Danh sách các ứng dụng hay nhất cho kính thực tế ảo.

Khi có kính thực tế ảo bạn làm gì? Chọn ngay cho mình những bộ phim, game và ứng dụng hay nhất cho kính thực tế ảo rồi phải không...

I. Mở đầu

Việc đầu tiên khi có kính thực tế ảo bạn làm gì? he he chắc chắn là chọn ngay cho mình những bộ phim, game và ứng dụng hay nhất cho kính thực tế ảo rồi phải không. Việc tải và thử những ứng dụng này cũng tốn thời gian và công sức, biết đâu tải nó về lại thấy nó không hay rồi phải xóa như thế thật mất công. Hỏi bạn bè là cách tốt nhất hoặc hỏi ông bác học Google, đơn giản nhất là bạn xem các danh sách ứng dụng mình liệt kê ở bên dưới. À Mình xin nói thêm bài này mình chỉ liệt kê những ứng dụng hay nhất cho kính thực tế ảo bạn có thể tham khảo thêm bài Danh sách các game hay nhất cho kính thực tế ảo để trải nghiệm game theo phong cách VR nhé

II.Danh sách các ứng dụng hay nhất cho kính thực tế ảo

1.Paul McCartney

Bản thân mình là một người đam mê âm nhạc và thần tượng huyền thoại âm nhạc Paul McCartney nên mình xin được phép xếp ứng dụng Paul McCartney lên vị trí đầu tiên :). Với ứng dụng Paul McCartney bạn như hòa mình vào thế giới âm nhạc, xung quanh là sân khấu hoành tráng, hình ảnh thực đến từng cm, có cảm giác như bạn đang ở trong buổi biểu diễn của huyền thoại âm nhạc Paul McCartney, nói chung là tuyệt vời ông mặt trời. Nếu ai có sở thích âm nhạc như mình thì đừng bỏ qua nó nhé. Với số lượt tải về và đánh giá cao trên Google Play thì hiển nhiên ứng dụng Paul McCartney được nằm trong danh sách ứng dụng hay nhất cho kính thực tế ảo.

Danh sách các ứng dụng hay nhất cho kính thực tế ảo

Danh sách các ứng dụng hay nhất cho kính thực tế ảo

 

2. Spotlight Stories

Đứng thứ 2 trong danh sách là Spotlight Stories của google. Spotlight Stories  sử dụng hoạt ảnh 2D và 3D, video chất lượng điện ảnh hình cầu 360°, âm thanh hình cầu và các kỹ thuật tổng hợp cảm biến, màn hình giờ đây trở thành cửa sổ gợi mở câu chuyện trải khắp xung quanh bạn, nhìn ở bất kỳ đâu, theo dõi từng nhân vật, xem đi xem lại. Tại mỗi thời điểm sẽ có đôi chút khác biệt. Với lượt tải khủng và đánh giá cao thì Spotlight Stories thì chắc chắn bạn phải tải ngay nó về. Sở dĩ mình xếp nó đứng thứ 2 trong danh sách ứng dụng hay nhất cho kính thực tế ảo bởi vì mình quá thần tượng Paul McCartney he he :).

Danh sách các ứng dụng hay nhất cho kính thực tế ảo

3. Lanterns for Google Cardboard

Với ứng dụng này bạn sẽ lạc vào một thế giới vô cùng thơ mộng ngây ngất tận trời xanh. Xung quay là khung cảnh mây núi, nước non hùng vĩ, bạn sẽ thả mình trôi lơ lửng cùng với lồng đèn trên dòng nước xanh gợn  và bay lững lơ trên bầu trời đêm. UI đẹp lắm >"<>Lanterns for Google Cardboard rất thích hợp cho bạn nào có tâm hồn lãng mạn, yêu thơ ca và muốn thư giãn lúc căng thẳng mệt mỏi.

Danh sách các ứng dụng hay nhất cho kính thực tế ảo

[​IMG]

4. VR Cosmic Roller Coaster

Nếu ai chán ở trái đất rồi thì VR Cosmic Roller Coaster sẽ đưa bạn lên vũ trụ bao la, nơi mà bạn không có dính dáng gì tới địa cầu nữa. Không phải lên đây bạn có thể thư giãn đâu nhé, trên này bạn sẽ được ngồi vào con tàu vũ trụ và lướt đi vèo vèo né tránh các thiên thạch và những vì sao, coi chừng nó bay vào mặt đấy :). Bạn sẽ có cảm giác vũ trụ bao la và huyền ảo vô cùng cảm giác tự do thật sướng. Nghe mình kể thì không đủ đâu tải ngay VR Cosmic Roller Coaster mà thử đi, chắc chắn bạn sẽ thích nó ngay.

Danh sách các ứng dụng hay nhất cho kính thực tế ảo

Danh sách các ứng dụng hay nhất cho kính thực tế ảo

III. Kết

Danh sách mình liệt kê chỉ có thế, còn rất nhiều ứng dụng khác nữa nhưng mình thấy các ứng dụng này là tốt nhất  cho kính thực tế ảo mà mình muốn chia sẽ cho các bạn. Ngoài ra bạn có thể xem thêm bài viết danh sách các game hay nhất cho kính thực tế ảo để có thêm trải nghiệm về kính Vr. À để tải các ứng dụng này cho điện thoại của bạn thì đầu tiên  bạn phải có 1 cái kính thực tế ảo nhé, nếu ai chưa có thì tới Huy Phú mua ngay.

by -ht-

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện