Giới thiệu game Dream League Soccer 2015, game đá bóng trên Android TV Box hay nhất

Hôm nay, Huy Phú xin giới thiệu với các bạn tựa game đá bóng đình đám Dream League Soccer 2015 có thể chơi được bằng tay cầm chơi game trên Android TV Box.

Hiện tại trên Android TV Box, việc chơi game để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi cũng là điều được rất nhiều người sử dụng quan tâm, và đặc biệt đối với tín đồ đam mê bộ môn thể thao vua thì nhu cầu có thể tìm được một game bóng đá hay, đẹp, và có thể chơi được bằng tay cầm chơi game trên Android TV Box là điều khá khó khăn. Vì vậy hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn một game bóng đá có gameplay khá hay, đồ họa đẹp và dung lượng khá nhẹ là game Dream League Soccer 2015.

Giới thiệu game Dream League Soccer 2015, game đá bóng trên Android TV Box hay nhất

Dream League Soccer 2015

Lưu ý: Hiện tại Dream League Soccer đã có bản 2016 và hiện đang có mặt trên Google Play, tuy nhiên phiên bản 2016 sẽ không chơi được bằng tay cầm nên các bạn không thể chơi trên Android TV Box được, và bản Dream League Soccer 2015 mình giới thiệu ở đây là bản mod được Unlimited Coins, số tiền được crack không giới hạn, giúp bạn có thể mua cầu thủ, tham gia các kỳ chuyển nhượng... một cách thoải mái

Cách cài đặt và chơi Dream League Soccer 2015 trên Android TV Box

Cách 1: Tải apk và Data thủ công.

Link apk cài đặt Dream League Soccer 2015 các bạn tải tại đây:https://drive.google.com/file/d/0B7HCfuwaGFs2ejNMVGhTUWM3MEU/view?usp=sharing

Link Data mod, tải ở đây: https://drive.google.com/file/d/0B7HCfuwaGFs2Rlp4ajhDUVI0N1k/view?usp=sharing

Cách cài đặt: Sau khi tải apk và Data về, các bạn tiến hành mở file apk lên cài đặt trước. Với file Data, các bạn tiến hành giải nén rồi chép vào bộ nhớ máy của Box theo đường dẫn Sdcard/Android/Obb/. Sau khi đã thực hiện xong 2 bước trên, các bạn có thể tiến hành mở game lên để chơi.

Cách 2: Cài đặt Dream League Soccer thông qua app Appvn.com

Ở cách này, các bạn sẽ cài đặt game thông qua Appvn.com, cách này sẽ ít phức tạp và dễ làm hơn cách trên, vì các bạn chỉ cần tìm game với từ khóa Dream League Soccer 2015 trong ứng dụng, sau đó nhấn "Tải nhanh", Appvn sẽ tự động tải xuống và chép Data cho bạn, bạn chỉ cần cài đặt xong là chơi ngay, không cần phải chép data thủ công như cách 1. Ngoài ra, Appvn còn có rất nhiều game hay được tích hợp.

Giới thiệu game Dream League Soccer 2015, game đá bóng trên Android TV Box hay nhất

Nếu máy chưa có ứng dụng Appvn thì các bạn có thể tải ở đây: http://appvn.com/app/

Video demo game Dream League Soccer 2015: 

Chúc các bạn thành công!

Visca

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện