Tay cầm chơi game bluetooth G910

lượt xem va lượt mua

Huy phú xin giới thiệu thiết bị Gamepad  không dây dùng để chơi game trên  Android Tv Box, máy tính mini, máy tính bảng, điện thoại thông minh hỗ trợ tất cả các hệ điều hành IOS, Android, Window vô cùng tiện lợi. Gamepad G910 sử dụng công nghệ bluetooth 3.0, dung lượng pin 500mAh có thể chơi liên tiếp rất lâu mà không cần sạc và có thể sạc qua cổng USB. Sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng thì chiếc Gamepad này sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn có những phút thư giãn thật thú vị và thoải mái.

Những tính năng nổi bật Gamepad G910

1.Tích hợp giá đỡ

Bạn có thể kẹp chiếc điện thoại của mình vào giá đỡ được tích hợp sẵn trong máy. Thiết kế này giúp bạn dễ dàng tập trung vào game. Phù hợp với điện thoại có kích thước từ 3,2 inch - 6 inch. Ngoài điện thoại ra, chiếc Gamepad này còn có thể kết hợp với máy tính bảng và Android TV Box để biến chúng thành một thiết bị game giải trí thực thụ.  

Tay cầm chơi game bluetooth G910

2.Hỗ trợ tất cả các Game khủng nhất hiện nay.

Bạn sẽ thoải sức chơi hàng trăm game bom tấn hỗ trợ Gamepad trên iOS và Android. Hầu hết game nặng hơn 200MB đều hỗ trợ gamepad. Hoặc bạn cũng có thể dùng các phần mềm map phím chơi game khác để chơi tất cả các thể loại game khác điều này thì bắt buộc thiết bị của bạn đã được Root máy.

Tay cầm chơi game bluetooth G910

3. Gamepad G910 sử dụng được trên mọi thiết bị All in one

Thiết bị Gamepad G910 có thể dùng để chơi game trên Android TV Box, máy tính bảng và smartphone, rất tiện lợi -  "All in one". Hỗ trợ kết nối bluetooth với Android, Windows, IOS. Sử dụng công nghệ Bluetooth 3.0, có dung lượng pin 500mAh (dùng rất lâu, mình đã thử chơi cả tuần, mỗi ngày vài tiếng để test các thể loại game những thấy vẫn chạy tốt, chưa cần phải xạc pin). Có thể xạc qua cổng USB. 

Tay cầm chơi game bluetooth G910

Cách sử dụng và phụ kiện sản phẩm.

1. Tính năng và cách sử dụng sản phẩm Gamepad G910.

Thiết bị này tương đối dễ sử dụng các bạn làm theo 2 bước sau và tùy chọn 4 chế độ của thiết bị sản phẩm.

Bước 1: Bật bluetooth trong Android Box hoặc điện thoại của bạn lên.

Bước 2: Chọn chế độ của G910 – có 4 đèn led, tương đương với 4 chế độ.

1.1. Gamepad

Nhấn giữ phím X khoảng 5 giây, sau đó bấm phím Home, bạn sẽ được chuyển sang chế độ Gamepad của G910, đèn led thứ nhất sẽ sáng. Ở chế độ này, bạn có thể chơi game có hỗ trợ gamepad trên điện thoại, máy tính bảng và Android Box của mình.

1.2. Bàn phím

Nhấn giữ phím A khoảng 5 giây, sau đó bấm phím Home, bạn sẽ được chuyển sang chế độ Keyboard của Gamepad G910, đèn led thứ hai sẽ sáng. Ở chế độ này, bạn có thể chơi các loại game giả lập, map phím để chơi game. 

1.3. App mode

Nhấn giữ phím Y khoảng 5 giây, sau đó bấm phím Home, bạn sẽ được chuyển sang chế độ ứng dụng. Ở chế độ này, đèn led thứ ba sẽ sáng. Ở chế độ này, bạn có thể điều khiển các ứng dụng của mình.

1.4. Icade mode

Nhấn giữ phím B khoảng 5 giây, sau đó bấm phím Home, bạn sẽ được chuyển sang chế độ Icade của G910, đèn led thứ 1 và 2 sẽ sáng. Ở chế độ này, bạn sẽ dùng để tương tác với game và ứng dụng trên IOS.

1.5. Hướng dẫn map phím GamePad bằng Tincore trên Android Box đã root.

 

Hướng dẫn map phím gamepad bằng Tincore trên Android Box đã root

Review tính năng chơi game Asphalt 7 bằng thiết bị Gamepad G910​

Phụ kiện sản phẩm thiết bị Gamepad G910.

  • Cap OTG cấp nguồn
  • Thiết bị Gamepad G910
  • Sách hướng dẫn

Tay cầm chơi game bluetooth G910

 

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ trợ Online
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện