Tay cầm chơi game bluetooth IPEGA 9025

lượt xem va lượt mua

Tay cầm chơi game bluetooth IPEGA 9025 là loại tay cầm chơi game dành cho máy tính bảng hoặc điện thoại smartphone có bluetooth hỗ trợ đa dạng các hệ điều hành như Android, IOS, Window, thiết bị tay cầm chơi game bluetooth IPEGA 9025 hỗ trợ nhiều thiết bị khác nhau như Iphone, Ipad, điện thoại máy tính bảng android. 

IPEGA là một thương hiệu tay cầm chơi game đa dạng sản phẩm lơn ở thị trường Việt Nam hiện nay hôm nay Huy Phú xin giới thiệu chi tiết về sản phẩm Tay cầm chơi game bluetooth IPEGA 9025.

bạn có thể theo dõi video đánh giá sản phẩm tay cầm chơi game IPEGA 9017

 

- Sản phẩm đi kèm bao gồm:

 1. Tay cầm game IPEGA 9017

 2. Dây sạc

 3. Sách hướng dẫn  

Tay cầm chơi game bluetooth IPEGA 9025

- Tay cầm chơi game IPEGA 9017 Thiết kế khá gọn và đẹp, dễ thao tác, thân thiện với người sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm được thế kế với lớp vỏ bằng nhựa cao cấp, nhẹ tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng khi cầm sản phẩm trên tay.

Tay cầm chơi game bluetooth IPEGA 9025

 

-Tay cầm chơi game IPEGA 9017 sử dụng Bluetooth 3.0 có thể hoạt động trong phạm vi 6 - 8 mét, kết nối dễ dàng không cần đến bất kỳ trình điều khiển nào sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái nhập tâm vào trò chơi của mình mà không cần lo lắng về điều gì.

Tay cầm chơi game bluetooth IPEGA 9025

Tương thích với nhiều thiết bị: Tay cầm chơi game này tương thích với hầu hết các thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng, TVBox sử dụng hệ điều hành Android 3.2 hoặc iOS 4.3 trở lên.

Bàn phím GamePad IPEGA 9017 bố cục hợp lý: Thiết kế nhỏ gọn, các phím nổi thiết kế theo cấu trúc quen thuộc, phím điều khiển gần nhau giúp bạn thao tác dễ dàng, nhanh chóng trong các trò chơi đòi hỏi độ chính xác và nhạy bén cao.

Tay cầm chơi game bluetooth IPEGA 9025

Tuổi thọ pin lâu dài: Sử dụng công nghệ pin Lithium bền vững, an toàn và ổn định, chế độ sạc nhanh, tiết kiệm điện giúp pin được sử dụng lâu dài hơn. Khi không sử dụng đến tay cầm game sẽ tự động chuyển về chế độ tiết kiệm năng lượng và ngắt kết nối với thiết bị di động của bạn.

Tương thích với một kho game hành động, giả lập, mô phỏng khổng lồ như Playstation 1, GBA Simulator, NES, Angry Birds, Fruit Ninja, Plants vs. Zombies, Sonic CD, Cordy, Guns Glory, ....

- Có giá đặt trực tiếp điện thoại vào tay cầm thuận tiện cho việc chơi game.​

Tay cầm chơi game bluetooth IPEGA 9025

Đa dạng kết nối và việc kết nối khá đơn giản thông qua 4 nút X, Y, A, B và nút Home. 

     + Chế độ Gamepad (X + Home). Ở chế độ này bạn có thể chơi trò chơi HID trực tiếp: Shadowgun, Dead trigger, Samurai Showdown, ...

     + Chế độ Keyboard (A + Home). Ở chế độ này bạn có thể chơi nhiều trò chơi giả lập, mô phỏng khác trên iOS và Android.

     + Chế độ Touch (Y + Home).

     + Chế độ Icade (B + Home). Chế độ này chỉ áp dụng trên nền tảng iOS và khi ghép nối thành công với thiết bị Apple của bạn, bạn sẽ cần phải thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh.​

  • Một vài gợi ý: 

Tham khảo một số thiết bị tay cầm chơi game khác cùng hãng tại: 

Tay cầm chơi game bluetooth IPEGA 9021

Tay cầm chơi game bluetooth IPEGA 9025

Tay cầm chơi game bluetooth IPEGA PG-9017

Tay cầm chơi game bluetooth IPEGA Telescopic PG-902

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ trợ Online
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện