Hướng dẫn thay vỏ một chiếc xe điện tự cân bằng thông minh

Chiếc xe điện tự cân bằng của bạn sau một thời gian dài sử dụng vỏ ngoài chắc chắn sẽ không tránh khỏi tình trạng trầy xước,hỏng hóc.Để chiếc xe điện tự cân bằng của mình luôn luôn mới thì việc thay vỏ xe điện tự cân bằng thông minh là điều rất cần thiết

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa xe điện tự cân bằng thông minh,bạn dễ dàng đem xe của mình tới để tiến hành thay vỏ xe điện tự cân bằng của mình.Nhưng giả sử như bạn không thể mang xe đến những trung tâm sửa chữa đó,đặc biệt những bạn ở xa thì việc gửi đi gửi lại vô cùng phiền phức.Vậy nên Huy Phú cung cấp một số thông tin cho bạn để bạn có thể dễ dàng thay vỏ xe điện tự cân bằng thông mình của mình một cách dễ dàng.

Bạn cần gì để có thể thay vỏ một chiếc xe điện tự cân bằng thông minh??

Chắc chắn rồi không thể nào thay vỏ một chiếc xe điện tự cân bằng thông minh mà không có vỏ xe điện mới được.Hiện nay cũng có rất nhiều mẫu mã cũng như là màu sắc khác nhau,bạn có thể dễ dàng mua cho mình một bộ vỏ xe điện tự cân bằng thông minh vô cùng dễ dàng và giá cả cũng rất hợp lí.Thứ hai bạn cần một chiếc tuốc nơ vít,nên dùng tuốc nơ vít dài để việc tháo lắp dễ dàng hơn.

Hướng dấn thay vỏ xe điện tự cân bằng hai bánh thông minh 

Đầu tiên bạn lật ngược chiếc xe điện tự cân bằng của mình lại để tiến hành tháo lắp.Sau khi lật ngược xe lại bạn có thể dễ dàng thấy được những con ốc liên kết,có 8 con ốc ở mỗi bên của xe điện tự cân bằng thông minh.

Hướng dẫn thay vỏ một chiếc xe điện tự cân bằng thông minh

Bạn tiến hành tháo ốc xe điện tự cân bằng ra để tiến hành thay vỏ xe điện tự cân bằng thông minh và nhớ nên có một dụng cụ để đựng những con ốc nhé,tránh trường hợp khi tháo ra có mười sáu con ốc mà khi lắp lại chỉ có 15 con.Và đây là mặt trong của xe điện tự cân bằng sau khi bạn đã tháo ốc và gỡ vỏ ngoài xe điện tự cân bằng ra.

Hướng dẫn thay vỏ một chiếc xe điện tự cân bằng thông minh

Đến bước này có lẽ các bạn sẽ hơi hoảng vì một mạng lưới dây,linh kiện điện tử được liên kết với nhau vô cùng chặt chẽ.Xin nhắc lại nếu bạn nào cảm thấy mình không tự tin vào tay nghề hoặc mình tay chân không được khéo cho lắm.Thì nên cẩn thận lắp vào và đem đến những nơi cung cấp dịch vụ sửa chửa xe điện tự cân bằng thông minh để những kỹ thuật viên lành nghề có thể giúp bạn sửa chữa.Còn nếu không mình xin nói đến bước tiếp theo.Bạn dễ dàng thấy nắp sau được liên kết với bảng mạch chính qua những sợi dây liên kết.

Hướng dẫn thay vỏ một chiếc xe điện tự cân bằng thông minh

Bạn có thể dễ dàng tháo những liên kết đó ra chỉ bằng vài thao tác đơn giản và bạn đã tháo rời được mặt dưới của chiếc xe điện tự cân bằng thông minh rồi đấy.

Hướng dẫn thay vỏ một chiếc xe điện tự cân bằng thông minh

Tương tự như vậy với mặt trên của xe điện tự cân bằng,bạn cũng phải mở 8 con ốc mỗi bên và mặt trên thì ít dây liên kết hơn chỉ có một sơi dây báo đèn bạn thường thấy nó hiển thị pin,bạn tiến hành tháo liên kết dây đèn ra là có thể tháo rời mặt trên của chiếc xe điện tự cân bằng hai bánh.

Hướng dẫn thay vỏ một chiếc xe điện tự cân bằng thông minh

 

Và đây là chiếc xe điện tự cân bằng khi không còn manh giáp nào.

Hướng dẫn thay vỏ một chiếc xe điện tự cân bằng thông minh

Việc tháo rời rất đơn giản phải không nào,giờ bạn chỉ cần lắp vỏ mới như các bước lúc tháo rời thôi.Chúc các bạn thành công và có một chiếc xe điện cân bằng độc đáo cho riêng mình.

 

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện