Mic hát karaoke Micro mini Teana I9S

lượt xem va lượt mua

Mic hát karaoke Micro mini Teana I9S - Âm nhạc trong tầm tay

 

I. Tổng quan về Mic hát karaoke Micro mini Teana I9S  

Hãng Teana vừa tung ra sản phẩm mới Mic hát karaoke Micro mini Teana I9S . Thiết bị này là một chiếc Micro hát karaoke vô cùng tiện lợi và tuyệt vời. Micro mini Teana I9S  kết nối với hầu hết các thiết bị để tạo một sản phẩm âm nhạc. Nó có thể kết nối với Smartphone, Laptop, Tablet, Andriod tv Box... và cũng có kết nối với các thiết bị âm thanh dùng hát karaoke như âm ly, loa, bass... Với chiếc mic này bạn có thể sử dụng nó ở mọi lúc mọi nơi rất tiện lợi và cực kì đơn giản. Cùng khám phá tính năng và thiết kế của chiếc  Micro mini Teana I9S  này nhé. 
 
Mic hát karaoke Micro mini Teana I9S
 

II. Mic hát karaoke Micro mini Teana I9S có khả năng làm được gì ?

1. Thiết kế.

Với thiết kế cực kì đơn giản và nhỏ gọn thì Mic hát karaoke Micro mini Teana I9S thực sự rất tiện dụng. Bạn có thể bỏ túi, dắt đâu đó xung quanh người mà không phải sợ nặng hay vướng víu. Khi nào cần sử dụng chỉ việc móc ra và sử dụng mà thôi. 
 
 
Mic hát karaoke Micro mini Teana I9S   Mic hát karaoke Micro mini Teana I9S
 
 
Các nút được bố trí thông minh và thân thiện dễ sử dụng. Không những thế kiểu dáng và màu sáng của Mic hát karaoke Micro mini Teana I9S rất " cute" và hợp thời trang. Với nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn thì  Micro mini Teana I9S không còn đơn giản một chiếc mic hát karaoke thông thường mà nó còn là một phụ kiện thời trang. 
 
Mic hát karaoke Micro mini Teana I9S    Mic hát karaoke Micro mini Teana I9S     Mic hát karaoke Micro mini Teana I9S
 

2. Âm thanh hoàn hảo

Mic hát karaoke Micro mini Teana I9S có thể điểu chỉnh âm lượng cho phù hợp với bài hát, ngoài ra micro stereo 2 kênh với bộ lọc âm siêu rõ vì vậy chất lượng âm thanh luôn chuẩn và chân thực. Micro mini Teana I9S còn có hiệu ứng vang Echo Reverb  cực kì tốt có thể điểu chỉnh chiều dài thì giờ đây việc giọng hát bị phô chỉ còn là quá khứ, bây giờ nó sẽ trở nên tuyệt vời hơn, âm vang hay và cực kì ngọt.  
 
Mic hát karaoke Micro mini Teana I9S
 
Bạn cũng có thể điều chỉnh các kênh trái và phải khi có bè hoặc tăng giảm âm lượng cho phù hợp với nhạc của bài hát. Mọi chuyện thật giản đơn với Mic hát karaoke Micro mini Teana I9S, việc bạn trờ thành ca sĩ chỉ là chuyện một sớm một chiều mà thôi ( @@).

3. Thời lượng pin 

Mic hát karaoke Micro mini Teana I9S có thời lượng pin khủng lên tới 8 tiếng, vì vậy bạn sẽ không bao zờ lo lắng bị gián đoán trong cuộc vui âm nhạc. 
 
Mic hát karaoke Micro mini Teana I9S
 

4. Kết nối đa dạng và dễ dàng

Cho phép kết nối với hầu hết các thiết bị,  Mic hát karaoke Micro mini Teana I9S cực kì tiện dụng. Không những thế việc kết nối cũng rất đơn giản chỉ cần cắm vào là sử dụng ngay. 
 
Mic hát karaoke Micro mini Teana I9S
 

III Đánh giá chung về Mic hát karaoke Micro mini Teana I9S

Theo mình nhận định từ thiết kế đến tính năng thì có thể nói  Mic hát karaoke Micro mini Teana I9S như chiếc "hột quẹt" vậy. Tuy nhỏ xíu nhưng lửa của nó tạo ra vô cùng lợi hại có thể đốt cháy bất cứ thứ gì. Mic hát karaoke Micro mini Teana I9S có những tính năng vô cùng mạnh mẽ mà bạn có thể cảm nhận được ngay lần đầu sử dụng. Việc hát, hay gọi điện sử dụng kết hợp với các thiết bị khác nhau cũng cực kì đơn giản.
 
Mic hát karaoke Micro mini Teana I9S vv Mic hát karaoke Micro mini Teana I9S
 
Nếu bạn mang trong mình tình yêu ca hát thì hãy đến huy phú và sắm ngay cho mình một chiếc Mic hát karaoke Micro mini Teana I9S nhé.
by -ht-

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ trợ Online
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện