Chia sẻ không dây từ các thiết bị Apple như Iphone, Ipad...lên màn hình TV thông qua chức năng AirPlay.

Hướng dẫn sử dụng:

- Thiết bị Iphone, Ipad phải kết nối cùng mạng Wifi với Android TV Box. 

- Trên Android TV Box mở ứng dụng AirPinPro, trên Iphone, Ipad vuốt từ dưới màn hình lên, bấm vào chữ "AirPlay", chọn tên của thiết bị Android Box và chọn "Phản chiếu" để chia sẻ màn hình lên TV.

AirPin Pro 3.3.3

Đây là việc tái xuất bản của AirPlay / DLNA Receiver (PRO) lần đầu tiên được phát hành trên Google Play trong tháng 10 năm 2012 và được sử dụng để được tải về trong khoảng 8000 lần.
Nếu phiên bản (2.4.7 hoặc cũ hơn) bạn mua trong quá khứ không thể được nâng cấp hoặc không thể được tìm thấy trong tài khoản của bạn sau khi bị gỡ bỏ hoặc "trái phép" thông báo hiện ra, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chú ý: Đây là một nhận cài đặt trên các thiết bị Android như hộp hay TV để nhận được phương tiện truyền thông được gửi từ thiết bị của bạn Apple, máy tính và các thiết bị Android thông qua AirPlay hoặc giao thức DLNA. Nó không phải là một người gửi. Nếu ứng dụng không hoạt động hoàn hảo trên thiết bị của bạn, xin vui lòng LIÊN HỆ với chúng tôi, và chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để giải quyết nó. Cho dù chúng ta có thể giải quyết vấn đề, chúng ta có thể làm cho một HOÀN.

Hoặc AirPlay hoặc DLNA chỉ là một phương tiện truyền thông kiểm soát giao thức, và nó chỉ cần gửi địa chỉ phát lại cho người chơi phương tiện truyền thông bên trong firmware của thiết bị của bạn. Vì vậy, khả năng tương thích phụ thuộc vào sự ổn định của mạng lưới và hiệu suất của thiết bị Android của bạn hoặc người gửi. Nó có thể làm việc rất tốt, hoặc nếu router không dây của bạn quá cũ.
Nếu bạn cài đặt nó trên Android 3.1 hoặc cao hơn, hãy làm chạy ứng dụng này ít nhất một lần sau khi cài đặt hoặc cập nhật, thì các dịch vụ tự động khởi động có thể được đăng ký với hệ thống Android.
Một khi ứng dụng được cài đặt và bắt đầu trên hộp của bạn hoặc truyền hình của bạn, nó chạy trong nền chờ đợi để nhận được các phương tiện thông tin bạn gửi cho nó từ một thiết bị khác. Cũng giống như bạn sẽ cho một DLNA / UPnP cho phép truyền hình.

Gửi màn hình, âm nhạc, video, hoặc hình ảnh từ iPhone / iPad / Mac qua Apple AirPlay (Video quay bằng iPhone / iPad / iPod của máy ảnh có thể không chơi được suôn sẻ cho nó có một kích thước tập tin rất lớn).
Hoặc sử dụng Android Phone / Tablet / PC của bạn với một DLNA / UPnP app / chương trình tương thích để gửi phương tiện truyền thông trực tiếp cho các luồng dữ liệu từ một máy chủ phương tiện truyền thông nhà để "AirPlay / DLNA Receiver" cài đặt trên thiết bị Android của bạn hoặc điện thoại.
Điện thoại của bạn "AirPlay / DLNA Receiver" sẽ hiển thị trong các thiết bị khác của bạn ứng dụng / chương trình như "ITV @" theo sau bởi một số. Đây là định danh bạn sẽ gửi đĩa của bạn để sử dụng các thiết bị khác của bạn. Thực hiện theo hướng dẫn ứng dụng của bên thứ ba của bạn / chương trình trên như thế nào để gửi phương tiện truyền thông từ họ.

Các tính năng:
Các ứng dụng Android đầu tiên hỗ trợ cả AirPlay và DLNA (các phiên bản đầu tiên được phát hành vào tháng 6 năm 2012).
● Hỗ trợ iOS9 (Hỗ trợ AirPlay streaming và mirroring)
● [*] Các ứng dụng FIRST hỗ trợ mới nhất Youtube AirPlay trực tuyến
● slideshow [*] Các ứng dụng hỗ trợ cho FIRST ảnh AirPlay trực tuyến
● [*] Các ứng dụng FIRST hỗ trợ mật khẩu bảo vệ AirPlay
● Hỗ trợ DLNA và UPnP
● [*] Các ứng dụng chỉ hỗ trợ cả Renderer và TV Player cho Android dựa
● [*] Trực tiếp kéo phương tiện truyền thông từ DLNA / Samba Server để chơi
● Hỗ trợ Windows truyền và phản chiếu (Làm việc với AirPinPcSender)
● Hỗ trợ AndroidSender (phương tiện truyền thông Android streaming)
● Hỗ trợ chế độ WiFi AP
● Tự động khởi động và tắt máy cấu hình dịch vụ
● Âm thanh nền trực tuyến chơi mà không có sự chậm trễ
● Chế độ Anti-disturb (video được giữ chơi khi thoát ra bên kiểm soát)
● Tiếp tục chơi từ thời điểm tạm dừng trước đó
● Hỗ trợ Người Chơi bên ngoài
● sửa lỗi liên tục và cập nhật trong khả năng của chúng tôi

★ Làm thế nào để kết nối "AirPinPcSender" để "AirPlay / DLNA Receiver" để gửi các tập tin media trong máy tính của bạn (WinXP / Win7 / Win8) và phản chiếu màn hình máy tính của bạn để "AirPlay / DLNA Receiver (PRO)"?
Tải về và cài đặt AirPinPcSender trong máy tính của bạn.
● Windows Media Streaming: Các tập tin phương tiện truyền thông trong ổ cứng của bạn hoặc ở Network Places / NAS bằng cách click chuột phải vào tập tin phương tiện truyền thông và chọn "DLNA Play để". Phụ đề SRT bên ngoài được hỗ trợ;
● Windows Screen Mirroring: Nhấp vào biểu tượng của "AirPinPcsender" tại Windows thanh trạng thái, click "DLNA gương để".

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện