Tay cầm chơi game bluetooth IPEGA 9023

lượt xem va lượt mua

Ipega 9023 kính thiên văn không dây bluetooth game chơi game gamepad phím điều khiển cho điện thoại/pod/pad/Android iOS/PC.

Tay cầm chơi game bluetooth IPEGA 9023

Tay cam choi game Ipega PG-9023; thời gian sử dụng liên tục 20 giờ; có thể chờ 1 tháng; trọng lượng 112g; dung lượng Pin lithium 380mAh; kích thước (23.5 cm x 12.8 cm x 6 cm)
Hỗ trợ nhiều nền tản như; Android; iOS; máy tính; TV thông minh..v..v...
Yêu cầu iOS trên 5.1.1 ( nếu Jaibreak hệ thống sẽ hỗ trợ nhiều game hơn )
Về Android thì trên phiên bản 3.2 trở lên ( hỗ trợ nhiều nhất chủ yếu cho android; nếu bạn đã sử dụng qua các dòng iPega trước sẽ rõ)

Tay cầm chơi game bluetooth IPEGA 9023

Tay cầm chơi game bluetooth IPEGA 9023

Tay cầm chơi game bluetooth IPEGA 9023

Tay cầm chơi game bluetooth IPEGA 9023

Vui lòng lưu ý:

trò chơi này điều khiển không hỗ trợ cpu mtk điện thoại thông minh, đây hầu hết là các loại tay cầm bluetooth tốt nhất hiện nay.

Mô tả:

Khả năng Higlight :

Không dây này bluetooth trò chơi điều khiển được thiết kế đặc biệt cho máy tính bảng pc, pad, điện thoại thông minh, vv.
Với bluetooth 3.0 truyền dẫn không dây, nó có thể được vận hành ở khoảng cách 6-8meters mà không có bất kỳ
Trình điều khiển. Kính thiên văn thiết kế là một điểm nổi bật của nó, có thể được mở rộng để phù hợp với kích cỡ khác nhau của điện thoại di động
điện thoại và máy tính bảng( từ 5 10inches). Nó tương thích với*pod/*phone/*pad cũng như đại đa số các chiếc máy tính bảng Android

Tính năng sản phẩm :

1. chơi game độc quyền nền tảng ứng dụng, cổ điển tay du lịch dưới sự kiểm soát(trò chơi ipega sảnh chỉ cho nền tảng Android)
2. bluetooth truyền với bất kỳ trình điều khiển, hiệu quả kiểm soát khoảng cách 6~8 mét
3. được xây dựng trong pin lithium, sau khi sạc đầy đủ, nó có thể tiếp tục làm việc trong 20 giờ, an toàn và ổn định
4. telesopic đứng( 5~10inch mở rộng chiều dài), thích hợp cho vỏ/điện thoại/pad và khác nhau chiếc máy tính bảng Android
5. với volume+ và khối lượng-, cuối cùng chơi tiếp theo/tạm dừng, tổng số 5 phím chức năng đa phương tiện(chức năng này là imcompatible với y chế độ chính)
6. người sử dụng- thiết kế thân thiện, tự động nhập vào tiết kiệm năng lượng chế độ dưới không có kết nối không có trạng thái kết nối
7. Hỗ trợ Android 3. 2, iOS 4.3 hoặc trên

Đặc điểm kỹ thuật:

1. mô hình: pg-9023
2. bluetooth: 3. 0
3. kiểm soát khoảng cách: 6~8m
4. kính thiên văn đứng: hỗ trợ 5~10" các thiết bị
5. làm việc điện áp: dc3.7v
6. làm việc hiện hành: 30mA
7. đầu vào: DC5V 500mA

Trò chơi hỗ trợ mô tả : 

Dưới android hệ thống, nó hỗ trợ phần lớn các trò chơi và mô phỏng games(such như mc 4, hoang dã máu, dungeon hunter, zombie, fc mô phỏng
Gba giả lập, arcade giả lập, sf mô phỏng, N64 giả lập, shadowgun, âm cd, Cordy, soulcraft, zenonia 4,9 innings2013, sóng vào bờ, vv.)

Phương pháp tải về của trò chơi tương thích: nhập itunes và cửa hàng ứng dụng để tìm kiếm icade. Xử lý có thể tương thích với phần lớnCủa trò chơi, như clive tay súng, helium cậu bé, giải đấu của ác giải đấu của ác 2, Muffin hiệp sĩ stardash miễn phí, ngôi đền chạy và như vậy.

Hướng dẫn sử dụng :

một

B

X

Y

      chế độ bàn phím         

    icade chế độ          

   gamepad chế độ            

     Ipega trò chơi trung tâm/spp chế độ     

X. Gamepad chế độ: Chỉ Android 3.2+ phiên bản hỗ trợ chế độ này. Khi xử lý được tắt, đầu tiên nhấn x chìa khóa sau đó nhấn phím chủ, bluetooth dẫn chỉ sốFlash. Sau đó xử lý nhập vào chế độ kết nối và bật điện thoại và tìm kiếm các thiết bị Bluetooth ipega mở rộng trò chơi điều khiển cho ghép nối. Dẫn đèn báo sau khi
Thành công ghép nối.

Một. chế độ bàn phím:( for android hệ thống và hỗ trợ các loại khác nhau của mô phỏng) khi xử lý được tắt, đầu tiên nhấn một chìa khóa sau đó nhấn phím chủ. bluetooth chỉ dẫnFlash và xử lý tham gia vào chế độ kết nối. Bật điện thoại và tìm kiếm các thiết bị Bluetooth ipega mở rộng trò chơi điều khiển cho ghép nối,  ánh sáng dẫn sau khi thành công ghép nối.

B. Icade chế độ: Khi xử lý được tắt, đầu tiên nhấn key sau đó nhấn phím chủ,  bluetooth dẫn đầu chỉ số ánh sáng flash, và xử lý nhập vào chế độ kết nối. Bật điện thoạiVà tìm kiếm các thiết bị Bluetooth ipega mở rộng trò chơi điều khiển cho ghép nối. Dẫn ánh sáng chỉ báo sau khi thành công ghép nối.

Y chính có hai chế độ: 1. spp mode(for hệ thống với ảo phím Của trò chơi), 2. ipega chơi game máy tính để bàn( xem phụ lục)
1.spp chế độ: khi sau đó xử lý tắt,đầu tiên nhấn quan trọngsau đó nhấnphím chủ Dẫn đèn flash và xử lý nhập vào chế độ kết nối, nếu các cặp là thành công, ánh sáng dẫn chỉ số là giữ sáng. Xử lý là trong chế độ spp; spp chế độ đòi hỏi tương ứng Android ứng dụng phần mềm để hoàn thành khóa có liên quan chức năng lập bản đồ.

Tay cầm chơi game bluetooth IPEGA 9023

Spp sử dụng:

1 đi đến thiết lập → ngôn ngữ và đầu vào → chọn đầu vào phương pháp" ghtouch im"
2 mở ứng dụng" ghtouch" → chọn thiết bị" ipega mở rộng trò chơi điều khiển" → kiểm tra" ảo màn hình nút"
→ chọn đầu vào phương pháp" ghtouch im" → thiết bị sẽ tự động kết nối với tay cầm, sau khi
Kết nối được hoàn thành, các chỉ dẫn ánh sáng
3 sau khi vào game, báo chí khối lượng lên trên thiết bị hoặc xử lý" chọn" nút, nút biểu tượng vào
Màn hình tương ứng với vị trí( lưu ý: đôi- nhấp vào biểu tượng để thiết lập kích thước), nhấn trở lại hoặc nhấp vào

 phương pháp đầu vào thiết lập:sử dụng bộ điều khiển để chơi trò chơi nênthiết lập điện thoại hoặc máy tính xách tay đầu vào phương pháp được mặc định như ngôn ngữ tiếng Anh đầu vào( cho ios hệ thống, hãy chắc chắn để chuyển đổi các phương thức nhập liệu, và sau đó ghép nối. Nếu không, xử lý không hoạt động đúng.)

điều khiển sạc: truy cập vào bộ điều khiển để 5V cung cấp điện để sạc( thiết bị máy tính hoặc điện thoại di động power adapter). Trong quá trình sạc, chỉ báo sạc ánh sáng của tay cầm có màu cam và đèn LED tắt sau khi sạc đầy.

Bật/tắt bộ điều khiển:Báo chí" nhà" nút trong 3 giây cho đến khi bluetooth lãnh đạo, nó có nghĩa là tắt máy được thành công. Nếu điện thoại bị không unpair kết nối khi điều khiển tắt máy. Chỉ làm điều đó một lần nữa
Nhấn" nhà" nút cho khoảng năm giây, cho đến khi dẫn ánh sáng đỏ nhấp nháy chậm. Nó có nghĩa là xử lý được bật trên( mặc định cuối cùng chế độ khởi động), khởi động xử lý sẽ tự động kết hợp với các kết nối điện thoại. Nếu kết nối không, xử lý sẽ tự động tắt.

kết nối máy tính: Mở device’s bluetooth pc chương trình, và chọn" x, một" trong chế độ nào có thể được kết hợp with(và không có một bluetooth thiết bị máy tính cần phải sử dụng nhận bluetooth).

Lưu ý: để thay đổi bộ điều khiển chế độ chức năng, xin vui lòng tắt điều khiển trước hết và hủy bỏ bluetooth ghép nối, sau đó phù hợp với chế độ hoạt động để thay thế các bước.

Tay cầm chơi game bluetooth IPEGA 9023

Tay cầm chơi game bluetooth IPEGA 9023

Tay cầm chơi game bluetooth IPEGA 9023

Sản phẩm được phân phối và bảo hành 6 tháng chính hãng tại cửa hàng Huy Phú.

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ trợ Online
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện