Giải pháp hoàn hảo về một giao diện đẹp, tiện ích và dễ sử dụng trên Android TV Box với Boba Launcher

Thông thường, giao diện người dùng ảnh hưởng khá nhiều đến việc sử dụng và trải nghiệm các tính năng giải trí trên Android TV Box, một giao diện được bố trí một cách hài hòa, hợp lí sẽ giúp cho trải nghiệm của người dùng trở nên tốt hơn, nhanh hơn.Và đa phần giao diện mặc định trên những dòng Android TV Box hiện tại đều không được chăm chút và thường khó sử dụng, nhất là đối với những người mới bắt đầu sử dụng Android TV Box.

Vì vậy, nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán, khó sử dụng, khó thao tác... trên chính Launcher mặc định của Android TV Box mà các bạn đang sử dụng thì Boba Launcher sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Boba Launcher

Logo Boba Launcher

Chắc hẳn, đa phần người sử dụng Android TV Box đã từng dùng qua ứng dụng Boba TV thì sẽ thấy khá quen thuộc với Logo của Boba Launcher, 2 ứng dụng này đều là thành quả của đội ngũ Viet Igniter, hay mới đây là ứng dụng Magi TV xem truyền hình miễn phí tốt nhất trên Android TV Box. 

Một vài hình ảnh và tính năng của Boba Launcher

Chức năng tìm kiếm thông minh:

Boba Launcher được tích hợp sẵn công cụ tìm kiếm thông minh, từ đây bạn có thể tìm kiếm phim, video, ứng dụng, tin tức... thông qua điều khiển bằng giọng nói hoặc nhập liệu từ bàn phím

Recommendation-nội dung đề xuất tiện ích:

Ở phần này, Boba Launcher sẽ trả về nội dung đề xuất nếu bạn quan tâm như phim ảnh, Video ca nhạc, tổng hợp trận đấu... được cập nhật liên tục dựa trên mức độ quan tâm hay đánh giá của người xem.

Boba Launcher

Boba Launcher

Ứng dụng nổi bật:

Mục ứng dụng nổi bật sẽ tổng hợp những ứng dụng hay và đặc sắc nhất trên Android TV Box như xem phim, xem truyền hình, duyệt web... giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn và lựa chọn được ứng dụng phù hợp với nhu cầu. Đặc biệt, nếu thiết bị của bạn chưa được cài đặt các ứng dụng có trong mục ứng dụng nổi bật thì khi click nó sẽ đưa bạn tới link tải hoặc chợ ứng dụng để các bạn có thể cài đặt vào máy vô cùng tiện lợi.

Ngoài ra, tất cả những ứng dụng đã được cài đặt hay có sẵn trong box cũng sẽ được hiển thị ngay ở giao diện chính của Boba Launcher và được phân loại chuyên biệt ra thành các phần khác nhau như: Ứng dụng hệ thống, ứng dụng khác, game... giúp cho việc quản lí và sử dụng ứng dụng trở nên dễ dàng hơn.

Tiện ích hệ thống:

Ở mục này, Boba Launcher sẽ tích hợp sẵn những tính năng/công cụ của hệ thống như: Cài đặt Wifi, cài đặt hệ thống, tải về, quản lí ứng dụng đang chạy hay trình quản lí File... giúp cho việc sử dụng Android TV Box trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, đặc biệt đối với những người mới bắt đầu.

Boba Launcher

Mục tiện ích hệ thống

Chọn và xem kênh truyền hình từ bàn phím số bằng Remote:

Đây được xem là tính năng độc đáo nhất của Boba Launcher, nếu thiết bị của bạn đã được cài sẵn ứng dụng xem truyền hình miễn phí Magi TV, thì các bạn có thể chọn kênh trực tiếp trên giao diện Boba từ bàn phím số bằng Remote, với thao tác khá đơn giản chỉ cần nhấn tổ hợp phím số trên Remote để chọn kênh muốn xem, sau đó Boba Launcher sẽ đưa bạn tới kênh muốn xem trong Magi TV.

Boba Launcher

Nhấn tổ hợp phím số trên Remote để chọn kênh

Boba Launcher

Sau khi chọn kênh từ bàn phím số

Kết luận: Với việc sở hữu các tính năng độc đáo cùng với giao diện khá đẹp và bắt mắt, các bạn có thể tạm quên đi Launcher mặc định của box hiện tại với giao diện xấu xí, không bắt mắt, khó sử dụng... bằng cách tải và cài đặt Boba Launcher bằng link phía trên bài viết, hoặc tìm trong cửa hàng Google Play với tên Boba Launcher, hoặc truy cập vào google play với link sau: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vietigniter.launcher

Visca

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện