Hướng dẫn sử dụng toàn tập loa kéo di động đơn giản nhất.

Nhiều người sử dụng loa kéo di động đã lâu tuy nhiên dám chắc rằng đã sử dụng thành thạo chiếc loa kéo di động này. Hôm nay mình sẽ làm một bài viết về cách sử dụng toàn tập chiếc loa kéo di động này một cách đơn giản nhất.

Bước 1: Bật công tắc nguồn của LOA KÉO DI ĐỘNG ( Phải chắc chắn rằng thiết bị của bạn phải còn đủ pin nhé, nhớ sạc đầy bình trước khi sử dụng và lưu ý là không bao giờ được để khô bình ắc quy điều này sẽ rất nguyên hiểm dễ xảy ra nhiều lỗi không đáng)

1 xong

Cái này là chắc chắn rồi, bạn kiểm tra vị trí nút nguồn và bật lên xem màn hình hiển thị có sáng rõ không, cũng là để kiểm tra mức pin, và chế độ mặc định nguồn vào của âm thanh.

Bước 2: Kết nối đường truyền vào âm thanh.

Trên các loa kéo di động sẽ thường có 2 chế độ cho bạn lựa chọn

2 xong

  1. Chế độ LINE đó là chế độ kết nối âm thanh qua dây dẫn AV với 2 giắc cắm  trắng, đỏ. Chỉ cần cắm giắc 3.5mm vào điện thoại, máy tính và phát nhạc .
  2. Chế độ Bluetooth: kết nối bluetooth từ thiết bị như điện thoại, máy tính, tablet để sử dụng trình phát qua bluetooth rất dễ dàng.

Từ màn hình led hiển thị khi mới bật nguồn lên, bạn nhất nút CHẾ ĐỘ đến khi màn hình chuyển sang chế độ BLUETOOTH (đồng thời loa sẽ phát ra âm thanh báo đã chuyển qua chế độ kết nối Bluetooth). Từ thiết bị di động của bạn, bạn bật bluetooth lên, bắt đầu dò tìm thiết bị. Tên hiển thị của loa sẽ có tên Mitsuna, bạn ấn kết nối với thiết bị, vậy là bạn đã kết nối bluetooth với loa và có thể chơi nhạc trực tiếp từ thiết bị của bạn qua loa vali rồi.

Bước 3: Điều chỉnh Volume âm lượng của loa kéo di động sao cho phù hợp.

3 xong

Bạn điều chỉnh nút âm lượng trên loa kéo di động về mức thích hợp với nhu cầu của bạn . Lưu ý không lên chỉnh âm lượng loa quá 80% công suất tổng thể dễ gây hỏng hóc màng loa. Về micro bạn chỉnh âm lượng là 50%, độ vang 40% đó là thông số mà theo đánh giá là mức độ chuẩn nhất để tiếng nói phát ra không bị nhại quá nhiều và giọng nói to, rõ ràng.

Bước 4: Hiệu chỉnh Equalizer cho loa kéo tay.

Bạn chỉnh tất cả các cột tần số về mức 0 như ban đầu nếu bị xô lệch trong quá trình vận chuyển. Bạn có thể kéo từ từ từng vạch tần số lên hoặc xuống, theo cách đánh giá của mỗi người cách chỉnh cũng khác nhau.

4 xong

Lưu ý: điều chỉnh equalizer sẽ làm biến dạng âm thanh về bass và tress , nếu không biết cách chỉnh ban có thể liên hệ nhân viên kỹ thuật để biết thông số chính xác.

Hi vọng sau 4 bước hướng dẫn sử dụng loa kéo di động trên bạn đã làm chủ được chiếc này, với các điều chỉnh thông số hợp lý sẽ cho ra chất lượng âm thanh tuyệt vời không kém dàn karaoke chuyên nghiệp. Đi kèm với đó là bạn phải biết cách chọn loa kéo chất lượng, bạn có thể xem qua bài loa kéo nào hay nhất hiện nay để thêm thông tin cho sự lựa chọn của bạn nhé.

Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua hotline : 0989.282.035 hoặc 0938.002.035 để được tư vấn thêm.

Theo hướng dẫn sử dụng loa kéo đúng cách

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện