[Minix] Hướng dẫn cập nhật OTA Firmware mới nhất cho Minix Neo X6, X8-H Plus, U1

Hiện tại nhà sản xuất Minix đã cho các sản phẩm của họ update OTA cách thực hiện rất đơn giản.

Vừa qua nhà sản xuất minix đã hỗ trợ cho các sản phẩm của mình có thể update trực tiếp qua mạng tức là OTA khá là thú vị. Bài viết hôm nay Huy Phú sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào để có thể update trực tiếp qua mạng một cách đơn giản như vậy. Chúng ta cùng bắt đầu nhé.

Nhà sản xuất Minix cho hỗ trợ cập nhật OTA các dòng sản phẩm Minix X6, X8-H, X8-H Plus. Các dòng sản phẩm khác nhà sản xuất Minix sẽ sớm cho cập nhật các bạn chịu khó đợi nhé. Hướng dẫn này chỉ áp dụng cho khách hàng nào đang sử dụng Firmware cũ trước đây và chưa từng update lần nào, trước tiên bạn có thể kiểm tra lại bản cập nhật Firmware hiện tại của các bạn đang build vào ngày nào nhé.

  • Minix Neo X6: ngày 25.12.2014
  • Minix Neo X8-H: ngày 13.12.2014
  • Minix Neo X8-H Plus: ngày 25.12.2014

Hoặc đơn giản nhất các bản có thể kiểm tra bằng cách sau kiểm tra xem bên trong tất cả ứng dụng của bạn, đã có ứng dụng System Update đã tích hợp sẵn trong các FW gần nhất của nhà sản xuất.

[Minix] Hướng dẫn cập nhật OTA Firmware mới nhất cho Minix Neo X6, X8-H Plus, U1

Nếu đã có ứng dụng System update trên thì từ nay các bạn chỉ cần mở ứng dụng này lên và kiểm tra cập nhật qua mạng, nếu có phiên bản mới thì bạn bấm vào để tải về và sau đó bấm tiếp để cài đặt, tất cả đều hoàn toàn tự động. Nếu trường hợp máy bạn vẫn chưa có ứng dụng này có nghĩa là bạn vẫn đang dùng phiên bản cũ trước đây, phiên bản mới nhất hiện nay (tính đến thời điểm viết bài này là ngày 23.06.2015)

  • Minix Neo X6: version 006 ngày 16.05.2015
  • Minix Neo X8-H: version 005 ngày 07.05.2015
  • Minix Neo X8-H Plus: version 005 ngày 06.05.2015

Nếu máy bạn vẫn chưa có System update để cập nhật phiên bản mới nhất tới những ngày như trên thì bạn có thể tải file update sau đây, sau đó bỏ vào thẻ nhớ SD để tự cập nhật lên phiên bản 002, từ sau bản 002 bạn sẽ có System update, từ đó bạn update từng bản để lên tới phiên bản mới nhất hiện tại tháng 5 năm 2015.

  • FW Minix Neo X6: https://www.fshare.vn/file/9QP2UTBU19ZW
  • FW Minix Neo X8-H: https://www.fshare.vn/file/W16JUCYJINIC
  • FW Minix Neo X8-H Plus: https://www.fshare.vn/file/RVWL27HL83IZ

​Link các FW mới nhất sẽ được cập nhật trong bài viết : Tổng hợp các Firmware mới nhất của Minix.

​Sau khi tải về bạn sẽ được 1 file dạng .zip, bạn copy file này vào thẻ nhớ hoặc usb (nhớ format thẻ nhớ hoặc usb trước khi copy), tiếp theo gắn thẻ nhớ hoặc usb vào Android TV Box rồi làm theo hướng dẫn sau : Update FW minix qua cổng OTG 

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện