Hướng dẫn sử dụng toàn tập tay cầm chơi game Mocute 050.

Hướng dẫn sử dụng toàn tập tay cầm chơi game Mocute 050.

Hiện nay nhu cầu chơi game ngày càng được giới trẻ quan tâm nên đã có rất nhiều thể loại game hấp dẫn cũng như những phương tiện hỗ trợ cho việc chơi game cũng ra đời. Tay cầm là một phần quan trọng trong mỗi thể loại game. Tay game được thiết kế các nút đặc biệt giúp bạn có thể dễ dàng thao tác hơn, hoạt động chính xác hơn.

Hướng dẫn này có thể áp dụng cho toàn bộ các tay cầm chơi game bluetooth Ipega như : Ipega 9052 , Ipega PG9017 , Ipega 9023 , Ipega T3,....

Chi tiết bài hướng dẫn kết nối Tay cầm chơi game Bluetooth Ipega:

1. Đối với các dòng điện thoại HĐH Android:

Các bạn phải làm đúng theo trình tự các bước sau mới có thể kết nối thiết bị tay cầm ipega

Bước 1: [Gạt công tắc Power qua ON đối với các dòng máy có nút nguồn ] Nhấn phím rồi nhấn phím HOME đến khi đèn nháy liên tục tức là đang chờ kết nối thiết bị của các bạn ( Nếu đèn nháy từ và chậm thì các bạn vui lòng làm lại từ đầu)

Hướng dẫn sử dụng toàn tập tay cầm chơi game Mocute 050.

Thứ tự nhấn các nút để đưa tay game vào chế độ chờ kết nối ( X + HOME)

Bước 2: Mở Bluetooth trên thiết bị điện thoại hoặc Tablet của các bạn và tìm kiếm tay cầm sau đó kết nối với gamepad. Tên thiết bị thường là "Bluetooth gamepad controller"

Khi kết nối xong thì tay cầm chơi game sẽ hết nhấp nháy và chỉ sáng 1 đèn duy nhất.

Hướng dẫn sử dụng toàn tập tay cầm chơi game Mocute 050.

Trong mục Cài đặt các bạn mở Bluetooth trên thiết bị di động.

Hướng dẫn sử dụng toàn tập tay cầm chơi game Mocute 050.

Các thiết bị tay cầm thường sẽ có biểu tượng và ký hiệu như trên hình sẽ nhận diện là bàn phím ( Lưu ý khi đã kết nối với một thiết bị khác thì các bạn phải quên thiết bị cũ mới connect được với thiết bị tay cầm)

Hướng dẫn sử dụng toàn tập tay cầm chơi game Mocute 050.

Thông báo đã kết nối thành công trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android với tay cầm chơi game Ipega. Thiết bị di động có thể kết nối tay cầm chơi game và tai nghe Bluetooth cùng một lúc.

Hướng dẫn sử dụng toàn tập tay cầm chơi game Mocute 050.

Đèn Led luôn sáng là bạn đã kết nối thành công với tay cầm chơi Game Ipega rồi và bắt đầu chiến thôi.

* Lưu ý sau khi kêt nối xong thì có rất nhiều thể loại bạn có thể lựa chọn để chơi đây là một số gợi ý của chúng tôi dành cho các bạn.

  • Tải kho Game trực tiếp từ Cửa hàng Huy Phú với nội dung phong phú và đa dạng các Game hỗ trợ Mod, Hack, Free Gold,... được chúng tôi đang dày công biên soạn để làm nội dung ngày càng phong phú hơn.
  • Sau khi kết nối xong thì bạn có thể chơi trực tiếp một số game đã được tích hợp sẵn điều khiển từ tay cầm như: Asphalst 8, Modern Combat 5, Dungeon Hunter...đa số những Game này không cần Map lại phím.
  • Bạn có thể tải phần mềm map phím trên điện thoại Tincore để map phím và chơi một số game thuộc thể loại này rất hấp dẫn. Bạn có thể xem thêm hướng dẫn map phím bằng tincore để chơi game trên HĐH Android
  • Bạn có thể tải phần mềm PPSSPP và tải một số game giả lập về để chơi, game giả lập thường có đuôi là .iso hoặc .cso . Bạn có thể xem thêm hướng dẫn chơi game giả lập trên tất cả mọi HĐH 

2. Kết nối đối với điện thoại Iphone/Ipad HĐH IOS.

Bài Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp các bạn kết nối tay cầm chơi Game Ipega với tất cả thiết bị sử dụng HĐH IOS 6.0 trở lên.

Bước 1: [Gạt công tắc Power qua ON đối với các dòng máy có nút nguồn ] Bạn nhấn phím B xong rồi nhấn phím HOME đến khi đèn nháy liên tục là được. ( Nếu đèn nháy từ và chậm thì các bạn vui lòng làm lại từ đầu)

Hướng dẫn sử dụng toàn tập tay cầm chơi game Mocute 050.

Tương tự với Android để chơi trên IOS với tay cầm Ipega các bạn tổ hợp phím theo trình tự B + HOME để connect thiết bị.

Bước 2: Mở Bluetooth trên điện thoại của các bạn và sau đó tìm tên tay game và nhấn kết nối.

(chèn hình ảnh ios da két nối)

* Lưu ý: Do hệ điều hành IOS khá kín nên vẫn chưa có nhiều tay game cũng như game hỗ trợ cho dòng thể loại game này nên bạn chỉ có thể chơi một số game do nhà sản phẩm tay cầm quy định.

Một số game có hỗ trợ tay cầm trên IOS như: Muffin Knight, Box Cat, Midway Arcade....một số Game nữa có trong list mà mình chưa đưa ra nói chung là cũng khá.

Đặc biệt IOS cũng có phần mềm giả lập PPSSPP giống hoàn toàn trên Android nên bạn cũng có thể chơi game giả lập được rất đơn giản và dễ dàng.

3. Hướng dẫn kết nối gamepad ipega với máy tính.

Bước 1: [Gạt công tắc Power qua ON đối với các dòng máy có nút nguồn ] Bạn nhấn phím A xong rồi nhấn phím HOME đến khi đèn nháy liên tục là được. ( Nếu đèn nháy từ và chậm thì các bạn vui lòng làm lại từ đầu)

Hướng dẫn sử dụng toàn tập tay cầm chơi game Mocute 050.

Bước 2: Bạn mở Bluetooth trên máy tính. Tùy các loại máy tính khác nhau và hệ điều hành khác nhau mà vị trí, biểu tượng cũng khác nhau. ( Máy tính không có Bluetooth thì phải xài dòng tay cầm PS3, hoặc XBox One nhé)

Hướng dẫn sử dụng toàn tập tay cầm chơi game Mocute 050.

 Nhấn mở biểu tượng Bluetooth, sau đó bật bluetooth rồi kết nối với thiết bị gamepad.mkkk

Chúc các bạn thành công!

by ĐT

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện