Công tắc cảm ứng Broadlink TC2

lượt xem va lượt mua

Công tắc cảm ứng Broadlink TC2 - Thiết bị thông minh cho ngôi nhà bạn

Sau khi công tắc cảm ứng Broadlink được đón nhận nồng nhiệt của người tiêu dùng, Broadlink đã tiếp tực cải tiến phiên bản này lên Broadlink TC2. Với sự cải tiến mạnh mẽ về mặt cảm ứng điện dung giúp cho công tắc cảm ứng Broadlink TC2 có độ cảm ứng siêu nhạy, ngoài ra TC2 còn có nhiều nâng cấp về phần cứng giúp cho thiết bị này luôn bền bĩ và ổn định. Cơ chế chống nhiễu và khả năng tự phục hồi khi công tắc quá tải cũng là điểm nổi bật của ổ cắm cảm ứng Broadlink. 

Công tắc cảm ứng Broadlink TC2

Tất nhiên những tính năng ưu việt của Broadlink TC1 đều được công tắc cảm ứng Broadlink TC2 giữ nguyên, như là khả năng kết nối với các thiết bị nhà thông minh khác Broadlink RM-Pro để tạo ra một môi trường tự động, hiện đại giúp cho cuộc sống của bạn tuyệt vời hơn. 

Những đặc điểm nổi bật của công tắc cảm ứng Broadlink TC2

Thiết kế đơn giản đem lại sự tiện lợi

Thiết kế của công tắc cảm ứng Broadlink TC2 khá giống với TC1 ở vẻ bề ngoài đó là kiểu dáng đẹp, thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Ngoài ran nó còn có sự thay đổi mạnh mẽ ở bên trong, mặt kiếng cường lực cảm ứng được nâng cấp về cảm ứng điện dung giúp cho thiết bị này cực kì nhạy và mượt mà, bên cạnh đó những vi mạch phần cứng bên trong được cải tiến giúp cho công tắc cảm ứng TC2 luôn ổn định và cực kì bền bỉ.

Công tắc cảm ứng Broadlink TC2

Tính năng của công tắc thông minh Broadlink TC2

Với thiết kế đặc biệt công tắc Broadlink TC2 sẽ giúp bạn tắt mở các thiết bị điện trong nhà một cách dễ dàng, bạn chỉ việc chảm nhẹ vào mặt cảm ứng của Broadlink là có thể tắt mở. Tuyệt vời hơn nữa bạn còn có thể kết nối thiết bị nhà thông minh này với điện thoại thông qua một ứng dụng để điều khiển việc tắt mở từ xa hoặc hẹn giờ theo ý của riêng minh. Ngoài ra khi kết hợp công tắc TC2 với các thiết bị nhà thông minh khác như Broadlink Rm-pro, ổ cắm thông minh broadlink Sp2 hay thiết bị kiểm soát môi trường sống A1 sẽ tạo ra một ngôi nhà cực kì hiện đại và thông minh. Dường như tất cả các thiết bị trong nhà đều có thể sử dụng từ xa bằng điện thoại và khả năng tự động cực kì cao giúp cho ngôi nhà bạn an toàn, tiện lợi và Pro.

Công tắc cảm ứng Broadlink TC2

by -ht-

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ trợ Online
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện