Công tắc cảm ứng Broadlink TC1

lượt xem va lượt mua

Công tắc cảm ứng Broadlink TC1 - Tinh tế và tiện lợi cho ngôi nhà của bạn 

Hãng Broadlink một hãng hàng đầu về thiết bị nhà thông minh gần đây đã tung ra một sản phẩm giúp cho cuộc sống trong nhà của bạn tiện lợi hơn. Thiết bị đó có tên gọi là công tắc cảm ứng Broadlink TC1, nó sẽ thay thế các công tắc thông thường trong nhà bạn với tính năng hoàn toàn nổi bật và thú vị. Broadlink TC1 được làm bằng công nghệ điện dung cao cấp, vì vậy bạn muốn bất tắt thì chỉ cần chạm vào nhẹ vào mặt kính cường lực cảm ứng, cực kì đơn giản và tinh tế

Công tắc cảm ứng Broadlink TC1

Những đặc điểm nổi bật của công tắc cảm ứng của Broadlink TC1

Thiết kế đơn giản đầy tinh tế

Công tắc Broadlink TC1 có thiết kế khá đơn giản,mặt trên cảm ứng được bảo vệ bằng tấm kính cường lực. 2 nút bấm tương ứng với công tắc tắt và mở được bố trí hài hòa với mặt cảm ứng. Kích thước của công tắc Broadlink TC1 1 khá nhỏ 15.0 x 10.0 x 5.0 cm, trọng lượng tầm 0.2 kg, vì vậy bạn có thể dễ dáng lắp đặt nó. Cấu tạo cơ bản của công tắc Broadlink TC1 gồm 4 lớp cơ bản kết hợp với nhau cực kì hiệu quả. Công tắc cảm ứng này có 2 màu đen và trắng cho bạn lựa chọn.

Công tắc cảm ứng Broadlink TC1

Tính năng của Công tắc Broadlink TC1

Tính năng chính của công tắc Broadlink TC1 đó là đơn giản hóa công tắc điện, với thiết kế đẹp công tắc cảm ứng sẽ giúp cho ngôi nhà bạn đẹp hơn, các thao tác tắt mở zờ đây bạn chỉ cần chạm nhẹ vào bề mặt cảm ứng của Broadlink mà thôi. Bên cạnh đó nó còn có thể điều khiển từ từ xa nhờ kết nối với điện thoại thông minh, bạn không cần phải tôn sức đi lại, mọi thao tác tắt mở đều có thể sử dụng qua điện thoại, điều này rất tiện lợi khi bạn đi xa mà quên tắt thiết bị điện trong nhà. Ngoài ra công tắc Broadlink TC1 còn bảo vệ khi điện quá tải, cực kì àn toàn và tin cậy. Nó hộ trợ tải từ 3-250W và Led dễ dàng.

Công tắc cảm ứng Broadlink TC1

by -ht-

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ trợ Online
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện