Google Cardboard

lượt xem va lượt mua

Khi nhắc đến kính thực tế ảo, thông thường chúng ta hay nghĩ đến một thiết bị công nghệ cực kỳ cao siêu như trong những bộ phim viễn tưởng, những game 3D thường thấy. Và tất nhiên, khi nhìn thấy những thiết bị như thế này, mọi người đều nghĩ nó có 1 cái giá không hề rẻ.

Tuy nhiên, Google lại không nghĩ như vậy. Sau 1 vài năm nghiên cứu và phát triển, Google đã tung ra một sản phẩm kính thực tế ảo cực kỳ đơn giản, được làm từ vật liệu mà không ai nghĩ tới - bìa các tông. Tưởng như đây chỉ là một trò đùa của Google, nhưng không, chỉ với 1 chiếc điện thoại thông minh và "mớ giấy lộn" này, bạn đã có cho mình một chiếc kính thực tế ảo thực thụ.

Google Cardboard

Kính thực tế ảo của Google - Kính thực tế ảo Google Cardboard.

Với thiết kế cưc kỳ đơn giản và Google cung cấp cho bạn một bản thiết kế chi tiết miễn phí, bạn có thể DIY cho mình một chiếc kính thật đẹp và ngộ nghĩnh chỉ với những nguyên vật liệu đơn giản nhất: 1 cặp thấu kính, bìa các tông, dây thun, băng keo, nam châm. Hoặc bạn có thể mua từ những nhà sản xuất đối tác của Google với các tính năng nâng cao như có thẻ tag NFC, làm từ những vạt liệu khác hay thấu kính chất lượng hơn.

kinh thuc te ao, google cardboard

Toàn bộ sản phẩm kính thực tế ảo được làm bằng nguyên liệu cát tông nên rất tiện và gon nhẹ.

Với một chiếc kính thực tế ảo Google Cardboard hoàn thiện, các bạn chỉ cần bỏ chiếc smart phone của mình vào khay đựng và mở ứng dụng Cardboard là đã có thể trải nghiệm ngay thực tế ảo. Với các con quay hồi chuyển và cảm biến được gắn sẵn trong điện thoại khiến cho các động tác quay đầu hay nhìn lên xuống đều đươc mô phỏng lại trong môi trường thực tế ảo.

Google Cardboard

Nam châm được tích hợp trên Google Cardboard có tính năng điều khiển rất thông minh và tiện lợi.

Đã có một thắc mắc nhỏ được đặt ra, miếng nam châm đóng vai trò gì trong thiết bị này ?. Khi sử dụng Google Cardboard chúng ta không thể chạm vào màn hình, vậy nên miếng nam châm này có tác dụng kích hoạt từ kế có sẵn trong những thiết bị android nhằm quản lí sự di chuyển cũng như những thao tác của người dùng. Kính thực tế ảo Google Cardboard còn có 1 nam châm nhỏ. Nó đóng vai trò như một nút điều khiển khi bạn không thể chạm vào màn hình cảm ứng. Với nút nam châm nhỏ này, bạn có thể dễ dàng thao tác với điện thoại của mình.

Ứng dụng Cardboard của Google có những demo tương tự với ứng dụng Earth, giúp mọi người có thể đi du lịch ngay tại nhà. Hiện tại chưa có quá nhiều ứng dụng để có thể trải nghiệm hoàn toàn chiếc kính này. Tuy nhiên, Google đã cho ra mắt bộ SDK của Cardboard, hứa hẹn tương lai sẽ ngày càng nhiều ứng dụng dành cho kính thực tế ảo hơn nữa.

Mua Kính thực tế ảo Google Cardboard ở đâu?

kinh thuc te ao, google cardboard

Nguyên phụ kiện của sản phẩm kính thực tế ảo Google cardboard trong bộ.

Google Cardboard

Các bước lắp ráp sản phẩm kính thực tế ảo Google cardboard rất đơn giản.

Bạn có thể truy cập trực tiếp của Google để đặt mua với giá khoảng 20$. Hoặc đến ngay cửa hàng của Huy Phú Store để được trải nghiệm trực tiếp Kính thực tế ảo Google Cardboard một cách chân thực nhất trước khi mua.

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm các phụ kiện công nghệ khác như Android TV Box tại Huy Phú Store.

Thương hiệu

Thương hiệu

Google

Dòng sản phẩm

Google cardboard

Màu sắc

Xám

Vật liệu

Giấy Cartoon

Thông số sản phẩm

Hỗ trợ hệ điều hành 

IOS, Android, Window Phone, BlackBerry OS,...

Hỗ trợ điện thoại

3.5 inch; 4 inch; 5 inch

Điều chỉnh tiêu cự

Không

Điều chỉnh trường cự

Không

 

Phụ kiện đi kèm

1 x Google cardboard

1 x Nam châm

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ trợ Online
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện