Google Cardboard phiên bản 2

lượt xem va lượt mua

1. Google Cardboard (GC) là gì?

GC được xem là một thiết bị thực tế ảo giúp người dùng trải nghiệm game, ứng dụng với giao diện 3D sống động. Song GC không có cấu tạo phức tạp hay đắt tiền như Samsung Gear VR hoặc các sản phẩm khác mà nó được cấu thành từ bìa giấy các tông. Khi mua sản phẩm này, người dùng sẽ tự lắp ráp các bộ phận lại với nhau để có được một chiếc GC hoàn chỉnh.

kinh thuc te ao, google cardboard

Với chất lượng thấu kình được cải thiện kính thực tế ảo phiên bản 2 xứng đáng là một trong những sản phẩm đáng để trãi nghiệm nhất hiện nay.

Được biết, phiên bản 2 này có chất lượng thấu kình tốt hơn nhiều so với kính thực tế ảo google cardboard phiên bản cũ. Với khung hình và trường nhìn rộng hơn gấp nhiều lần đặc biệt còn có hệ thống điều khiển chạm màn hình trực tiếp vào điện thoại.

kinh thuc te ao, google cardboard

Với một chiếc kính thực tế ảo Google Cardboard hoàn thiện, các bạn chỉ cần bỏ chiếc smart phone của mình vào khay đựng và mở ứng dụng Cardboard là đã có thể trải nghiệm ngay thực tế ảo. Với các con quay hồi chuyển và cảm biến được gắn sẵn trong điện thoại khiến cho các động tác quay đầu hay nhìn lên xuống đều đươc mô phỏng lại trong môi trường thực tế ảo.

Google Cardboard phiên bản 2

Kính thực tế ảo Google Cardboard còn có 1 nam châm nhỏ. Nó đóng vai trò như một nút điều khiển khi bạn không thể chạm vào màn hình cảm ứng. Với nút nam châm nhỏ này, bạn có thể dễ dàng thao tác với điện thoại của mình.

kinh thuc te ao, google cardboard

2. Thiết bị kính thực tế ảo này hoạt động như thế nào ?

Để trải nghiệm môi trường thực tế ảo, đầu tiên chúng ta phải cài đặt một ứng dụng hỗ trợ có tên Cardboard lên smartphone của mình. Tiếp theo, đặt smartphone vào đúng vị trí trên GC rồi gài băng dính cố định. Việc cuối cùng là gắn dây đeo và thưởng thức thôi!

Các bạn có thể xem video các apps được trải nghiệm trên GC dưới đây.

Các bạn có thể xem thêm nhiều ứng dụng trãi nghiệm Google Cardboard với từ khóa phim 3D SBS.

Ứng dụng Cardboard của Google có những demo tương tự với ứng dụng Earth, giúp mọi người có thể đi du lịch ngay tại nhà. Hiện tại chưa có quá nhiều ứng dụng để có thể trải nghiệm hoàn toàn chiếc kính này. Tuy nhiên, Google đã cho ra mắt bộ SDK của Cardboard, hứa hẹn tương lai sẽ ngày càng nhiều ứng dụng dành cho kính thực tế ảo hơn nữa.

Google Cardboard phiên bản 2

Với nghiên liệu hoàn toàn bằng Cát tông sản phẩm kính thực tế ảo Google Cardboard rất gọn, nhẹ và thân thiện với môi trường.

Mua Kính thực tế ảo Google Cardboard ở đâu?

Bạn có thể truy cập trực tiếp của Google để đặt mua với giá khoảng 20$. Hoặc đến ngay cửa hàng của Huy Phú Store để được trải nghiệm trực tiếp Kính thực tế ảo Google Cardboard một cách chân thực nhất trước khi mua.

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm các phụ kiện công nghệ khác như đồng hồ thông minh,hay hdmi không dây ngay tại website Huy Phú.

Thương hiệu

Thương hiệu

Google

Dòng sản phẩm

Google cardboard phiên bản 2

Màu sắc

Xám

Vật liệu

Giấy Cartoon

Thông số sản phẩm

Hỗ trợ hệ điều hành 

IOS, Android, Window Phone, BlackBerry OS,...

Hỗ trợ điện thoại

3.5 inch; 4 inch; 5 inch

Điều chỉnh tiêu cự

Không

Điều chỉnh trường cự

Không

 

Phụ kiện đi kèm

1 x Google cardboard phiên bản 2

1 x Hộp đựng

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ trợ Online
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện