Hướng dẫn sử dụng toàn tập thiết bị định vị Mini A8

Hướng dẫn sử dụng toàn tập thiết bị định vị Mini A8

Hướng dẫn sử dụng thiết bị định vị Mini A8

Để có thể bảo vệ những đứa con của mình,người già lớn tuổi trong nhà cũng như là những chiếc xe của bạn được an toàn không phải là điều dễ dàng.Tuy nhiên thiết bị định vị Mini A8 có thể dễ dàng giúp bạn giải quyết những bận tâm của mình về vấn đề đó.Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn nguyên lí hoạt động,cách cài đặt cũng như các tính năng của Mini A8 để các bạn có thêm hiểu biết nhiều hơn về thiết bị định vị này trước khi chọn mua cho mình.

Hướng dẫn sử dụng toàn tập thiết bị định vị Mini A8

Cách cài đặt thiết bị định vị Mini A8

Thiết bị định vị Mini A8 rất dễ dàng sử dụng,được điều hành cũng như cấu hình bằng những tin nhắn SMS vô cùng đơn giản.Và để cài đặt thiết bị định vị Mini A8 thì bạn cần nhất vẫn là một chiếc sim điện thoại đã đăng kí 3G và có dung lượng cũng như là có số dư trong tài khoản để sử dụng.Bên cạnh đó bạn cũng cần một chiếc điện thoại để đăng kí sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng toàn tập thiết bị định vị Mini A8

Khởi động thiết bị định vị Mini A8

Thiết bị định vị Mini A8 cần một chiếc sim có kết nối 3g để có thể khởi động.Gỡ nắp thiết bị và cho sim vào,trong quá trình khởi động thì chiếc đèn nhỏ của thiết bị sẽ sáng lên tầm 10 giây.

Hướng dẫn sử dụng toàn tập thiết bị định vị Mini A8

Đăng kí sử dụng thiết bị định vị Mini A8

Những người dùng bên ngoài Trung Quốc phải đăng kí sim để có thể sử dụng thiết bị định vị Mini A8.Để làm được điều đó bạn phải sử dụng điện thoại của bạn để gửi tin nhắn đến thiết bị định vị Mini A8.Nội dung của tin nhắn bao gồm số điện thoại bạn dùng để gửi tin nhắn không bao gồm mã vùng,đặc biệt bạn phải thêm kí tự "RG" ở đầu tin nhắn.Sau khi đăng kí thành công thì thiết bị sẽ phản hồi lại thông báo "Register successful"

Cấu hình điện thoại để sử dụng thiết bị định vị Mini A8

Để sử dụng những tính năng của thiết bị định vị Mini A8,bạn cần ít nhất một chiếc điện thoại,có nghĩa là nếu bạn cấu hình như vậy thì chỉ có số điện thoại mà bạn được chọn là có thể nhận cũng sử dụng các tính năng của thiết bị định vị Mini A8.Để cấu hình thì bạn cần phải gửi tin nhắn đến thiết bị A8,nội dung của tin nhắn SMS này bao gồm số điện thoại của chiếc điện thoại đang gửi tin nhắn không bao gồm mã vùng và thêm kí tự "SQ " ở đằng trước.Nếu cấu hình thành công thì thiết bị sẽ phản hồi lại với thông báo "Authorization success" cùng với thông tin của thiết bị và password để kết nối.

Hủy kết nối với thiết bị định vị Mini A8

Nếu bạn muốn sử dụng số điện thoại khác để cấu hình lại với thiết bị định vị Mini A8 thì bạn phải cần hủy kết nối trước đó.Để làm được điều đó thì bạn phải cần gửi tin nhắn SMS đến Mini A8 với cú pháp "SQ".Mọi thông tin đã cấu hình trước đó đã được xóa toàn bộ.

Những tính năng của thiết bị định vị Mini A8

Thiết bị định vị Mini A8 có rất nhiều tính năng được thiết kế để có thể bảo đảm an toàn cho bạn.Bạn muốn dùng chức năng nào và không dùng chức năng nào đều có thể do bạn mong muốn.

Hướng dẫn sử dụng toàn tập thiết bị định vị Mini A8

Chức năng gọi ngược lại của thiết bị định vị Mini A8

Chức năng gọi ngược lại của Mini A8 có nghĩa là khi thiết bị đang ở trong một khu vực quá ồn không thể thu tín hiệu,tần số âm thanh vượt quá 45 decibels thì thiết bị định vị Mini A8 sẽ gọi ngược lại cho bạn để cho bạn có thể biết và xử lí,điều chỉnh âm lượng nói cho lớn hơn dễ hơn trong việc nghe

Để đăng kí sử dụng chức năng soạn tin nhắn theo cú pháp "1111" và gửi đến Mini A8,để hủy đi tính năng này các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp "0000" gửi đến Mini A8

Chức năng nghe lén của thiết bị định vị Mini A8

Bạn chỉ cần gọi đến số của thiết bị định vị Mini A8 để có thể nghe được những thông tin đó,có nghĩa là âm thanh ở đầu bên kia sẽ được thu qua mic của thiết bị định vị Mini A8 và bạn sẽ sử dụng điện thoại đã đăng kí của mình để nghe.Sau khi gọi đến thì khoảng 5s bạn có thể nghe được dễ dàng.

Chức năng định vị GPS

Đây là chức năng quan trọng nhất của thiết bị định vị Mini A8,bạn muốn kiểm tra thông tin địa chỉ của thiết bị định vị ở đâu chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp "DW" hoặc "GPS" gửi đến thiết bị định vị Mini A8.Sau khoảng một vài phút thiết bị định vị Mini A8 sẽ phản hồi lại địa chỉ chính xác qua một tin nhắn SMS,bạn chỉ cần click vào tin nhắn đó để có thể xem địa chỉ định vị được mở trên một trình duyệt

Cuộc gọi SOS khẩn cấp

Thiết bị định vị Mini A8 có thiết kế một nút báo động SOS.Khi bạn click vào nút đó thì tin nhắn SMS sẽ được gửi đến số điện thoại bạn thông báo về địa điểm của máy định vị Mini A8.Dùng trong những trường hợp trẻ em đi lạc cũng như là người già cần giúp đỡ.

Cảm ơn các bạn đã cùng giành thời gian để tham khảo qua bài viết.

TL

 

 

Có 62 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Nguyenx Văn Hoan

hãy hướng dẫn cho mình cách đăng ký sim.Mình mới mua nên cài không được

trả lời Thích 1 tháng trước
Nhat Truong

mua sim viettel 4G,nạp 50 xong,gắn vô thì có sáng đèn nhưng khi gọi thì báo là số máy bị tạm khóa là thế nào nhỉ?

trả lời Thích 4 tháng trước
Nhat Truong

mua sim viettel 4G,nạp 50 xong,gắn vô thì có sáng đèn nhưng khi gọi thì báo là số máy bị tạm khóa là thế nào nhỉ?

trả lời Thích 4 tháng trước
Nhat Truong

mua sim viettel 4G,nạp 50 xong,gắn vô thì có sáng đèn nhưng khi gọi thì báo là số máy bị tạm khóa là thế nào nhỉ?

trả lời Thích 4 tháng trước
Nhat Truong

mua sim viettel 4G,nạp 50 xong,gắn vô thì có sáng đèn nhưng khi gọi thì báo là số máy bị tạm khóa là thế nào nhỉ?

trả lời Thích 4 tháng trước
trung

Bài viết rất cụ thể, còn lại tòan là nói thêo .

trả lời Thích 4 tháng trước
Lê việt lợi

Nhờ hướng dẫn minia8 khi tôi sạt xong thì thiết bị ngắt điện nên sử dụng 1 ngày thì thì hết pin . Tôi muốn sử dụng pin dự phòng hoặc bình ắc quy xe máy để sạt trực tiếp mà không bị tự động ngắt điện 

Cam on

trả lời Thích 5 tháng trước
lehaviettech

     Chào mọi người, bên Viettech mình có cung cấp thiết bị định vị ô tô trên toàn quốc.

     Với việc xuất hiện các loại thiết bị định vị thì nhu cầu về các sản phẩm này ngày càng nhiều hơn. Bởi bất cứ khi quý khách sử dụng loại phương tiện nào thì một sản phẩm như thiết bị định vị ô tô sẽ khiến hành trình của quý khách thêm an toàn và tiện lợi hơn rất nhiều.

     Sự cần thiết của việc lắp thiết bị định vị ô tô :

     Hiện nay chúng ta có thể thấy dễ dàng tại các đơn vị kinh doanh vận tải, các chủ doanh nghiệp đều lắp thiết bị định vị ô tô cho các phương tiện của mình. Nguyên nhân không chỉ do việc lắp đặt thiết bị định vị ô tô xe tải là bắt buộc theo quy định của BGTVT mà còn ở những tính năng hết sức ưu việt của nó trong việc hỗ trợ kinh doanh ngành vận tải hàng hóa. Tính toán hiệu suất kinh doanh để có những điều chỉnh phù hợp nhất, với dòng xe tải – dòng xe hay bị hao hụt nhiên liệu thất thường nhất nhưng nhà quản lý lại không biết làm sao để giải quyết vấn đề này. vậy thì một sản phẩm như thiết bị định vị ô tô xe tải sẽ là một giải pháp vô cùng hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang kinh doanh vận tải hàng hóa như sau:

 

• Giám sát hành trình di chuyển và những trạng thái hoạt động của xe tải như: giờ làm việc, vận tốc vận hành, quãng đường đi, địa điểm dừng, thời gian đỗ bao nhiêu phút… tất cả những trạng thái đó đều được cập nhật nhanh chóng và chi tiết trên bản đồ vệ tinh mà quý khách hoàn toàn có thể theo dõi bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính, laptop…

• Cảnh báo lái xe trong những trường hợp như lái xe quá tốc độ, đi vào vùng đường nguy hiểm hoặc đường cấm…

• Quản lý lái xe hiệu quả về tên, mã số lái xe, thời gian làm việc, số giờ làm việc cụ thể trong ngày… thẻ lái xe.

• Kiểm soát lượng nhiên liệu tiêu thụ trong ngày chính xác lên đến 98% để giúp cho doanh nghiệp không rơi vào tình trạng hiệu suất làm việc không đạt trong khi lại tốn kém rất nhiều nhiên liệu.

• Đồng thời theo dõi nhiều xe qua hệ thống điều hành giúp doanh nghiệp kinh doanh vận tải hiệu quả và giảm được những chi phí không cần thiết…

[img]https://4.bp.blogspot.com/-jHA4TcNthk0/WHWzt0y9aHI/AAAAAAAAAKY/_T6hoDnJMucQnIlDYA1qAlYaM8BVheJlACLcB/s1600/Anh-dai-dien-X7-oto.jpg[/img]

     Bên cạnh đó thì các loại như xe máy thì việc lắp thiết bị định vị ô tô xe máy lại không kém phần quan trọng bởi với thiết bị này việc mất cắp xe tại thành sẽ không còn là nỗi lo của quý khách nữa. Nếu có lỡ may mất cắp thì việc tìm lại cũng rất dễ dàng và nhanh chóng bởi với hệ thống theo dõi xe qua bản đồ vệ tinh thì dù xe của quý khách đi đến đâu quý khách cũng có thể tìm thấy được qua hệ thống thiết bị định vị ô tô.

     Dịch vụ xe taxi hay xe khách, xe bus thì việc lắp thiết bị giám sát hành trình cũng đặc biệt rất quan trọng bởi nó cũng được quy định theo quy định của BGTVT và đặc biệt nó giúp nhà quản lý có thể quản lý được rất nhiều xe cùng một lúc. Những tác dụng và tính năng lớn của thiết bị giám sát hành trình đã làm thay đổi phương thức quản lý cũng như kiểm soát hành trình của các loại phương tiện công cộng và phương tiện cá nhân trở nên dễ dàng hơn.

     Với những ứng dụng vô cùng lớn lao của thiết bị định vị ô trong tình hình giao thông phức tạp tại thủ đô đã khiến cho các nhà quản lý đô thị cũng như quản lý giao thông dễ dàng hơn rất nhiều.

 

     Vậy thì mua thiết bị định vị ô tô ở đâu uy tín?

     Câu hỏi và thắc mắc này có lẽ được rất nhiều người dùng quan tâm bởi thị trường Việt Nam không có sự quản lý chặt chẽ về các hàng hóa xuất nhập khẩu nên các loại hàng lậu kém chất lượng rất nhiều. Về dòng các sản phẩm điện tử như thiết bị định vị ô tô lại là một trong những mặt hàng rất dễ làm nhái, do đó quý khách cần rất thận trọng trong việc chọn lựa đơn vị để sử dụng dịch vụ lắp thiết bị định vị ô tô.

     Việt Tech GPS là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị dẫn đường và các thiết bị công nghệ quản lý giám sát khác như tàu thuyền hơn nữa mang trọng trách cao cả đó là quản lý con cái, người già trẻ nhỏ thông qua hệ thống dẫn đường định vị vệ tinh GPS. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp giải pháp quản lý giám sát ứng dụng công nghệ GPS hàng đầu cho các đối tác doanh nghiệp, các công ty vận tải hành khách đường dài, các hãng taxi lớn tại Việt Nam.

 

   Xem thêm tại: http://dinhvitoancau.net/gan-thiet-bi-dinh-vi-oto-gia-re


   Chi tiết liên hệ:
Công ty TNHH Thiết bị công nghệ và dịch vụ toàn cầu Việt Tech

Ms Hương: 0934 49 2929 Hoặc Mr Nam: 0975 883 811

Tại Hà Nội: ĐT: 0462 915 527, Tầng 4, Số 9 Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn Q.Cầu Giấy Hà Nội

Tại TP HCM: ĐT: 08 66 84 35 66; Lầu 4 Số 22C Ngô Đức Kế, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP HCM

 

trả lời Thích 7 tháng trước
Pham Thi Nga

S mình kết nối giữa thiết bị mini a8 với đt ko đc nhỉ giúp mk vs

trả lời Thích 7 tháng trước
Thao

Minh su dung dv gps mini a8 khi gui tn "DW" thi thiep bi tra tn ve:http://www.gps958.com/SimpleMap.aspx?n=0.00000,0.00000: 75% khi mo ban do len thi k xac dinh dc toa do,cho minh hoi phai khac phu su co nay nhu the nao? De co the dinh vi dc toa do va vi tri,nhu vay sp co bi loi k?co cach nao khac phuc k?

trả lời Thích 7 tháng trước
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện