camera IP S6211y, S6231 trên điện thoại. Rất đơn giản phải không? Trong bài này mình lại tiếp tục với con camera IP S6211Y và camera IP S6231. Nhưng không phải trên điện thoại mà là trên PC (máy tính). Việc cài đặt và sử dụng camera IP thông minh S6211Y, S6231 trên máy tính cũng rất đơn giản thậm chí nó còn dễ hơn điện thoại.

II Hướng dẫn cài đặt và sử dụng camera IP S6211Y, S6231 trên máy tính (PC)

1. Tải phần mềm cho Máy tính ( PC) và đăng nhập

Đầu tiên bạn phải truy cập vào trang web http://yoosee.co/ dowload phần mềm "Yoosee" phiên bản dành cho máy tính ( PC CMS)

 

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng camera IP S6211Y trên máy tính (PC)

 

Sau khi tải về và bạn mở ứng dụng lên và tiến hành cài đặt (bước này bạn tự làm nhé, cài đặt như một ứng dụng bình thương thôi)

Mở ứng dụng lên lúc này sẽ xuất hiện hộp thoại để bạn đăng nhập tải khoản. Có 2 cách để đăng nhập

Cách 1: Mục "Login Type" bạn chọn Remote login. Sau đó bạn sử dụng tài khoản và password mà bạn đã đăng kí trên điện thoại. Ở trong bài hướng dẫn cài đặt và sử dụng camera IP S6211Y, S6231 trên điện thoại mình đã có hướng dẫn. (Tải khoản và mật khẩu bạn đã đăng ký trên điện thoại rồi thì chỉ việc đăng nhập lại bằng tài khoản đó, Yên tâm, bạn đừng lo việc điện thoại và và PC xài chung tài khoản)

 

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng camera IP S6211Y trên máy tính (PC)

 

Cách 2. Ở mục "Login Type" bạn chọn Local login. Sau đó bạn đăng nhập tải khoản là: admin và password là: 00000000 ( 8 số 0 nhé)

 

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng camera IP S6211Y trên máy tính (PC)

 

2. Cách sử dụng camera IP S6211y, S6231 trên máy tính

Trong lần đăng nhập đầu tiên bạn sẽ phải nhập mật khẩu của camera IP thông minh S6211Y, S6231 (mật khẩu nằm ở dưới đáy của camera IP)

 

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng camera IP S6211Y trên máy tính (PC)

 

Sau khi đăng nhập thành công thì bạn sẽ thấy giao diện của mành hình camera ID trên PC. Nó cũng khá đơn giản.

 

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng camera IP S6211Y trên máy tính (PC)

 

Nếu bạn muốn thêm thiết bị một camera IP S6221y, S6231 thì nhấp vào dấu cộng "+" rồi điền ID và Password vào ( ID và password đều nằm dưới đít của camera IP).

 

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng camera IP S6211Y trên máy tính (PC)

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng camera IP S6211Y trên máy tính (PC)

 

Bây giờ mình sẽ nói sơ qua một số tính năng của camera IP trên PC. Bạn nhấp vào 1 Camera IP bất kì trong list ( ở hình bên dưới mình chỉ có 1 camera thôi).

Các số mình đánh dấu trong hình sẽ có chức năng như sau

 • Số 1:Chức năng bật loa ,những âm thanh thu được từ Camera IP S6211Y, S6231 sẽ được phát qua máy tính của bạn. Khi tắt loa đi thì tất nhiên bạn sẽ không nghe thấy gì thì camera
 • Số 2: Khi bấm vào bàn tay thì bạn có thể kéo di chuyển trên màn hình camera IP máy tính. Lúc này camera sẽ tự động quay theo sự điều hướng của bạn ( Camera IP S6211Y quay ngang 355 độ và lên xuống 120 độ)
 • Số 3-4: theo dõi trên camera khác ( mình chỉ 1 camera nên khi bấm vào nó sẽ bị đen)
 • Số 5: phóng to màn hình
 • Số 6 : Chế độ xem một camera IP thông minh
 • Số 7-8 xem theo list camera ( bạn phải có nhiều thiết bị camera thì mới xem kiểu này nhé, 1 cái thì nên xem ở kiều số 6)
 • Số 9 : Trở lại màn hình đang ghi hình
 • Số 10 : Xem lại các video mà bạn đã ghi hình
 • Số 11: Mục này cho phép bạn Xem lại vào sao lưu những thao tác bạn làm trước đây như là ghi hình, lưu trữ..
 • Số 12: Mục setting: Cho phép bạn thết lập nơi lưu trữ các video, hình ảnh, thời gian dừng  khi lưu trữ video ( theo thời gian hoặc theo dung lượng qui định), điều chỉnh tự động ghi hình và lưu, Thiết lập tự động tìm thiết bị gần đó và kết nối.
 • Số 13: Tắt hoặc mở chức năng báo động. 
 • Số 14 : Mục này cho phép bạn đàm thoại với Camera IP S6221Y, S6231 qua máy tính. Bạn nhấn vào và nói trên máy tính lập tức camera IP sẽ phát ra âm thanh bạn vừa nói.
 • Số 15: Tắt hoặc mở chức năng lưu trữ video
 • Số 16: Chụp hình
 • Số 17: Tắt chức năng xem trực video tiếp trên máy tính.

 

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng camera IP S6211Y trên máy tính (PC)

 

III Kết

Nhìn sơ bộ thì tất cả những chức năng trên máy tính mình đã giới thiệu cho các bạn. Mong sao bài viết Hướng dẫn cài đặt và sử dụng camera IP S6211Y trên máy tính (PC) sẽ giúp "ít nhiều" cho các bạn trong việc sử dụng camera IP S6221Y, S6231

by -hy-

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện