Kính thực tế ảo Homido Mini

lượt xem va lượt mua

Những đặc điểm nổi trội của kính thực tế ảo Homido Mini

Điểm nhấn của CES 2016 là công nghệ thực tế ảo (VR). Sản phẩm,  Homido Mini đang gây ấn tượng nhờ kích thước rất nhỏ gọn, khác xa những bộ kính thực tế ảo cồng kềnh mà game thủ hay trải nghiệm. Nhà sản xuất đã cắt bỏ mọi chi tiết không cần thiết để tạo nên một bộ kính nhét vừa trong túi áo.

Kính thực tế ảo Homido Mini

Để sử dụng, game thủ chỉ việc mở Homido Mini và lắp điện thoại thông minh chạy Android hay iOS vào. Sau đó, người dùng có thể thưởng thức bất cứ ứng dụng VR nào tương thích với bộ kính Google Cardboard. Game thủ khó có thể hoàn toàn chìm đắm vào thế giới thực tế ảo, nhưng như vậy là quá đủ cho một bộ kính gọn nhẹ như kính Homido Mini. Những người trải nghiệm tại CES 2016 đều bị ấn tượng với thiết bị này. Ngoài sự nhỏ gọn,kính thực tế ảo Homido Mini còn mang lại cảm giác tự do hơn cho những game thủ không thích cảm giác bị cách ly khỏi thế giới bên ngoài của những bộ kính VR thông thường.

Kính thực tế ảo Homido Mini

Homido Mini đang được bán với giá chưa tới 500 nghìn đồng. Đây có thể coi là bước đầu tiên để game thủ bước vào thế giới của thiết bị thực tế ảo.

Kính thực tế ảo Homido Mini

Kính thực tế ảo Homido Mini

Mua kính thực tế ảo Homido Mini chất lượng ở đâu??

Huy phú luôn đảm bảo chất lượng về kính thực tế ảo nói riêng và các sản phẩm khác nói chung . Huy Phú cung cấp các sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất. Tất cả các sản phẩm ở Huy Phú đều được hưởng chế độ bảo hành trực tiếp từ nhà phân phối. Có một cái rất đáng để các bạn quan tâm nữa ở đây là bạn có thể thoải mái trải nghiệm kính thực tế ảo ở ngay tại cửa hàng tất nhiên là free rồi nhé. Không ai bắt bạn phải mua cả, hài lòng thì mua ngay phải không nào. :). Ngoài ra sau khi mua hàng các bạn còn được hỗ trợ đầy đủ tất cả vấn đề liên quan đến kỹ thuật của sản phẩm. Chúng tôi sẽ luôn sát cánh bên bạn, không bỏ bạn đâu. 

Thương hiệu

Thương hiệu

Homido

Dòng sản phẩm

Homido Mini

Màu sắc

Đen trắng

Vật liệu

Nhựa plastic

Thông số sản phẩm

Hỗ trợ hệ điều hành 

iOS, Android, Window Phone, ...

Hỗ trợ điện thoại

3.5 - 6 inch

Điều chỉnh tiêu cự

Điều chỉnh trường cự

Không

Phụ kiện đi kèm

1 x Kính Homido Mini

1 x Hướng dẫn sử dụng

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ trợ Online
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện