Tay cầm chơi game có dây Xbox 360

lượt xem va lượt mua

Hiện nay nhu cầu chơi game để giải trí đã là một nhu cầu không thể thiếu, không chỉ riêng những bạn trẻ mà ngay cả những người trung niên cũng chơi game để giải tỏa áp lực trong cuộc sống hàng ngày, để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tay cầm chơi game có dây Xbox 360

Có rất nhiều cách để có thể chơi game, bạn có thể chơi game trên điện thoại, trên máy tính bảng, trên pc..., có rất nhiều game từ đơn giản tới phức tạp yêu cầu người chơi cần có kỹ thuật. Trong đó game trên pc được đánh giá là quan trọng nhất bởi những game được thiết kế cho pc đều được thiết kế rất chi tiết, đầu tư đồ họa, hình ảnh với kết cấu sắc nét. Bạn có rất nhiều cách để chơi game trên pc, có thể dùng chuột, bàn phím hoặc đặc biệt có thể dùng tay cầm chơi game.

Tay cầm chơi game có dây Xbox 360

 

Tay cầm chơi game được thiết kế các nút bấm phù hợp giúp bạn có thể chơi game được dễ dàng và thoải mái nhất. Nói đến tay cầm chơi game cho pc thì không có một loại tay cầm nào đơn giản như Xbox 360 do chính Microsoft, tay cầm Xbox 360 tương thích với hầu như tất cả các game cho pc và kết nối tương đối dễ dàng khi bạn chỉ cần cắm tay cầm vào pc và sử dụng mà không cần quan tâm gì nữa.

Thiết kế tay cầm độc đáo, phù hợp với nhiều game thủ

Một trong những khác biệt giữa tay cầm Xbox 360 và các loại tay cầm khác đó là nó sử dụng bộ hàm API XInput để gửi dữ liệu input tới game. Trong khi đó các tay cầm khác sử dụng API cũ là DirectInput. Theo Microsoft, XInput giúp cho lập trình viên dễ dàng hơn trong việc sử dụng, đồng thời bổ sung hỗ trợ nút bấm analog và cho phép tay cầm tạo ra tiếng rung khi chơi game.

Tay cầm chơi game có dây Xbox 360

Hiện nay, rất nhiều game hỗ trợ trực tiếp cho XInput và tay cầm Xbox 360. Một số game thậm chí từ bỏ luôn DirectInput, do đó bạn phải không thể chơi chúng bằng các loại tay cầm khác ngoài Xbox 360. Trong trường hợp game hỗ trợ DirectInput, bạn sẽ phải tự cấu hình mới có thể chơi được chúng bằng tay cầm Xbox 360. Bạn có thể sử dụng các công cụ như x360ce để giả lập APIXInput, "dịch" các lệnh DirectInput sang XInput. Tuy nhiên, công việc này vừa mất công vừa không phải lúc nào cũng hoạt động ổn định.

Nút bấm của Xbox 360 được làm khá đẹp và được bo cạnh rất nhiều tạo cảm giác thoải mái khi bấm, độ nảy của nút rất tốt, không có cảm giác lún hay nông. Lực bấm vừa phải, không quá nhẹ cũng ko quá nặng. Hành trình của nút ở mức trung bình, đảm bảo không hề có delay cho game thủ thoải mái “spam”.

Tay cầm chơi game có dây Xbox 360

Hai nút LB và RB bấm khá nhẹ, nhẹ hơn hẳn nút của tay Xbox One và rất dễ bấm, lực nảy vừa phải, hành trình hơi dài một chút, nếu 2 nút này hành trình ngắn hơn một chút nữa có lẽ sẽ hoàn hảo hơn. Hai cò của Xbox 360 khá mượt mà và hành trình khá hợp lý, lực bấm nhẹ.

 

Tay cầm chơi game có dây Xbox 360

Hỗ trợ tất cả các game có hỗ trợ controler cho máy tính

Khi sở hữu tay cầm Xbox 360 trong tay, chỉ cần có một chiếc laptop và một chiếc Xbox 360 là bạn có thể thoải mái chơi game ở bất cứ đâu. Bạn có thể chơi game ở quán cafe, khi đi tàu đường dài , ... Tay game này kết nối với pc cực dễ dàng, bạn chỉ cần cắm tay game vào cổng USB là có thể thoải mái chiến game nên đây là một lợi thế của thiết bị này bởi khả năng kết nối nhanh của nó. Bạn sẽ phiêu lưu vào những trận cầu kịch tính trong PES, FiFa Online, sniper elite 2... . 

Tay cầm chơi game có dây Xbox 360

Tay cầm chơi game Xbox 360 có hỗ trợ nhiều game giúp bạn có cảm giác chân thực và sống động giống như mình đang được hòa mình vào trong game vậy.

by ĐT

Có 25 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
hunganh

m o thanh hoa dat hang thi khi nao co vay ad

 

trả lời Thích 5 tháng trước
Duy Nguyễn

cho e hỏi là ngày mai thứ 4 có shop nào ở tp HCM mở cửa ko ạ

trả lời Thích 5 tháng trước
Tu Nguyen

hàng chính hãng hay hàng gì vậy ad? 

trả lời Thích 7 tháng trước
Nguyen Truong

Hàng fake loại 1 bạn nhé.

Thích 7 tháng trước
Đạt

Có loại màu đen k vậy

trả lời Thích 7 tháng trước
Đặng Hiếu

Chào bạn. Hiện sản phẩm này bên mình đang hết hàng rồi bạn.

Thích 7 tháng trước
Nguyen le tan tai

Cho hỏi ad cái này có rung không vậy.

trả lời Thích 8 tháng trước
Đặng Hiếu

Chào bạn. Tay cầm này không có rung bạn nhé.

Thích 8 tháng trước
hiền

H8 plus có dùng tay này dc ko

trả lời Thích 8 tháng trước
Duẩn

Cái này dùng trên lap được ko ạ ??

trả lời Thích 8 tháng trước
Hoàng Trị

Được Bạn nhé, Cái này chuyên dành chơi cho Laptop và PC.

Thích 8 tháng trước
nguyen nhat

e moi mua dc 2 thang moi dau thi choi ngon lanh ma k hieu sao ma ve sau k ket noi dc nua khong co den xanh .cam vao len den xog lai mat .ad cho e hoi nhu vay thi phai lam s ak

trả lời Thích 8 tháng trước
Đặng Hiếu

Chào bạn. Trường hợp này thì bạn có thể mang sản phẩm đến cửa hàng để bảo hành bạn nhé.

Thích 8 tháng trước
hiếu huy

Có cần phải mua thêm sạc hay gì nữa không

 

trả lời Thích 8 tháng trước
Đặng Hiếu

Chào bạn. Tay cầm này sử dụng có dây bạn nhé, nên bạn chỉ có gắn trực tiếp vào thiết bị là được bạn nhé.

Thích 8 tháng trước
xuan trọng


 

trả lời Thích 11 tháng trước
Hỗ trợ Online
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện