Cách xóa lịch sử duyệt web trên Smart tivi Zing TCL Z1

Trong bài viết dưới đây, Huy Phú Store sẽ hướng dẫn bạn các bước cơ bản, để xóa lịch sử duyệt web trên Smart tivi Zing TCL Z1.

Tại sao nên xóa lịch sử duyệt web trên tivi?

+ Xóa lịch sử duyệt web sẽ đảm bảo tính riêng tư của mỗi người dùng, nhất là khi tivi là một phương tiện thường có nhiều người cùng sử dụng.

+ Giải phóng bớt bộ nhớ, để tivi hoạt động trơn tru hơn.

Các bước để xóa lịch sử duyệt web trên Smart tivi Zing TCL Z1

Bước 1. Nhấn nút Home (nút có hình ngôi nhà) trên remote, để truy cập giao diện trang chủ của tivi. Sau đó bạn vô trang Ứng dụng, chọn Trình Duyệt.

Nhấn nút Home trên remote

Nhấn nút Home trên remote

Chọn Trình Duyệt trong mục ứng dụng

Chọn Trình Duyệt trong mục Ứng dụng

Bước 2. Trình duyệt web của tivi mở ra. Bạn di chuyển lên thanh công cụ của trình duyệt, chọn vào biểu tượng có hình tập hồ sơ và ngôi sao. Đây chính là nơi trình duyệt lưu trữ lịch sử duyệt web cũng như các đánh dấu trang mà bạn đã lưu. Lúc này, khi bạn nhấn chọn, nếu tivi hiện ra chữ Bookmark, nghĩa là đang hiển thị các dấu trang, và bạn phải nhấn chọn Kiểm tra lược sử để chuyển sang chế độ hiển thị lịch sử duyệt web.

Chọn chế độ Kiểm tra lược sử

Chọn chế độ Kiểm tra lược sử

Sau khi tivi hiển thị toàn bộ lịch sử duyệt web, bạn nhấn chọn Biên tập. Sau đó, bên cạnh mỗi link lịch sử, sẽ hiển thị nút “Gỡ bỏ”. Muốn xóa link nào, bạn chỉ việc chọn vào chữ Gỡ bỏ, và việc xóa lịch sử thành công.

Chọn Gỡ bỏ để xóa lịch sử duyệt web

Chọn Gỡ bỏ để xóa lịch sử duyệt web

Các bước để xóa lịch sử duyệt web trên Smart tivi Zing TCL Z1 rất đơn giản phải không? Hi vọng bài viết trên đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện