Cách bảo vệ chiếc xe điện tự cân bằng của bạn khỏi phai màu, trầy xước.

Cách bảo vệ chiếc xe điện tự cân bằng của bạn khỏi phai màu, trầy xước để chiếc xe của bạn luôn luôn như mới,giúp bạn tự tin khoe cá tính của mình.Hãy tham khảo qua bài viết sau mình hi vọng các bạn có thể làm được điều đó

Bạn đang sở hữu một chiếc xe điện tự cân bằng thông minh và sử dụng nó như một phương tiện di chuyển cá nhân, cũng có thể nói nó như người bạn của mình vậy, nên bạn muốn bảo vệ nó luôn đẹp và mới, tránh những vết trầy xước khó coi, bong tróc sơn. Cũng có thể bạn cảm thấy nóng mặt khi chiếc xe của mình càng ngày càng “xấu đi" với những vết dơ, trầy, màu sơn bị bong…

Cách bảo vệ chiếc xe điện tự cân bằng của bạn khỏi phai màu, trầy xước.

Để hạn chế những điều đó, hãy thực hiện một trong các cách sau để bảo vệ “người bạn” của mình tránh khỏi những vết trầy xước và luôn như mới nhé.

Dán xốp bảo vệ

Xốp bảo vệ có vẻ bề ngoài giống với tên gọi của nó với 1 dài băng xốp dài được dán sẵn keo 1 mặt. Bạn nên sử dụng dải băng này để dán lên những nơi mà bạn cho rằng có thể va chạm với chướng ngại vật nhiều nhất để tránh cho chiếc xe khỏi va đập và bị trầy xước.

Ngoài những cạnh góc của chiếc xe, 2 bên vòm bánh xe và đáy xe cũng là nơi tiếp xúc với chướng ngại vật nhiều nhất.

Cách bảo vệ chiếc xe điện tự cân bằng của bạn khỏi phai màu, trầy xước.

Ưu điểm:

Băng xốp bảo vệ khá dễ tìm, dễ dán và tương đối rẻ tiền. Bạn có thể tìm mua loại Băng này ở các cửa hàng tạp hóa, cử hàng vật liệu xây dựng. Do vậy bạn có thể thay thế thường xuyên miếng dán.

Nhược điểm:

Chỉ có thể bảo vệ xe của bạn trong 1 khoảng thời gian đầu, sau đó bắt đầu xuống cấp và phải thay thế. Dễ bị thấm nước và ăn bụi.

Dán Vinyl Decals chuyên dụng cho xe

Vinyl Decals vượt trội so với Decals ở chỗ là dày và chắc chắn hơn nhờ được làm từ loại nhựa tráng mỏng. Ngoài tính năng là chống trầy xước và bảo vệ màu sơn của xe ra, nó còn được dùng như một món đồ trang trí bắt mắt hay tạo style mới cho xe nhờ vào màu sắc cũng như các logo hay hoa văn của nó. Điều này sẽ làm cho người bạn của bạn trở nên ngầu hơn đối với bạn nam hay thật cute dành cho các bạn nữ. Vì cũng thuộc loại Decals nên khó có thể bảo vệ xe trong trường hợp xe bị nứt hay bể khi gặp phải những cú ngã hay va đập mạnh.

Cách bảo vệ chiếc xe điện tự cân bằng của bạn khỏi phai màu, trầy xước.

Những họa tiết của Vinyl Decals sẽ giúp bảo vệ và làm chiếc xe của bạn thêm nổi bật

---------------------------------------------------------------------

Ưu điểm:

Có thể thay đổi phong cách của xe, giúp xe nổi bật hơn và đẹp hơn nhưng vẫn cung cấp khả năng bảo vệ và chống trầy xước cho xe.

Nhược điểm:

Decal chỉ được làm bới 1 lớp mỏng cho nên ko thể bảo vệ xe khỏi những cú ngã và tông mạnh nên chỉ tránh trầy xước.

Dùng băng dính dạng cao su

Băng dính cao su được làm từ vật liệu giống cao su và cũng được dán keo 1 mặt, có độ dai và đàn hồi khá tốt( loại mà hay dùng để quấn tại mối nối dây điện trong gia đình để cách điện). Nhưng nó cũng hoạt động tốt khi sử dụng để bảo vệ chiếc xe điện 2 bánh thông minh của bạn. Cách sử dụng băng dính này cũng giống như băng xốp bảo vệ. Bạn hãy dán vào những bộ phận của xe mà dễ bị tác động nhất.

Cách bảo vệ chiếc xe điện tự cân bằng của bạn khỏi phai màu, trầy xước.

Ưu điểm:

Băng dính cao su cũng là loại vật liệu dễ tìm kiếm, rẻ tiền và cực kỳ bền, có thể nói bền hơn rất nhiều so với băng xốp bảo vệ. Giúp bảo vệ xe của bạn triệt để hơn.

Nhược điểm:

Băng dính cao su rất khó để bóc ra mỗi khi đã được dán vào. Chính vì vậy bạn cần phải xem xét thực sự nghiêm túc trước khi muốn sử dụng loại băng này về cả thẩm mỹ chiếc xe.

Cao xu dạng miếng hay dạng dải

Do tính chất đàn hồi cũng như cả năng chịu trầy xước cao nên những dải cao su dạng miếng có thể làm bạn yên tâm hơn với những cú ngã làm xe trượt dài mà không lo trầy xước. Loại này không được quét keo sẵn nên các bạn phải dùng một loại keo bổ trợ để tạo kết dính giữa bề mặt xe và miếng cao su.

Cách bảo vệ chiếc xe điện tự cân bằng của bạn khỏi phai màu, trầy xước.

Ưu điểm:

Nếu bạn là người mới tập lái hoặc là một người có khả năng lái kém. Miếng cao su này thực sự phù hợp với bạn. Có thể bảo vệ xe bạn ở bất kì va chạm nào.

Nhược điểm:

Miếng cao su rất công kềnh và trông khá thô nên có thể nó không thực sự phù hợp với xe điện tự cân bằng 2 bánh thông minh. Ngoài ra việc dán miếng cao su này cũng đòi hỏi phải khéo tay. Nếu muốn dán, bạn nên dán lên những chỗ thực sự cần thiết, những chỗ dễ gặp rủi ro nhất.

Đó là một số gợi ý của mình. Các bạn có thể tự nghĩ ra cách khác để có thể tự bảo vệ cho người bạn thân yêu ấy.

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện