Hướng dẫn coi trận cầu đỉnh cao AFF Suzuki Cup 2016 nhanh, mượt, ổn định

Nhiều người không thể theo dõi các trận đấu của đội tuyển Việt Nam, điều này thực sự là một sự đáng tiếc khi không có đáp ứng được nhu cầu bóng đá của người dân Việt Nam, tuy nhiên đã có giải pháp để giải quyết vấn đề trên...

Chắc hẳn hiện nay có rất nhiều bạn quan tâm tới giải đấu bóng đá cấp khu vực AFF Suzuki Cup 2016 đang diễn ra với sự tham gia của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Không được đi theo đội tuyển sang tận nước ngoài thi đấu nhưng khi cổ vũ qua truyền hình thì là một niềm động viên lớn cho các cầu thủ. Tuy nhiên với việc AFF chỉ được mua bản quyền bởi VTV nên nhiều nhà đài khác không có phát sóng khi trận đấu diễn ra nên gây khó khăn cho nhiều người hâm mộ.

Nhiều người không thể theo dõi các trận đấu của đội tuyển Việt Nam, điều này thực sự là một sự đáng tiếc khi không có đáp ứng được nhu cầu bóng đá của người dân Việt Nam. Tuy nhiên hiện nay có một số giải pháp tạm thời có thể sử dụng tốt để xem các trận bóng đá của AFF Suzuki cup hiện nay đó là:

Sử dụng ứng dụng VTV Go

Đây là cách nhanh nhất để có thể coi được nhưng với số lượng người xem quá cao thì đôi lúc VTV không thể đáp ứng được cùng lúc nên vẫn có tình trạng bị giật . Để sử dụng apk này thì bạn chỉ cần vào cửa hàng CH Play và tải ứng dụng về là có thể sử dụng được, vô cùng đơn giản.

Hướng dẫn coi trận cầu đỉnh cao AFF Suzuki Cup 2016 nhanh, mượt, ổn định

Sử dụng trang web coi bóng đá trực tuyến

Để coi được các trận bóng đá của AFF Suzuki Cup 2016 còn có một cách nữa đó là bạn có thể mở trực tiếp vào trang web http://livebongda.tv/ để coi bóng đá. Đối với những ai sử dụng máy tính thì bạn chỉ cần mở trang lên là xem được, còn đối với người dùng Android tv box thì bạn phải cài thêm một ứng dụng có tên là : Purfin Browser. Đây thực chất chỉ là một trình duyệt web thông thường nhưng đây hiện là trình duyệt duy nhất còn hỗ trợ tính năng flash nên đây là trình duyệt duy nhất bạn có thể sử dụng được trang web trên để xem bóng đá. 

Hướng dẫn coi trận cầu đỉnh cao AFF Suzuki Cup 2016 nhanh, mượt, ổn định

 

Coi truyền hình bằng ứng dụng HD Việt

Nhiều bạn đã quen với ứng dụng HD Việt nhưng các bạn vẫn thắc mắc là ứng dụng này chỉ để coi phim vậy thì coi truyền hình ở đâu? Nhưng chắc hẳn bạn vẫn chưa biết hết về ứng dụng này, đó là ứng dụng này còn có một bản dành cho Android tv box có tích hợp thêm tính năng xem truyền hình rất hấp dẫn và có thể coi được trực tiếp các trận bóng AFF Cup mà không phải làm gì thêm, để tải ứng dụng này bạn có thể tải trực tiếp file apk tại đây HD Viet Android tv box . Sau khi tải về và tiến hành cài đặt bình thường là sử dụng được,lưu ý bạn phải đăng nhập tài khoản vip vào ứng dụng nữa thì mới sử dụng được, và ứng dụng này chỉ có thể dùng remote đi theo máy để điều khiển mà không sử dụng chuột được. Đối với khách hàng mua sản phẩm của Huy Phú thì có đươc tặng tài khoản HD Việt nên có thể sử dụng tài khoản này để đăng nhập và sử dụng hoặc có thể mang tới cửa hàng của Huy Phú gần nhất để được hỗ trợ.

Hướng dẫn coi trận cầu đỉnh cao AFF Suzuki Cup 2016 nhanh, mượt, ổn định

Ảnh một bạn diễn đàn chia sẻ

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện