Chuột chơi game không dây

lượt xem va lượt mua

CHUỘT KHÔNG DÂY CHÍNH HÃNG SZSENZE

Ngày nay,cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại ngày càng tăng cao. Nhưng hầu hết các game thủ đều chọn cho mình nhưng chú chuột chơi game không chuyên lắm cho thể loại game MoBa này. Sau đây, mình xin giới thiệu một chú chuột chơi game tốt nhất cho game nay mà các game thủ nên tìm hiều và mua ngay. Và có một điều nữa đó là nó cũng rất thích hợp cho chiếc Android Tv Box của bạn.

 

Chuột chơi game không dây

Với thiết kế dành riêng cho game thủ LOL, szsenze hứa hẹn sẽ mang tới sư lụa chọn tối ưu nhất cho game thủ. Được  sử dụng cảm biến laser 5600 DPI 3.5G, cùng vòng đời 10 triệu click. Con chuột này thực sự “bá” với thể loại MOBA, hơn hết giá tiền của szsenze khá phải chăng.

Để bắt kịp với xu hướng người chơi game ngày một càng tăng lên,chú chuột szsenze đã được ra đời.Chú chuột szsenze sở hữu một thân hình 120mm x 45mm x 65mm (dài x rộng x cao) và chỉ nặng 56g,phù hợp với cả phái đẹp vốn thích sự chuyên nghiệp độc đáo.Thiết kế phù hợp cho cả tay trái và tay phải.

Không chỉ nổi danh về chuyên nghiệp màu sắc,còn là một chuột không dây với tầm sử dụng tới gần 10m với điều kiện không có tường chắn.Được thiết kế tối đa nhắm vào sự linh hoạt cơ động, nhanh, nhậy, đầu nhận (receiver) của chuột thiết kế nhỏ nhắn, hoàn toàn không tạo ra khác biệt gì khi bạn gắn vào laptop hay máy bàn, ngoài ra bạn có thể tháo ra và cất vào bên trong chuột, rất tiện lợi.

Với thiết kế không dây này, ngoài trừ việc giải quyết được vấn đề vướng víu trong quá trình sử dụng, còn cực kỳ tiện lợi khi bạn không cần phải thu dây lại sau khi sử dụng, mà bạn chỉ cần gạt nút “off” trên chuột để kéo dài thời gian sử dụng của chuột.

 Với độ phân giải 1000dpi, chuột szsenze thỏa mãn ngay cả những game thủ mới chơi.

Với kích thước màn hình trung bình của laptop trên thị trường từ 14” – 17”, szsenze dễ dàng “mò mẫm” tới từng ngóc ngách của màn hình của bạn với chỉ những cái lắc tay nhẹ nhàng, vừa dễ dàng thao tác, lại hỗ trợ rất nhiều cho quá trình làm việc lâu, hay không thuận tiện như không có nhiều mặt phẳng, nghiêng nghiêng.

 

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ trợ Online
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện