[Mygica] Hướng dẫn cách root cho Mygica 1800e Plus dễ dàng nhất

Root là cách để bạn có thể truy cập sâu hơn vào hệ thống quản lý hệ điều hành android và cho phép thiết bị của mình chạy được các ứng dụng rất thú vị mà khi chưa root máy Android không làm được. Huy Phú sẽ hướng dẫn các bạn Root trên sản phẩm Mygica 1800E Plus để giúp bạn có thêm những phút giây giải trí thú vị cùng Mygica 1800E Plus.

Là sản phẩm của Mygica được cải tiến nhằm tạo ra bước nhảy vọt. Mygica 1800E Plus  được Mygica sử dụng 1 loại chíp xử lý khác so với dòng rockchip vẫn được dung trên các thiết bị Android TV Box của Mygica. Mygica 1800E Plus sử dụng chíp Amogic S802H-chíp chuyên dụng về xử lý hình ảnh, âm thanh hình ảnh nhìn sắc  nét hơn màu sắc chân thực hơn, âm thanh nghe trong hơn và được lọc bớt tạp âm.Ngoài ra chíp đồ họa của Mygica 1800E Plus đã được nâng lên thành octa- lõi tám cao nhất hiện này cùng với độ phân giải lên đến 4K thật tuyệt vời.

Các bước Root Mygica 1800E Plus.

Bước 1: Chúng ta tải file root cho Mygica 1800E Plus theo link sau :

Bước 2: Copy file zip vừa tải về vào thư mục gốc của thẻ nhớ (để đảm bảo hơn bạn nên format lại thẻ nhớ và để ở định dạng FAT32 trước khi cop file vào thẻ).

Bước 3: Bạn tháo thẻ nhớ ra khỏi máy tính rồi cắm thẻ nhớ vào thiết bị Android TV Box Mygica 1800E Plus.

Bước 4: Mở ứng dụng  UPDATE & BACKUP có sẵn trong Mygica, chọn "Select" chọn tới thẻ nhớ chứa file root ( nếu thẻ nhớ của bạn chỉ có file Root này thì file sẽ được bắt tự động).

[Mygica] Hướng dẫn cách root cho Mygica 1800e Plus dễ dàng nhất

Sau khi đã mở ứng dụng UPDATE&BACKUP lên, bạn chọn Select để chỉ tới đường dẫn chứa file .zip trong thẻ nhớ, sau đó bấm Update và chọn OK 

[Mygica] Hướng dẫn cách root cho Mygica 1800e Plus dễ dàng nhất

Bước 5: Sau khi chọn đúng file, bạn bấm "Update" để bắt đầu root khi đó Mygica 1800E Plus tắt nguồn và khởi động lại vào chế độ Recovery.

Bước 6: Dùng điều khiển hoặc chuột không dây chọn theo các bước như sau sau: apply update from EXT ->Update from sdcard ->Mygica1800eplus_root_update.zip.Sau khi chọn xong, Mygica 1800E Plus sẽ bắt đầu root, bạn chờ khoảng hơn 30 giây.

Bước 7: Sau khi root xong, chúng ta chọn "reboot system now" để khởi động lại máy.

[Mygica] Hướng dẫn cách root cho Mygica 1800e Plus dễ dàng nhất

Để kiểm tra xem bạn đã root thành công hay chưa chúng ta mở ứng dụng Root Checker lên để kiểm tra. Sau khi bạn bấm "Verify Root" để xác nhận nếu hiện ra như hình bên dưới là quá trình root máy đã thành công.

[Mygica] Hướng dẫn cách root cho Mygica 1800e Plus dễ dàng nhất

Chú ý: Với một số trường hợp lần đầu tiên Root máy, ứng dụng này sẽ thông báo máy bạn vẫn chưa được root vì nó chưa kịp cập nhật. Bạn chỉ cần tắt ứng dụng này đi và mở lại, bấm "Verify Root" một lần nữa, máy sẽ báo Root thành công. 

*Lưu ý : Trong trường hợp Android TV Box không tự động cài đặt mà chạy thẳng vào Recovery, thì bạn làm theo các bước sau đây để chọn tới file cài đặt. Trong Recovery, bạn chọn dòng "apply update from EXT".

[Mygica] Hướng dẫn cách root cho Mygica 1800e Plus dễ dàng nhất

Tiếp theo, bạn chọn "Update from sdcard" nếu bạn update từ thẻ nhớ, chọn "Update from udisk" nếu bạn update từ USB. Với kiểu update firmware qua thẻ nhớ, đa số các ứng dụng đã cài đặt đều được giữ nguyên như ở phiên bản cũ.

[Mygica] Hướng dẫn cách root cho Mygica 1800e Plus dễ dàng nhất

Các bước còn lại vẫn như trên các bạn kiểm tra lại xem thiết bị Mygica 1800E Plus của mình đã được Root hay chưa làm tương tự bước 7.

Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc gì,các bạn vui lòng liên hệ qua website http://huyphu.com hoặc có thể liên hệ trưc tiếp thông qua fanpage https://www.facebook.com/HuyPhuStore

Chúc các bạn thành công.

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện