Tay cầm chơi game không dây Xbox One

lượt xem va lượt mua

Tay cầm chơi game không dây Xbox One Wireless Controller là một sự lựa chọn sáng suốt của game thủ đích thực

Tay cầm chơi game không dây Xbox One

Tay cầm Xbox 360 là mẫu tay game cao cấp có thiết kế đẹp và sang trọng

Với những cái tiến đặc biệt giúp tay chơi game không dây Xbox One là một sản phẩm vô cùng thú vị và tuyệt vời, bạn có thể cảm nhận độ rung trên từng ngón tay nhờ thông tin phản hồi rung chính vì vậy bạn có thể nhận biết sự va chạm, và chân thực rỏ nét khi chơi game trên thiết bị android tv box. Với thiết kế vô cùng thông minh tay cầm có những sắp xếp hợp lý các D-pad-thumbsticks, dáng và đường nét  hài hòa tạo sự cảm giác thoải mái nhất đến người sử dụng. Thêm 1 điều thú vị nữa là tay chơi game không dây Xbox One còn có một cổng mở rộng với tốc độ truyền dữ liệu mà khi kết hợp với tai nghe sẽ tạo ra âm thanh trò chuyện rỏ ràng. Với thiết kế bắt mắt và thông minh tay chơi game không dây Xbox One là một sự trãi nghiệm thú vị hơn bao giờ hết 

Chìm đắm công nghệ game hơn với Xbox One

Cảm thấy hành động thực hơn bao giờ hết với Impulse Triggers. Động cơ chuyển động mới bên trong tạo rung, cung cấp thông tin phản hồi đến ngón tay một cách chính xác. Các độ rung khi chơi game như lúc mang vũ khí, đua xe, và chấn động khác đều rất sống động và thực.

Tay cầm chơi game không dây Xbox One

Cảm nhận độ chính xác hơn với Xbox One

Các thiết kế mới D-pad  đáp ứng cả cả chiều sâu và chiều rộng. Thumbstick cải tiến cho phép dễ cầm hơn và độ chính xác cao hơn. Các kích hoạt được thiết kế để truy cập nhanh hơn tạo cảm giác nhanh và thật.

Tay cầm chơi game không dây Xbox One

Vô cùng thoải mái

 Độ cong, đường nét đã được thiết kế để phù hợp với kích cỡ bàn tay của các bàn tay khác nhau một cách thoải mái. Pin gắn vừa khít bên trong cơ thể điều khiển, cho phép tay của bạn cầm bộ điều khiển một cách tự nhiên hơn.

Tay cầm chơi game không dây Xbox One

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ trợ Online
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện