SSD Corsair Force LS - 60Gb / SATA3 / 6Gb/s / 7mm

lượt xem va lượt mua

SSD Corsair Force LS - 60Gb / SATA3 / 6Gb/s / 7mm.

Việc nâng cấp SSD linh hoạt và kinh tế đó là sự hậu thuẫn của SSD Corsair Force LS - 60Gb Lực lượng dòng LS tính năng hỗ trợ SATA 3 6GB / s cho hiệu suất tối ưu với các hệ thống mới nhất, và nó tương thích ngược với SATA 1 và 2 để tương thích tối đa. Chiều cao mỏng 7mm, sinh nhiệt thấp, độ tin cậy và trạng thái rắn làm cho nó lý tưởng cho tất cả mọi thứ từ máy tính để bàn để máy tính xách tay siêu mỏng mới nhất.

 

SSD Corsair Force LS - 60Gb / SATA3 / 6Gb/s / 7mm

Tương thích với SATA 2 3Gb / s.

Chưa chuyển đến SATA 3 Giống như tất cả các thành phần Corsair, Force Dòng LS ổ SSD được thiết kế để kéo dài qua một số nâng cấp hệ thống. Thêm một lực lượng dòng LS hôm nay có nghĩa là bạn vẫn sẽ có được hiệu suất lưu trữ nhanh chóng và đáng tin cậy bây giờ, và SSD của bạn sẽ được sẵn sàng để nâng cấp tiếp theo của bạn.

 

SSD Corsair Force LS - 60Gb / SATA3 / 6Gb/s / 7mm.

Chiều cao 7mm cho máy tính rộng lớn và khả năng tương thích máy tính xách tay.

Lực lượng dòng LS có chiều cao 7mm, vì vậy nó sẽ phù hợp với máy tính xách tay và máy tính xách tay siêu mỏng mới hơn.

Hỗ trợ TRIM

Dòng ổ SSD Force LS tính năng hỗ trợ cho các lệnh Windows 7 TRIM. Điều này cho phép họ lưu trữ chỉ có các dữ liệu mà họ cần và thực hiện tối ưu hóa bộ nhớ để đảm bảo tốc độ ghi nhanh nhất có thể.

Đáng tin cậy

Bởi vì ổ SSD không có bộ phận chuyển động, họ có thể xử lý sốc, rung động và thay đổi nhiệt độ vượt xa các ổ đĩa cứng truyền thống. Đó là quan trọng đối với máy tính để bàn, và cần thiết cho máy tính xách tay.

Mát mẻ và yên tĩnh, với mức tiêu thụ điện năng thấp.

Ổ đĩa cứng truyền thống cơ khí quay tại hàng ngàn vòng mỗi phút. Này có quyền lực, và tạo ra tiếng ồn và nhiệt. Kể từ khi ổ SSD không có bộ phận chuyển động, không có tiếng ồn, độ rung, và tiêu thụ điện năng thấp hơn giúp giữ cho mọi thứ làm mát bên trong máy tính của bạn.

Corsair SSD Toolbox.

Corsair SSD Toolbox là phần mềm độc quyền của chúng tôi để quản lý Corsair ổ đĩa trạng thái rắn của bạn và duy trì hiệu quả của nó. Đó là một download miễn phí cho các chủ sở hữu của Corsair SSD, và nó hoạt động trên Windows XP, Windows 7 và Windows 8.

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ trợ Online
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện