Cách đánh dấu trang web yêu thích trên Smart tivi Zing TCL Z1

Khi đang lướt web trên Smart tivi Zing TCL Z1, nếu cảm thấy tâm đắc, muốn lưu lại địa chỉ một trang web hay một nội dung cụ thể nào đó, bạn có thể thao tác theo các hướng dẫn dưới đây của Huy Phú Store.

Vì sao nên đánh dấu trang web? 

Việc đánh dấu và lưu lại địa chỉ trang web hay đường link có nội dung mà bạn yêu thích sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy và truy cập nhanh chóng ở những lần lướt web sau. Ngoài ra, bạn còn có thể lưu lại những thông tin hữu ích để có thể tham khảo khi có nhu cầu.

Cách đánh dấu trang web yêu thích trên Smart tivi Zing TCL

Bước 1. Nhấn nút Home (nút có hình ngôi nhà) trên remote để truy cập giao diện trang chủ tivi. Sau đó, bạn vô trang Ứng dụng và chọn Trình Duyệt để lướt web, đọc báo.

Bấm nút Home trên remote

Bấm nút Home trên remote

Mở trình duyệt web của tivi

Mở trình duyệt web của tivi

Bước 2. Khi cảm thấy yêu thích và muốn lại link của một website hay nội dung cụ thể nào đó, bạn di chuyển chuột lên thanh công cụ của trình duyệt web và chọn vào biểu tượng yêu thích (có hình ngôi sao). Lúc này, tivi sẽ thông báo bạn đã thêm yêu thích thành công.

Đánh dấu link yêu thích

Đánh dấu link yêu thích

Bước 3. Để xem danh sách các link mà mình đã đánh dấu, trên trình duyệt bạn di chuyển lên thanh công cụ và chọn vào biểu tượng có hình tập hồ sơ kèm ngôi sao. Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy tất cả link web mà bạn đã lưu, muốn truy cập link nào bạn chỉ việc nhấn chọn.

Nếu muốn xóa đánh dấu, bạn chọn vào mục Biên tập. Sau đó, ngay sau mỗi dấu trang là từ “Gỡ bỏ”. Bạn chỉ việc chọn và tivi sẽ xóa đánh dấu trang này.

Chọn Biên tập danh sách dấu trang đã lưu

Chọn Biên tập danh sách dấu trang đã lưu

Chọn Gỡ bỏ, sau đó chọn OK để xác nhận

Chọn Gỡ bỏ, sau đó chọn OK để xác nhận

Lưu ý: Để thực hiện thao tác duyệt web và đánh dấu trang, tivi nhà bạn phải được kết nối mạng.

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện