Combo VR Box phiên bản 2 và VR Box Controller

lượt xem va lượt mua

Kính thực tế ảo Vr Box phiên bản 2 có tay cầm

Được mọi người đánh giá có chất lượng tốt, tính năng đầy đủ giá cả lại hợp lý, kính thực tế ảo Vr box đang dần cải thiện và không làm thất vọng người 'hâm mộ". Bắt đầu từ kính thực tế ảo Vr box phiên bản 1 lên đến vr box phiên bản 2 và hiện nay nhà sản xuất lại tung ra bộ Combo kính thực tế ảo Vr box phiên bản 2 có tay cầm game. Sự đổi mới này giúp cho người sử dụng tận dụng hết tối đa những tính năng của công nghệ thực tế ảo. Nếu như trước đây bạn chỉ chơi được những game sử dụng con xoay hồi chuyển để điều khiển thì zờ đây với tay cầm game kết hợp với kính thực tế ảo bạn sẽ có thể chơi những game hay hơn và hấp dẫn hơn.

 

Combo VR Box phiên bản 2 và VR Box Controller

 

Những đặc điểm nổi bật của kính thực tế ảo Vr Box có tay cầm game

Điểm khác biệt mang tính đặc biệt của bộ sản phẩm kính thực tế ảo mới này đó chính là kết hợp với tay cầm game. Thiết kế thông minh, tay cầm game của kính thực tế ảo Vr box phiên bản 2 hoàn toàn vừa vặn với tay người sử dụng, bạn chỉ cần cầm một tay là có thể điều chỉnh hết tất cả các nút chức năng của tay cầm mà không cần phải nhìn. Đồng bộ hoàn toàn với với màu sắc của kính tạo ra một phong cách vô cùng thời thượng và sang trọng. Tay cầm game kính thực tế ảo Vr box phiên bản 2 kết nối với điện thoại bằng Bluetooth giúp cho bạn thỏa sức chơi những game thực tế ảo vô cùng hấp dẫn như bắn súng, đua xe..Zờ đây việc trở thành những game thủ thực tế ảo là chuyện dễ dàng trong tầm tay.

 

Combo VR Box phiên bản 2 và VR Box Controller

 

Không chỉ kết nối Bluetooth với điện thoại mà tay cầm game Vr box phiên bản 2 còn có thể kết nối với những thiết bị Bluetooth khác như máy tính, lap top hay tablet để bạn chơi những game khác.

 

Combo VR Box phiên bản 2 và VR Box Controller

 

Kính thực tế ảo Vr box phiên bản 2 có thấu kính trong suốt với độ tương thích với mắt cao, giúp bạn nhìn hình ảnh tốt hơn và giảm cảm giác mỏi mắt khi sử dụng lâu. Ngoài ra Kính thực tế ảo Vr box phiên bản 2 có tay cầm được bọc lớp mút vãi mềm xung quanh khung tiếp xúc với mắt giúp tạo cảm giác thoải mài và không ra mồ hôi khi sử dụng lâu. Khung kính rộng bạn có thế vừa đeo kính vừa có thể sử dụng kính thực tế ảo này.

Một điểm tuyệt vời khác của kính thực tế ảo nữa đó là nó có thể điều chỉnh được tiêu cự xa gần vì vậy thích hợp được với những người bị cận hoặc bị viễn thị. Với nhiều khuôn mặt có kích thước khác nhau thì việc sử dụng kính thực tế ảo vr box phiên bản 2 có tay cầm cũng không mấy khó khăn, với khả năng điều chỉnh độ xa gần của 2 mắt

 

Kính thực tế ảo Vr Box phiên bản 2 - Sự trãi nghiệm tuyệt vời

 

Kính thực tế ảo Vr box phiên bản 2 có tay cầm tương thích với nhiều thiết bị điện thoại có kích thước khác nhau, hỗ trợ màn hình từ 4.5 inch đến 6 inch (nếu viền ngoài nhỏ) vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng kính thực tế ảo này. Nó sẽ phóng đại kích thước hình ảnh từ điện thoại cho bạn cảm khác như đang xem phìm màn hình 200 inch ở ngoài rạp.

 

Kính thực tế ảo Vr Box phiên bản 2 - Sự trãi nghiệm tuyệt vời

 

Kính thực tế ảo Vr Box version 2 sẽ cho bạn cảm giác hư hư thật thật, xem phim 3D thật đã với những hiệu ứng mà nó mang lại. Bạn có thể thưởng thức phim ở bất cứ đâu. Mọi thứ trong điện thoại sẽ xuất hiện xung quanh bạn vô cùng chân thực, mọi thứ ở thế giới ảo bây giờ sẽ thành thế giới thực mà bạn sẽ không tài nào phân biệt được.

 

Kính thực tế ảo Vr Box phiên bản 2 - Sự trãi nghiệm tuyệt vời

 

Một điều tuyệt vời khác mà kính thực tế ảo phiên bản 2 có tay cầm này đem lại nữa đó là khi xem Video 360 độ. Những chuyển động của bạn sẽ tác động lên những hình ảnh trên đện thoại tạo thành những hoạt cảnh hư ảo diễn ra vô cùng chân thực. 

 

Kính thực tế ảo Vr Box phiên bản 2 - Sự trãi nghiệm tuyệt vời

by -ht-

Thương hiệu

Thương hiệu

VR Box

Dòng sản phẩm

VR Box phiên bản 2 + VR Box Controller

Màu sắc

Trắng đen

Vật liệu

Nhựa plastic

Thông số sản phẩm

Hỗ trợ hệ điều hành 

iOS, Android, Window Phone, ...

Hỗ trợ điện thoại

3.5 - 5.7 inch

Điều chỉnh tiêu cự

Điều chỉnh trường cự

Phụ kiện đi kèm

1 x Kính VR Box phiên bản 2

1 x Tay cầm VR Box Controller

1 x Bộ vệ sinh

1 x Hướng dẫn sử dụng

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ trợ Online
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện