Ứng dụng xem phim cho kính thực tế ảo trên hệ điều hành android.

Ứng dụng xem phim cho kính thực tế ảo tốt nhất? trong bài này mình sẽ liệt kê tất các ứng dụng xem phim cho kính thực tế ảo trên hệ điều hành android.

I Mở đầu cho ứng dụng xem phim cho kính thực tế ảo

Trong bài danh sách các ứng dụng hay nhất cho kính thực tế ảo mình đã có kể qua một số ứng dụng khá hay dành riêng cho kính Vr, nhưng nếu các bạn để ý thì mình vẫn chưa kể đến bất kì ứng dụng xem phim nào cho kính thực tế ảo. Đó chính là nguyên nhân mà mình viết bài Ứng dụng xem phim cho kính thực tế ảo trên trên hệ điều hành android. Trong bài này mình sẽ liệt kê một số ứng dụng xem phim nên có trên chiếc điện thoại của mình, nó sẽ làm cho nguồn phim thực tế ảo của bạn phong phú đa dạng và chân thực hơn.

II. Ứng dụng xem phim cho kính thực tế ảo trên trên hệ điều hành android

1.FullDive VR - 3D YouTube

Ứng dụng đầu tiên mình muốn kể đến là FullDive VR - 3D YouTube. Nó là một trong những ng dụng xem phim cho kính thực tế ảo tốt nhất.

FullDive là một nền tảng cho thực tại ảo kết nối với điện thoại thông minh của bạn. Bạn có thể xem video giống như trong một rạp chiếu phim, stream video YouTube mà giờ đây bạn không cần phải tốn một số tiền lớn để xem một bộ phim tại rạp.

Ứng dụng xem phim cho kính thực tế ảoỨng dụng xem phim cho kính thực tế ảo

Các tính năng của FullDive VR - 3D YouTube
➢ VR Video (2D / 3D Player): Xem tất cả các phim từ IMAX trong VR
➢ VR YouTube: Stream bất kì Video youtube trong IMAX VR
➢ 3D VR YouTube: Stream 3D youtube videos trong IMAX VR
➢ VR Camera: chụp ảnh và video trong VR
➢ VR Gallery: lưu trữ và truy cập hình ảnh, video, và quang quyển trong VR
➢ VR Browser: Trình duyệt Facebook, Google, và mọi thứ khác trong VR
➢ Thị trường VR: Truy cập tất cả các ứng dụng VR trên thị trường

2. VR Youtube 3D Videos

Ứng dụng xem phim cho kính thực tế ảo

VR YouTube 3D cho phép xem các video YouTube với một trình xem VR tương thích Đối với Google Cardboard, sử dụng nam châm để di chuyển qua các video và bạn có thể điều khiển bằng giọng nói kích hoạt bằng nam châm khi xem video 2D từ YouTube. Để tìm kiếm bất kỳ video, chỉ cần kéo các nam châm sau đó đọc tên của video và kết quả tốt nhất sẽ được phát tự động. Ngoài ra bạn còn có thể Zoom bất kì kỳ video nào bằng cách vuốt lên hoặc vuốt xuống cho phù hợp. VR YouTube 3D cũng có thể mở các liên kết YouTube bên ngoài từ một trình duyệt và cho phép bạn chọn chế độ side by side, hoặc 3D đến các SBS videos. Với số lượt tải về khá cao thì VR YouTube 3D hiển nhiên có trong danh sách ứng dụng xem phim cho kính thực tế ảo tốt nhất

3.Side-By-Side Video Player

Trong danh sách ứng dụng xem phim cho kính thực tế ảo tốt nhất thì không thể khổng kể đến Side-By-Side Video Player. Với ứng dụng này bạn có thể mở các video dưới dạng 3D side by side. Sau khi tải ứng dụng Side-By-Side Video Player, bạn chỉ cần mở một tập tin tương thích từ thiết bị hoặc trên website. Ứng dụng cho phép người dùng xem phim trong môi trường thực tế ảo với chất lượng hình ảnh tốt nhất. 

Ứng dụng xem phim cho kính thực tế ảo

 

Một số tính năng với ứng dụng Side-By-Side Video Player

- Xem video hoặc phim ảnh thường xuyên side-by-side

-  Phát video 3D side by side bắt đầu từ một trình duyệt bất kỳ
- Có thể xem ở chế độ toàn màn hình.

 - Xem video với độ phân giải không hạn chế (miễn là phần cứng của bạn có thể xử lý nó)

 - Bạn sẽ có thể tùy chỉnh phóng to hoặc thu nhỏ màn hình.

Các Side-by-Side Video Player cho phép bạn có kinh nghiệm điện ảnh này giống như bất cứ nơi nào bạn muốn bằng cách chơi đơn giản video cũ phía bạn ở bên cạnh, để họ có thể theo dõi với một tai nghe VR. Chỉ cần mở bất kỳ tập tin video tương thích trực tiếp từ điện thoại hoặc stream video qua web. Trong khi còn có những "kinh nghiệm điện ảnh" ứng dụng cho Android, giải pháp của chúng tôi là người duy nhất có sẵn, trong đó tập trung vào việc cung cấp video chất lượng cao nhất và khả năng sử dụng bởi kiêng môi trường điện ảnh VR.

4. Go Show Free

Ứng dụng xem phim cho kính thực tế ảo

Với Go Show Free thì một rạp chiếu phim sẻ trong túi của bạn! Go Show là một sân khấu thực tế ảo cho phép bạn xem 2D, 3D, 360 và 3D-360 phim với điện thoại thông minh và một HMD (đầu gắn màn hình). Không cần phải cởi HMD của bạn để tương tác với điện thoại. Bạn cũng thế có thể điều chỉnh kích thước màn hình và ảnh sáng cho sân khấu thực tế ảo đó, và một điều thú vị nữa bạn có thể chọn chổ ngồi trong rạp thực tế ảo.

III Kết

Việc sở hữu cho mình những thước phim sống động bay giờ không còn phải là ước mơ rồi phải không, chỉ cần có một chiếc kính thực tế ảo trong tay và một số ng dụng xem phim cho kính thực tế ảo tốt nhất, cộng thêm một ít bắp rang nữa thì bạn có thể bưng nguyên cái rạp vào nhà của mình :). Chúc các bạn có giây phút xem phim vui vẽ, đặc biệt là các thanh niên F.A nếu ai chưa có kính thì hãy đến Huy phú chọn ngay cho mình mính chiếc kính Vr để trãi nghiệm phong cách F.A cho riêng mình.

by -ht-

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện